18 ร้านแฮงค์เอาท์ เชียงใหม่ 2023 นั่งฟังเพลงเพราะ จิบเครื่องดื่มชิลๆ

18 ร้านแฮงค์เอาท์ เชียงใหม่ 2023 นั่งฟังเพลงเพราะ จิบเครื่องดื่มชิลๆ
Filmthii
29 พฤศจิกายน 2565 ( 23:30 )
340.5K
6

        อัปเดตล่าสุด ร้านนั่งชิล แฮงค์เอาท์ เชียงใหม่ เที่ยวหน้าหนาวนี้อีกหนึ่งสิ่งที่ควรทำเมื่อได้มาเยือนเมือง เชียงใหม่ ก็คือการไปนั่งฟังเพลง จิบเครื่องดื่มชิลๆ เพราะที่นี่มี ร้านแฮงค์เอาท์เด็ดๆ ให้เลือกเยอะมาก หลากหลายสไตล์สุดๆ ครั้งนี้เราขอพาทุกคนไปนั่งชิลกับ 18 ร้านแฮงค์เอาท์ น่านั่งชิล เชียงใหม่ 2023 ร้านไหนที่จะคูลสุดติ่งกันบ้าง ! แอบตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

Shutterstock.com/poltanapol

 

ร้านแฮงค์เอาท์ เชียงใหม่ รับหน้าหนาว

 

1. Upper5th.

 

 

     เปิดลิสต์ที่ร้านชิล ในกลางเมืองเชียงใหม่ กับร้าน Upper5th. ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ โครงการ One Nimman ชั้น 5 ตามชื่อร้านเลย ช่วงกลางวันที่ร้านจะเปิดเป็นคาเฟ่ แลในช่วงกลางคืนก็เป็นเวลาของสายชิล ที่จะมาดื่มด่ำกับบรรยากาศบาร์เบาๆ และค็อกเทลโดนใจจากบาร์เทนเดอร์ของที่ร้าน

 

 

 

2. Moment's Notice Jazz Club

 

Shutterstock.com/chettarin

 

     ใครสายชิลฟีลดนตรีแจ๊ส ตามเรามาโยกเบาๆ กันที่ร้าน Moment's Notice Jazz Club ตัวร้านอาจจะไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งเป็นฟีลดูคอนเสิร์ตเบาๆ และไฮไลท์คือโซนกลางร้านที่เค้ามีดนตรีสดสไตล์แจ๊สเพราะๆ ให้ฟังทุกคืน

 

 

 

3. Myst Maya

 

 

        มาเริ่มกันที่ร้านแรก บอกเลยว่าต้องมา ! นั่นก็คือร้าน Myst Maya เราแนะนำว่าถ้ามาเที่ยวที่นี่ในช่วงหน้าหนาว โอ๊ยย ฟินอย่างแน่นอน เครื่องดื่มเรือธงของที่นี่ ก็คงหนีไม่พ้นพวก Cocktail เด็ดๆ ดังนั้นสายดื่มชิล ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาดเลยจ้า

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/eiBgff4kMYY8nDoP7
 • ที่อยู่ : Rooftop ศูนย์การค้าเมญ่าช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 17.00 - 01.00 น.
 • โทร : 06-1512-6768
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MystMAYA

 

4. Newtown Nimman

 

 

        ใครกำลังหาร้านชิล แฮงค์เอาท์เปิดใหม่ ย่านนิมมาน ต้องมาที่นี่เลย New Town Nimman ที่นี่เป็นคาเฟ่สไตล์ Brunch & Beer การตกแต่งร้านเป็นแนววินเทจลอฟท์ชิลๆ ช่วงเช้า-กลางวันของที่ร้านจะเปิดเป็นคาเฟ่ แต่ก็จะมีแซมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงเวลาที่ขายได้ ไปจนถึงช่วงดึก เรียกได้ว่านั่งกันได้ยาวๆ

 

 

 

5. CMBC ChiangMai Bar Company

 

 

        ไปต่อกันที่ CMBC ChiangMai เอาใจสายชิลกันบ้าง เหมาะกับใครที่ชอบฟังเพลงเบาๆ แถมในร้านมีขายแผ่นเสียงด้วยนะ คนรักเสียงเพลง ชอบบรรยากาศการดื่มชิลๆ ไป ฟังเพลงไป ยังไงก็ต้องมาเช็คอิน ! แถมบางวันยังมีดีเจมาเปิดแผ่นมันส์ๆ เปลี่ยนฟีลลิ่งกันอีกด้วยจ้า

 

 

 

6. Beer Lab Chiangmai

 

 

        อีกหนึ่งร้านนั่งชิล ที่มีให้เลือกหลากหลายสัญชาติด้วยกัน อย่างร้าน Beer Lab Chiangmai ร้านนี้จะมีความแมส ตอบโจทย์คนที่ชอบนั่งชิล ทานอาหารพร้อมจิบเครื่องดื่มไปด้วย แถมบรรยากาศร้านก็ดีต่อใจ โล่งๆ ดูกว้างขวาง ร่มรื่นเป็นอย่างดี

 

 

 

7. Living Machine

 

 

        มากันถึงร้านเล็กๆ กำลังน่ารัก ในซอยนิมมานฯ 7 นั่นก็คือร้าน Living Machine ที่เราต้องขอเอ่ยปากบอกเลยว่า "มาร้านนี้ ต้องตกหลุมรักที่นี่แทบทุกคน" ด้วยสไตล์การทำบาร์แบบกันเอง เลยทำให้ทุกคนที่เข้าไปนั่งจิบเบียร์ หรือค็อกเทล รู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่บ้านเพื่อนสนิทยังไงยังงั้น ใครมีโอกาสแวะเวียนกันไปเชียงใหม่ ต้องห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด !

 

 

8. Something On Mars

at MARS.cnx

 

 

        สถานีต่อไป..ดาวอังคาร! ตามมาชิลกันที่ Something On Mars ลองขยับร่างกาย โยกหัวตามเพลงกันไปสักหน่อย ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตอนกลางวันจะเปิดเป็นคาเฟ่เก๋ๆ ในชื่อ Mars.cnx แล้วช่วงค่ะก็จะกลายเป็น Cocktail Bar นั่งชิล พร้อมกับดื่มด่ำ ไปกับ เครื่องดื่มและดนตรีสด แฮงค์เอาท์ได้ในบรรยากาศบนดาวอังคารตอนกลางคืน ได้ฟีลที่ต่างจากร้านอื่นไปเลย

 

 

 

9. HIDELAND.cnx

 

 

     HIDELAND.cnx ร้านนั่งชิลฟีล Rooftop Bar อิซากายะ ย่านช้างม่อย บอกเลยว่าที่นี่คือดินแดนที่ถูกซ่อนไว้ บรรยากาศชิลสุดๆ ยิ่งมาตั้งแต่ช่วงเย็นๆ มานั่งมองวิวพระอาทิตย์ตกท้องฟ้าเป็นสีพาสเทล และจิงเครื่องดื่มดีๆ มองวิวถนน และผู้คน คือมันดีมากอยู่นะ

 

 

 

10. North Gate Jazz Co-Op

 

 

         อีกหนึ่งร้านเพลงเพราะ แถมด้วยผู้ฝรั่งงานดีเพียบ ! อย่างบาร์ North Gate Jazz Co-Op แถวย่านประตูช้างเผือก ก็ดีไม่แพ้ที่อื่นเลยจริงๆ ด้วยความชิค และชิลอย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร เลยไม่แปลกที่ร้านนี้จะเป็นจุดรวมพลของเหล่าคนติสนั่นเอง

 

 

11. Woods Bar Rooftop

 

 

        อ่ะๆ หรือใครกำลังมองหาร้านนั่งชิล วิวดาดฟ้า เราขอแนะนำร้านนี้เลย Woods Bar Rooftop ด้วยบรรยากาศสุดชิล รับลมเย็นๆ ตอนกลางคืน บวกกับการนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ไปด้วย ฟังเพลงไปด้วย มีวิวสวยๆ ให้ชม โอ๊ยยยย คือดี !

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/5TsgiR8tuRrxrC19A
 • ที่อยู่ : Prime Square ชั้น 5 ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 18.00 - 24.00 น.
 • โทร : 09-5690-1812
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/woodsbar5fl

 

12. Nori Sky Terrace

 

 

        เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง กับร้าน Nori Sky Terrace ร้านนี้จะมีความแปลกไม่เหมือนร้านอื่น ตรงที่เมนูอาหารจะมาในรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แบบที่นั่งชิลกันได้ยาวๆ ทั้งคืนไปเลย เพราะทั้งอาหารและเครื่องดื่มเค้าดีต่อใจมากจริงๆ ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นล่ะก็ ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด !

 

 

 

13. Caravan Bar

 

        มาที่ร้านนั่งชิล บรรยากาศโก้ Caravan Bar ตั้งอยู่ในซอยนิมมาน 9 เป็นทั้งร้านที่น่านั่งชิลอีกร้านนึงในเชียงใหม่ บอกเลยว่าบรรยากาศดูแพง แต่ราคามิตรภาพมากจ้า เมนูอาหาร และเครื่องดื่ม เค้าก็มีให้เลือกสั่งเพียบ ! มุมถ่ายรูปก็คือดี ! ใครเป็นสายโซเชียลต้องเลิฟเลยจ้า

 

 

 

14. Looper Co.

 

 

     Looper Co. อีกหนึ่งร้าน Espresso Bar & Gin Bar ที่กลางวันเปิดเป็นคาเฟ่สำหรับคอกาแฟ และกลางคืนจะเป็นบาร์ชิลๆ สำหรับสายดริ๊งค์ สายชิล ที่พร้อมจะชวนเพื่อนๆ ออกมานั่งแฮงค์เอาท์ในบรรยากาศแบบคูลๆ บรรยากาศร้านจะเป็นสไตล์ลอฟท์ เครื่องดื่มที่นี่ดี มีค็อดเทลจากบาร์เทนเดอร์ให้เลือกหลายชนิด

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/GyoJT6DvviTwgp5S9
 • ที่อยู่ : 151 ถนน ราชวงศ์ ตำบล ช้างม่อย อำเภอเมือง เชียงใหม่
 • เปิดบริการ :
  Espresso Bar : 10.00 - 17.00 น.
  Cocktails Bar : 18.00 - 24.00 น.
 • โทร : 08-7177-2640
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/looperandcompany/

 

15. Porjai Bar Chiangmai

 

 

     Porjai Bar Chiangmai พอใจ บาร์ ร้านชิลแฮงค์เอาท์ สำหรับสายมันส์ ที่ร้านมีดนตรีสดทุกคืน ในบรรยากาศสนุกและเป็นกันเอง เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ อาหารอร่อย ในราคาที่เป็นกันเอง เรียกได้ว่ามาแล้วพอใจแน่นอน

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/TXZjyDaU1P2yjYL19
 • ที่อยู่ : 23/4 ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 7 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 18.00 - 23.50 น.
 • โทร : 09-1859-9801
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/porjaibar4

 

16. GROUND Nimman

 

 

     ใครชอบบาร์สไตล์เท่ๆ ตามเรามาที่ร้าน GROUND ได้เลย เพราะที่นี่ตกแต่งออกมาเป็นสไตล์ลอฟท์ เน้นการใช้โทนสีร้านแบบเรียบๆ ดาร์ก ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านนั่งชิล ขวัญใจเด็กมช. ใครมองหาร้านเครื่องดื่มดี ดนตรีดี ลองมาที่นี่ได้เลย

 

 

 

17. NUII นุ้ย ヌイ

 

 

     มาต่อกันที่ร้าน NUII นุ้ย แค่ชื่อร้านก็สะดุดแล้ว ที่นี่เป็นร้านนั่งชิล แฮงค์เอาท์ในสไตล์ญี่ปุ่นๆ คอนเซ็ปต์ร้านคือ BAR & UMESHU ว้าววว แค่ชื่อนี้น่าสนใจแล้ว ใครอยากหาที่ชิลๆ มาฟังเพลงดีๆ และทานอาหารอร่อยๆ พร้อมเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ลองแวะมาที่นี่ดู

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/21sjAKbSFakt9B6C6
 • ที่อยู่ : 46 ถนน พระปกเกล้า ซอย 1 ตำบล พระสิงห์ อำเภอเมือง เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 18.00 - 24.00 น. (หยุดวันพฤหัสบดี)
 • โทร : 06-5141-6392
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nuii.nuiicnx

 

18. Level 9 Rooftop Bar

 

 

     ปิดท้ายลิสต์ด้วย Rooftop Bar สุดชิล Level 9 Rooftop Bar ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของตึก Icon IT แอบแนะนำให้มาปักหมุดจองโต๊ะกันก่อนพระอาทิตย์ตก เพราะจะวิวดอยสุเทพสวยมากๆ ร้านกว้างขวาง ยิ่งช่วงอากาศเย็นๆ บอกเลยว่าดีมากๆ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ