ปักหมุด Other Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ สายมินิมอล ต้องไปเช็คอิน

ปักหมุด Other Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ สายมินิมอล ต้องไปเช็คอิน
MEEKAO
13 พฤษภาคม 2563 ( 17:30 )
11.5K

     อึดอัดอยู่บ้านกันมานาน ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง!! วันนี้เราจะพาทุกคนบุกกันมามาปักหมุดเช็คอินกันที่ Other Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ สไตล์มินินมอล เรียบๆ เท่ๆ ซึ่งตัวร้านก็อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ใน ซอยรางน้ำ นี่เองค่า บอกเลยว่าเค้าเป็นคาเฟ่น้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดได้แบบสดๆ ร้อนๆ เรียกได้ว่าเปิดตัวท้า COVID-19 กันเลยทีเดียว ใครกำลังอยากหาที่จิบกาแฟชิลๆ แถมได้ถ่ายรูปเกร๋ๆ ลงไอจี ก็ตามเรามาเลยจ้าา

 

 

Other Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล

     การเดินทางมาที่ร้าน Other Cafe ก็ง่ายสุดๆ ค่ะ สามารถนั่งรถสาธารณะ มาลงที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ใครสะดวกรถไฟฟ้าก็ BTS ลงสถานี อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทางออก 2 แล้วเดินเข้าซอยรางน้ำ ตรงเข้ามาเรื่อยๆ ประมาณ 500 เมตร ก็จะถึงร้านแล้ว หรือถ้าใครทนร้อนไม่ไหว จะเรียกรถเข้ามาก็ไม่ไกลมาจ้า และสำหรับใครที่สะดวกมาโดนรถส่วนตัว ก็สามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนหน้าร้านเลย แอบกระซิบว่าดูป้าย วันคู่/ วันคี่ ให้ดีก่อน ว่าวันไหนควรจอดฝั่งไหนจะได้ปลอดภัยทั้งรถและเงินในกระเป๋าเจ้าของนะจ๊ะ

 

 

 

     ตัวร้าน other cafe เน้นไปที่การตกแต่งสไตล์ปูนเปลือย ตัวร้านเป็นสีเทา-เงิน ดูมินิมอล แบบเท่ๆ มีกลิ่นอายของความเป็นคาเฟ่เกาหลี น้อยแต่มาก หน้าร้านสะดุดตาด้วยกระจกบานใหญ่ มองเข้าไปในร้านได้แบบทะลุประโปร่ง เดินเข้าร้านจะเจอกับโต๊ะปูนเปลือยตัวยาว ด้านในสุดเป็นบาร์เอสเพรสโซ่ และมีมุมสโลว์บาร์ อยู่อีกฝั่ง มีที่นั่งรอรับลูกค้าพอประมาณทั้งชั้นบนและชั้นล่าง

 

 

 

 

 

 

     มาถึงเมนูของที่ร้านกันบ้าง ที่ร้านมีเมนูกาแฟให้เลือกหลากหลาย ถูกใจคอกาแฟแน่นอนค่ะ และนอกจากนี้ยังมีแก๊งค์เมนู Signature ที่ทางร้านเอาชื่อรองเท้ารุ่นดังๆ มาเป็นชื่อเมนู บอกเลยว่าเท่มากๆ และวันนี้เราได้ลองเมนู Jordan หนึ่งในเมนู Signature ของทางร้าน เป็นการผสมผสานระหว่างช็อตกาแฟเอสเพรสโซ่และชาไทย เมื่อดื่มแล้วจะได้รสชาติของกาแฟเข้มๆ พร้อมกับกลิ่นหอมของชาที่ปลายจมูก ซึ่งเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ!

 

 

 

 

     อีกหนึ่งเมนูก็คือ Dirty หรือเมนูที่มีจุดเด่นอย่างการใช้นมสดเย็นจัด แล้วราดด้วยช็อตกาแฟนั่นเอง ซึ่งสำหรับเมนูนี้บอกเลยว่าใครที่ชอบกาแฟเข้มๆ และรสชาตินัวๆ ของนม ต้องไม่พลาด! และนอกจากเมนูกาแฟแล้ว ตอนนี้ที่ร้านยังมีเมนูขนมสุดน่ากิน อย่าง Original Beignet ให้ได้ลิ้มรสกันอีกด้วย เป็นเมนูโดนัทสไตล์ฝรั่งเศส แต่ไม่มีรูตรงกลางนะจ๊ะ เพราะเค้ามาในรูปแบบชิ้นสี่เหลี่ยมขนาดกำลังดี ตัวแป้งกรอบนอกนุ่มใน ราดไซรัปลงไป อื้อหืออ ชุ่มฉ่ำสุดๆ

 

 

 

 

     วันหยุดนี้ใครยังไม่รู้จะไป Cafe Hopping ที่ไหนดี ตรงมาที่ซอยรางน้ำ แล้วแวะจิบกาแฟสักแก้วที่ร้าน Other Cafe เลยค่ะ รับรองได้ทั้งชิมทั้งกาแฟอร่อยๆ และรูปสวยๆ กลับบ้านแน่นอน!

 

 

 

📍 Other Cafe

  • พิกัด : goo.gl/maps/H6WPh96HorPWB3dTA
  • ที่อยู่ : ซอยรางน้ำ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ (ตรงข้ามโรงแรม Bizotel)
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00-20.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี (ริมถนนหน้าร้าน)
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/othercafe8

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ