พาเที่ยว คาเฟ่ Kanahei ที่ญี่ปุ่น สาวกกระต่ายน้อยจอมกวนไม่ควรพลาด

พาเที่ยว คาเฟ่ Kanahei ที่ญี่ปุ่น สาวกกระต่ายน้อยจอมกวนไม่ควรพลาด
แมวหง่าว
6 มีนาคม 2560 ( 11:11 )
4.4K

ถ้าพูดถึงคาแรคเตอร์ที่กำลังโด่งดังในขณะนี้ด้วยความน่ารัก ทะเล้น และกวน น่าจะหนีไม่พ้น Kanahei’s Small Animals ที่มีเจ้ากระต่ายน้อยสีชมพูสดใส Usagi และลูกเจี๊ยบสีขาวสุดแสบ Piske ซึ่งเดือนมีนาคมนี้ แทบจะเรียกได้ว่าเป็นเดือนของ Kanahei เลยทีเดียว เพราะที่โตเกียวมีคาเฟ่ และร้านจำหน่ายสินค้าพิเศษของ Kanahei มาแนะนำถึง 3 ที่ด้วยกัน

 

แห่งแรกคือ Cafe Comme Ca เป็นคาเฟ่เล็กๆที่ชิบูย่า (อยู่ด้านหลังร้าน Loft) โดยที่คาเฟ่แห่งนี้ได้จัดเมนูเซ็ทเค้กสตอเบอร์รี่สุดพิเศษของ Kanahei และตกแต่งร้านด้วยตุ๊กตามากมาย โดยหากสั่งเมนูพิเศษของ Kanahei ก็จะได้รับแผ่นรองแก้วลายพิเศษอีกด้วย ปล.เค้กอร่อยมากๆเลย

 

แห่งที่สองก็อยู่ข้างๆคาเฟ่เลย ก็คือร้านหนังสือ Kinokuniya Shibuya ที่นี่ได้จัดแกลเลอรี่เล็กๆ แสดงความน่ารักของเจ้ากระต่ายน้อย และลูกเจี๊ยบ นอกจากนั้นมีจำหน่ายสินค้าลิมิเต็ดเวอร์ชั่นเฉพาะของสาขา Kinokuniya เท่านั้น เป็นลายตัวละครทั้งสองตัวง่วนอยู่กับการอ่านหนังสือและจัดหนังสือเหมือนเป็นพนักงานของร้าน Kinokuniya แห่งนี้เลย นอกจากนั้นก็ยังมีเครื่องทำสติกเกอร์ที่ให้เราสามารถใส่ชื่อของเราลงไปได้ เพียง 300 เยนเท่านั้น

 

Gallery นี้จัดจนถึงวันที่ 18 เมษายนนี้เท่านั้นนะ

 

แห่งที่สามอยู่ที่ สถานี Tokyo : Character Street เป็น Pop Up Store ที่จำหน่ายสินค้าเวอร์ชั่นพิเศษที่ทั้งสองตัวละครจะใส่ชุดนายสถานีประจำสถานี Tokyo และถ้าซื้อสินค้าครบ 2000 เยนก็จะได้รับสติกเกอร์แบบพิเศษอีกด้วย โดย Pop Up Store แห่งนี้มีถึง 29 มีนาคมนี้เท่านั้น

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเดือนของ Kanahei เลยทีเดียว คนรัก Kanahei ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยน้า ^_^

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก พ่อบ้านคานาโตะ
www.facebook.com/kanatobutler

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/TravelTruelife

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ