Camp Cafe Ari คาเฟ่อารีย์ ฟิลแคมป์ปิ้งกลางกรุงสุดชิค รับหน้าหนาว! ⛺️

Camp Cafe Ari คาเฟ่อารีย์ ฟิลแคมป์ปิ้งกลางกรุงสุดชิค รับหน้าหนาว! ⛺️
Maysylvie
1 พฤศจิกายน 2563 ( 10:00 )
5.5K

       ใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกที ใครอยากไปแคมป์ปิ้งชิคๆ บนเขา แต่ไม่มีเวลา เรามีสถานที่ให้เหล่านักปิกนิคพอแก้ทดแทนกันได้ แถมอยู่ในกรุงเทพย่านอารีย์นี่เอง! กับร้าน Camp Cafe Ari คาเฟ่อารีย์ น้องใหม่ ฟิลแคมป์ปิ้งกลางกรุงสุดชิค รับหน้าหนาว! โดยที่นี่มีพื้นที่ในสวน พร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ แถมมีอะไรชิคๆ ให้เหล่า Cafe Hopper มาตามค้นหาอีกเพียบ ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ตามมาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลย!

 

 

คาเฟ่อารีย์ สไตล์แคมป์ปิ้ง กรุงเทพ

 

      Camp Cafe Ari คาเฟ่ฟิลแคมป์ปิ้ง ตั้งอยู่ย่านอารีย์ เกิดจากความตั้งใจของเจ้าของร้าน ที่ชอบเดินทางเข้าป่า ตั้งแคมป์เป็นประจำ ทำให้เกิดไอเดีย ยกการแคมป์ปิ้งมาอยู่ในจากเมือง แถมยังเป็นย่านฮิตของเหล่า cafe hopper อีกด้วย อีกทั้งทำเลที่ตั้งค่อนข้างเงียบสงบ เต็มไปด้วยต้นไม้ปกคลุม ทำให้ได้ฟิลเหมือนเข้าป่าจริงๆ บอกเลยว่ายิ่งช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ยิ่งฟิน

 

 

 

 

 

     ไม่เพียงแต่พื้นที่ในสวนกลางต้นไม้สูงใหญ่ที่ปกคลุมทั่วทั้งร้าน แต่ยังมีบริเวณสระน้ำที่สวนด้านหลัง ให้ความรู้สึกสบายตาสบายใจเพิ่มขึ้นไปอีก ลูกค้าที่มาสามารถเลือกนั่งชิลได้ตามชอบ นอกจากนี้ อีกหนึ่งมุมยอดฮิตของร้านที่ใครมาก็ต้องถ่ายรูปมุมนี้ให้ได้ ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึง! นั่นก็คือโซนแคมป์ปิ้งข้างตัวคาเฟ่ ทั้งของตกแต่ง ทั้งโทนสีของร้าน ทำให้ถ่ายรูปชิคๆ ได้เพลิดเพลินสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

      ในส่วนของเมนู ที่ร้านเน้นไปทางเครื่องดื่ม และขนมในสไตล์ non-coffee เป็นหลัก โดยเมนูเครื่องดื่มที่มาแล้วพลาดไม่ได้คือ  Kuro Sesame Tea เครื่องดื่มงาดำจากญี่ปุ่นสุดพรีเมียม เข้ากันกับท็อปหน้าครีมชีสด้านบน ดีงามสุดๆ ส่วนเมนูขนมต้องนี่เลย Sweet Peach Souffle Pancake แพนเค้กท็อปด้านบนด้วยชีสเค้กไข่ดาวสไตล์เกาหลี เนื้อแป้งนุ่มฟู ชีสเค้กหอมเข้มข้นกำลังดี เป็นสองเมนูที่มาแล้วไม่ควรพลาด!

 

 

 

 

 

ใกล้จะปลายปี ใครที่มีแผนจะไปตั้งแคมป์หน้าหนาว แต่รอวันหยุดยาวอยู่ ลองแวะมา Camp Cafe Ari ก่อนสักนิด บอกเลยว่าประทับใจไม่แพ้กันแน่นอน

 

📍 Camp Cafe Ari⛺️

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/omue3BufwcmcheYu5
  • ที่อยู่ : 8 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 19.00 น.
  • โทร : 06-3232-2424
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/CampCafe.Ari

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ