10 บาร์ลับ ร้านแฮงค์เอาท์ เชียงใหม่ รับหน้าหนาว น่านั่งชิล ฟังเพลงเพราะๆ จิบเครื่องดื่มเพลิน

10 บาร์ลับ ร้านแฮงค์เอาท์ เชียงใหม่ รับหน้าหนาว น่านั่งชิล ฟังเพลงเพราะๆ จิบเครื่องดื่มเพลิน
Filmthii
6 ธันวาคม 2562 ( 15:00 )
138.1K
6

        เที่ยวหน้าหนาวนี้อีกหนึ่งสิ่งที่ควรทำเมื่อได้มาเยือนเมือง เชียงใหม่ ก็คือการนั่งฟังเพลง จิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ กันดูสักครั้ง บอกเลยว่าที่นี่มี บาร์ เด็ดๆ ให้เลือกเยอะมาก หลากหลายสไตล์สุดๆ ครั้งนี้เราขอพาทุกคนไปนั่งชิลล์กับ 10 บาร์ลับ ร้านแฮงค์เอาท์ น่านั่งชิล เชียงใหม่ ร้านไหนที่จะคูลสุดติ่งกันบ้าง แอบตามเราไปดูกันเลย

 

 

บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ เชียงใหม่

 

 

Parallel Universe Of Lunar 2 On The Hidden Moon

 

 

        ขอเริ่มต้นกันที่บาร์แรก ในเชียงใหม่ อย่างร้าน Parallel Universe Of Lunar 2 On The Hidden Moon ร้านลับชั้น 5 ในโครงการ One Nimman บอกเลยว่าที่นี่มีคราฟต์เบียร์ดีๆ ให้สายดื่มลิ้มลองกันเพียบ แถมถ้าหากไปในช่วงเวลายามเย็น ก็จะได้เห็นวิวดอยสุเทพ และวิวถนนเส้นนิมมานทร์ อีกด้วยนั่นเอง

  • พิกัด : https://g.page/puol2ohm?share
  • ที่อยู่ : ชั้น 5 โครงการ One Nimman ซอยนิมมานเหมินทร์ 1 เชียงใหม่
  • เปิดบริการ : 17.00 น. เป็นต้นไป
  • โทร : 09-2706-0736
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/puol2ohm

 

===================Myst Maya

        บาร์ลับ กึ่งผับกึ่งบาร์ ที่เราจะพาทุกคนไปนั่งขยับตัวกันต่อ อย่างร้าน Myst Maya เราแนะนำว่าถ้ามาเที่ยวที่นี่ในช่วงหน้าหนาว โอ๊ยย ฟินอย่างแน่นอน เครื่องดื่มเรือธงของที่นี่ ก็คงหนีไม่พ้นพวก Cocktail เด็ดๆ ดังนั้นสายดื่มชิล ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด !

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/eiBgff4kMYY8nDoP7
  • ที่อยู่ : Rooftop ศูนย์การค้าเมญ่าช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เชียงใหม่
  • เปิดบริการ : 18.00 - 24.00 น.
  • โทร : 06-1512-6768
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MystMAYA

 

===================OASIS Rooftop Garden Bar

        อีกหนึ่งบาร์ลับ วิวดอยสุเทพ ที่เราอยากจะแนะนำ ก็คือร้าน OASIS Rooftop Garden Bar จุดเด่นของที่นี่คงหนีไม่พ้นในเรื่องของบรรยากาศเปิดโล่ง ฟีลดาดฟ้า เหมาะอย่างมากที่จะชวนแฟน ไปนั่งชิลกัน ดูดาวในวันที่ท้องฟ้าเปิด หูยยย คงโรแมนติกน่าดูเนอะ

 

===================

 

CMBC ChiangMai

        บาร์ลับ เชียงใหม่ร้านต่อมา CMBC ChiangMai เอาใจสายชิลกันบ้าง เหมาะกับใครที่ชอบฟังเพลงเบาๆ แถมในร้านมีขายแผ่นเสียงด้วยนะ คนรักเสียงเพลง ชอบบรรยากาศการดื่มชิลๆ ไป ฟังเพลงไป ยังไงก็ต้องมาเช็คอิน ! แถมบางวันยังมีดีเจมาเปิดแผ่นมันส์ๆ เปลี่ยนฟีลลิ่งกันอีกด้วย

 

===================Beer Lab Chiangmai

        อีกหนึ่งร้านเบียร์ ที่มีให้เลือกหลากหลายสัญชาติด้วยกัน อย่างร้าน Beer Lab Chiangmai ร้านนี้จะมีความแมส ตอบโจทย์คนที่ชอบนั่งชิลล์ ทานอาหารพร้อมจิบเครื่องดื่มไปด้วย อีกทั้งบรรยากาศก็ดูกว้างขวาง ร่มรื่นเป็นอย่างดี

 

===================Living Machine

 

        มากันถึงบาร์เล็กๆ ในซอยนิมมานฯ 7 นั่นก็คือร้าน Living Machine ที่เราต้องขอเอ่ยปากบอกเลยว่า "มาร้านนี้ ต้องตกหลุมรักที่นี่แทบทุกคน" ด้วยสไตล์การทำบาร์แบบกันเอง เลยทำให้ทุกคนที่เข้าไปนั่งจิบเบียร์ หรือค็อกเทล รู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่บ้านเพื่อนสนิทยังไงยังงั้น ใครมีโอกาสแวะเวียนกันไปเชียงใหม่ ต้องห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด !

 

===================Beer Terminals

        สถานีต่อไป..คือร้าน Beer Terminals ลองขยับร่างกาย โยกหัวตามเพลงกันไปสักหน่อยที่ร้านนี้ ด้วยจุดเด่นในเรื่องของเพลงเพราะ อาหารอร่อย เลยไม่แปลกที่จะทำให้ร้านนี้ถูกจองโต๊ะเต็มข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว รวมไปถึงใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิลในเชียงใหม่สักร้านอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำร้านนี้เล้ยยย

 

===================North Gate Jazz Co-Op

         อีกหนึ่งร้านเพลงเพราะ แถมด้วยผู้ฝรั่งงานดีเพียบ อย่างบาร์ North Gate Jazz Co-Op แถวย่านประตูช้างเผือก ก็ดีไม่แพ้ที่อื่นเลยจริงๆ ด้วยความชิค และชิลอย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร เลยไม่แปลกที่ร้านนี้จะเป็นจุดรวมพลของเหล่าคนติสนั่นเอง

 

 

===================Woods Bar

        อ่ะๆ หรือใครกำลังมองหาร้านนั่งชิล วิวดาดฟ้า เราขอแนะนำร้านนี้เลย Woods Bar ด้วยบรรยากาศสุดชิล รับลมเย็นๆ ตอนกลางคืน บวกกับการนั่งจิบเบียร์ไปด้วย ฟังเพลงไปด้วย มีวิวสวยๆ ให้ชม โอ๊ยยยย คือดี !

 

===================Nori Sky Terrace

        บาร์ลับร้านสุดท้ายที่เราจะพาทุกคนไปนั่งชิลกัน ก็คือร้าน Nori Sky Terrace ร้านนี้จะมีความแปลกไม่เหมือนร้านอื่น ตรงที่เมนูอาหารจะมาในรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นล่ะก็ ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด !

 

 

 

ที่เที่ยวหน้าหนาว ที่น่าสนใจอื่นๆ

เที่ยวเหนือ ! แบกเป้เที่ยว เชียงราย น่าน พะเยา
4 วัน 3 คืน ช่วงปลายฝนต้นหนาว นอนเล่น เที่ยวธรรมชาติ

 

หน้าหนาวเที่ยวไหน ! 21 ที่เที่ยว เชียงราย
เที่ยวเมืองรอง หนีนายไปเที่ยวกัน

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ