บุฟเฟ่ต์ทุเรียน Quartier Durian Festival กูร์เมต์ จัดเต็ม อิ่มไม่อั้น ฟินสุดๆ ทุเรียนชะนี ทุเรียนหมอนทอง เกาะช้าง (มีคลิป)

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน Quartier Durian Festival  กูร์เมต์ จัดเต็ม อิ่มไม่อั้น ฟินสุดๆ ทุเรียนชะนี ทุเรียนหมอนทอง เกาะช้าง (มีคลิป)
Filmthii
15 พฤษภาคม 2561 ( 08:50 )
6.4K
1

       ชวนสายทุเรียน มาฟิน อิ่มไม่อั้น กันที่งาน Quartier Durian Festival บุฟเฟ่ต์ทุเรียน สุดยิ่งใหญ่ กับไฮไลท์แห่งปีพบการรวบรวมทุเรียนที่ดีที่สุดอย่าง ทุเรียนชะนีและทุเรียนหมอนทองจากเกาะช้าง ให้อิ่ม อร่อย ไม่อั้น 6 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 15–20 พ.ค.61 นี้ ที่ ควอเทียร์ อเวนิว, ดิ เอ็มควอเทียร์ กลางใจเมืองไปเลยจ้า !

 

       กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และ จังหวัดตราด จัดงาน Quartier Durian Festival เปิดฤดูกาลแห่งความสุขของคนรักทุเรียนกับการกลับมาอีกครั้งของบุฟเฟ่ต์ทุเรียนที่ดีที่สุด!พร้อมยกขบวนสินค้าที่ดีที่สุดจากภาคตะวันออกให้เลือกช้อปอย่างจุใจ 

        ไฮไลท์ในงานรับรองฟินแน่ กับการรวบรวม ทุเรียนชะนี และ ทุเรียนหมอนทอง จากเกาะช้าง ที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติความหอม มัน เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่ม เนื้อแห้งไม่เละ พร้อมอุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารที่คนรักทุเรียนยกให้เป็นที่ 1 มาให้อิ่ม อร่อย จุใจ ต้อนรับฤดูกาลแบบจัดเต็มมากค่ะ เรียกได้ว่า ปอกกันสดๆ เลือกพลูสวยๆ กินกันวนไปเลยทีเดียว !


       นอกจากนี้ ยังมีมุมให้อิ่มไม่อั้นกับผลไม้อื่นๆ ที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาลส่งตรงจากสวนขึ้นชื่อมากมายของภาคตะวันออกอีกด้วยค่ะ ทั้ง มะพร้าวน้ำหอม, มะม่วงน้ำดอกไม้, สละพันธุ์สุมาลี, ลิ้นจี่ฮงฮวย, แตงโมกินรี, สับปะรดตราดสีทอง มะม่วงแก้วขมิ้นเสิร์ฟคู่น้ำปลาหวานรสแซ่บถึงใจมากกก

 

      แถมด้วยไอเทมน่ากินสุดๆ ที่พูดถึงหน้าร้อนแล้วต้องไม่พลาด และทุกคนต้องชอบก็คือ ข้าวเหนียวทุเรียน และ ข้าวเหนียวมะม่วง ราดน้ำกะทิข้นๆ ลงในมะม่วงหวาน และทุเรียนเนื้อครีมๆ ฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ 

 

        นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกอร่อยกับขนมหวาน น้ำเฉาก๊วย และไอศกรีมสมุทรสาครหลากหลายรสชาติ ในราคาบุฟเฟ่ต์เพียงท่านละ 559 บาทเท่านั้นค่ะ และที่สำคัญถ้าใครเป็นสมาชิกผู้ถือบัตร M Card จะได้รับสิทธิพิเศษ และนักท่องเที่ยวรับส่วนลดเหลือเพียง 399 บาทอีกด้วย 

       สำหรับใครที่อยากมีผลไม้ และของอร่อยๆ ติดมือกลับบ้านก็แวะมานช้อปกับสินค้าของดี ของเด็ด ของขึ้นชื่อจากภาคตะวันออกที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของโซนบุฟเฟ่ต์ ที่พาเหรดมาให้เลือกชิม เลือกช้อปอย่างจุใจ เช่น ทุเรียน, เงาะโรงเรียน, สละพันธุ์สุมาลี, ลองกอง, มังคุด, มะม่วงน้ำสุก, สับปะรดตราดสีทอง, น้ำพริกไข่ปู, ขนมควยลิง, ขนมกล้วย, ขนมจาก, มะม่วงกวน, ผลไม้ทรงเครื่อง, น้ำสละปั่น, ข้าวแต๋นกรอบหน้าทุเรียน, ทุเรียนทอด และผลิตภัณฑ์แปรรูปอีกมากมาย

 

        โดยงาน ควอเทียร์ ทุเรียน เฟสติวัล แบ่งรอบการรับประทานบุฟเฟ่ต์เป็น 7 รอบ/วันสามารถอร่อยได้รอบละ 1 ชั่วโมงเต็ม (รอบแรกเริ่มเวลา 10.30–11.30 น./ 12.00–13.00 น./ 13.30–14.30 น./ 15.00–16.00 น./ 16.30–17.30 น./ 18.00–19.00 น. และรอบสุดท้ายเวลา 19.30–20.30 น.)

         สามารถซื้อบัตรได้ง่ายๆ ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรหน้างาน ระหว่างวันที่ 15 – 20 พฤษภาคม นี้ ที่ควอเทียร์ อเวนิว ดิเอ็มควอเทียร์ ค่ะ 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ