10 ร้านแฮงค์เอาท์ เชียงใหม่ รับหน้าหนาว น่านั่งชิล ฟังเพลงเพราะๆ จิบเครื่องดื่มเพลิน

10 ร้านแฮงค์เอาท์ เชียงใหม่ รับหน้าหนาว น่านั่งชิล ฟังเพลงเพราะๆ จิบเครื่องดื่มเพลิน
Filmthii
28 พฤศจิกายน 2563 ( 12:00 )
221.7K
6

        เที่ยวหน้าหนาวนี้อีกหนึ่งสิ่งที่ควรทำเมื่อได้มาเยือนเมือง เชียงใหม่ ก็คือการนั่งฟังเพลง จิบเครื่องดื่มชิลๆ กันดูสักครั้ง บอกเลยว่าที่นี่มี ร้านแฮงค์เอาท์เด็ดๆ ให้เลือกเยอะมาก หลากหลายสไตล์สุดๆ ครั้งนี้เราขอพาทุกคนไปนั่งชิลกับ 10 ร้านแฮงค์เอาท์ น่านั่งชิล เชียงใหม่ ร้านไหนที่จะคูลสุดติ่งกันบ้าง ! แอบตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

ร้านแฮงค์เอาท์ เชียงใหม่ รับหน้าหนาว


1. Myst Maya

        มาเริ่มกันที่ร้านแรก บอกเลยว่าต้องมา ! นั่นก็คือร้าน Myst Maya เราแนะนำว่าถ้ามาเที่ยวที่นี่ในช่วงหน้าหนาว โอ๊ยย ฟินอย่างแน่นอน เครื่องดื่มเรือธงของที่นี่ ก็คงหนีไม่พ้นพวก Cocktail เด็ดๆ ดังนั้นสายดื่มชิล ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาดเลยจ้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/eiBgff4kMYY8nDoP7
  • ที่อยู่ : Rooftop ศูนย์การค้าเมญ่าช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เชียงใหม่
  • เปิดบริการ : 17.00 - 01.00 น.
  • โทร : 06-1512-6768 
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MystMAYA

 

===================2. OASIS Rooftop Garden Bar

        อีกหนึ่งร้านลับ วิวดอยสุเทพ ที่เราอยากจะแนะนำ ก็คือร้าน OASIS Rooftop Garden Bar จุดเด่นของที่นี่คงหนีไม่พ้นในเรื่องของบรรยากาศเปิดโล่ง ฟีลดาดฟ้า เหมาะอย่างมากที่จะชวนแฟน ไปนั่งชิลกัน ดูดาวในวันที่ท้องฟ้าเปิด หูยยย โรแมนติกน่าดูเลยจ้า

 

===================

 

3. CMBC ChiangMai

        ไปต่อกันที่ CMBC ChiangMai เอาใจสายชิลกันบ้าง เหมาะกับใครที่ชอบฟังเพลงเบาๆ แถมในร้านมีขายแผ่นเสียงด้วยนะ คนรักเสียงเพลง ชอบบรรยากาศการดื่มชิลๆ ไป ฟังเพลงไป ยังไงก็ต้องมาเช็คอิน ! แถมบางวันยังมีดีเจมาเปิดแผ่นมันส์ๆ เปลี่ยนฟีลลิ่งกันอีกด้วยจ้า

 

===================4. Beer Lab Chiangmai

        อีกหนึ่งร้านนั่งชิล ที่มีให้เลือกหลากหลายสัญชาติด้วยกัน อย่างร้าน Beer Lab Chiangmai ร้านนี้จะมีความแมส ตอบโจทย์คนที่ชอบนั่งชิล ทานอาหารพร้อมจิบเครื่องดื่มไปด้วย แถมบรรยากาศร้านก็ดีต่อใจ โล่งๆ ดูกว้างขวาง ร่มรื่นเป็นอย่างดี

 

===================5. Living Machine

 

        มากันถึงร้านเล็กๆ กำลังน่ารัก ในซอยนิมมานฯ 7 นั่นก็คือร้าน Living Machine ที่เราต้องขอเอ่ยปากบอกเลยว่า "มาร้านนี้ ต้องตกหลุมรักที่นี่แทบทุกคน" ด้วยสไตล์การทำบาร์แบบกันเอง เลยทำให้ทุกคนที่เข้าไปนั่งจิบเบียร์ หรือค็อกเทล รู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่บ้านเพื่อนสนิทยังไงยังงั้น ใครมีโอกาสแวะเวียนกันไปเชียงใหม่ ต้องห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด !

 

===================6. Beer Terminals

        สถานีต่อไป..คือร้าน Beer Terminals ลองขยับร่างกาย โยกหัวตามเพลงกันไปสักหน่อยที่ร้านนี้ ด้วยจุดเด่นในเรื่องของเพลงเพราะ อาหารอร่อย เลยไม่แปลกที่จะทำให้ร้านนี้ถูกจองโต๊ะเต็มข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว รวมไปถึงใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิลในเชียงใหม่สักร้านอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำร้านนี้เล้ยยย

 

===================7. North Gate Jazz Co-Op

         อีกหนึ่งร้านเพลงเพราะ แถมด้วยผู้ฝรั่งงานดีเพียบ ! อย่างบาร์ North Gate Jazz Co-Op แถวย่านประตูช้างเผือก ก็ดีไม่แพ้ที่อื่นเลยจริงๆ ด้วยความชิค และชิลอย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร เลยไม่แปลกที่ร้านนี้จะเป็นจุดรวมพลของเหล่าคนติสนั่นเอง

 

===================8. Woods Bar

        อ่ะๆ หรือใครกำลังมองหาร้านนั่งชิล วิวดาดฟ้า เราขอแนะนำร้านนี้เลย Woods Bar ด้วยบรรยากาศสุดชิล รับลมเย็นๆ ตอนกลางคืน บวกกับการนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ไปด้วย ฟังเพลงไปด้วย มีวิวสวยๆ ให้ชม โอ๊ยยยย คือดี !

 

===================


9. Nori Sky Terrace

        เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นกันบ้าง กับร้าน Nori Sky Terrace ร้านนี้จะมีความแปลกไม่เหมือนร้านอื่น ตรงที่เมนูอาหารจะมาในรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แบบที่นั่งชิลกันได้ยาวๆ ทั้งคืนไปเลย เพราะทั้งอาหารและเครื่องดื่มเค้าดีต่อใจมากจริงๆ ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นล่ะก็ ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด !

 

===================

 

10. Caravan Bar

        มาที่ร้านนั่งชิล บรรยากาศโก้ Caravan Bar ตั้งอยู่ในซอยนิมมาน 9 เป็นทั้งร้านที่น่านั่งชิลอีกร้านนึงในเชียงใหม่ บอกเลยว่าบรรยากาศดูแพง แต่ราคามิตรภาพมากจ้า เมนูอาหาร และเครื่องดื่ม เค้าก็มีให้เลือกสั่งเพียบ ! มุมถ่ายรูปก็คือดี ! ใครเป็นสายโซเชียลต้องเลิฟเลยจ้า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ