Great Shot Bar CNX คาเฟ่เชียงใหม่ ร้านกาแฟ ถ่ายรูปสวย สีแดงโดนใจ แต่งแบบไหนก็ปัง!

Great Shot Bar CNX คาเฟ่เชียงใหม่ ร้านกาแฟ ถ่ายรูปสวย สีแดงโดนใจ แต่งแบบไหนก็ปัง!
Maysylvie
19 มกราคม 2565 ( 11:00 )
2.7K

      เรียกว่าปังจนมาเปิดสาขาใหม่ที่เชียงใหม่แล้ว! กับ Great Shot Bar คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ ถ่ายรูปสวย เชียงใหม่ มาในโทนสีแดงโดดเด่น แบบที่ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง เดิมที่คาเฟ่นี้มีสาขาแรกอยู่ที่ภูเก็ต โด่งดังปังไม่ไหว จนเพิ่มสาขาใหม่ถึงเมืองเหนือแล้ว บอกเลยว่าใครชอบถ่ายรูปเฟียสๆ บอกเลยว่าต้องเช็คอิน!

 

 

Great Shot Bar CNX คาเฟ่ ร้านกาแฟ ถ่ายรูปสวย

 

      Great Shot Bar ตั้งอยู่ถนนคูเมืองด้านใน เชียงใหม่ เดินทางง่ายกลางใจเมือง ใครขับรถมาอาจจะต้องจอดริมถนนเอานะคะ โดดเด่น สะดุดตาด้วยโทนสีแดงจัดจ้านตามคอนเซ็ปห้องล้างฟิล์ม ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เห็นมาแต่ไกล ยิ่งมาในช่วงกลางวัน แดดดีๆ ยิ่งถ่ายรูปสวยแบบคูณสอง แต่งตัวแบบไหน มาถ่ายคาเฟ่นี้ รับรองปังแน่นอน

 

 

       ตัวร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น โดยชั้น 1-2 จะเป็นโซนกาแฟ คาเฟ่ ตกแต่งด้วยสีแดงทั่วทั้งร้าน ไม่ว่าจะเป็นประตูทางเข้า ผนัง หน้าต่าง รวมไปถึงเคาท์เตอร์กาแฟและ รวมไปถึงเครื่องชงกาแฟ ก็ยังใช้โทนสีเงินเพื่อไม่ให้โดดเด่นกว่าสีของร้าน ถึงแม้จะใช้สีแดงเป็นหลัก แต่กลับไม่อึดอัดเพราะร้านใช้พื้นปูนเปลือยสีเทาขาวตัด เลยทำให้มีความจัดจ้านแต่ยังสบายตา

 

 

       ในส่วนของชั้นสอง ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม ใช้สีแดงโทนเดียวกับชั้นแรก และใช้พื้นปูนเปลือยตัดเพื่อลดความอึดอัด โดยชั้นสองจะเป็นชั้นลอย สามารถมองเห็นพื้นที่ด้านล่าง และมองออกไปหน้าร้าน ที่เป็นกระจกใส ทำให้เพิ่มความปลอดโปร่งมากขึ้นไปอีกด้วย ส่วนใครทนความจัดจ้านไม่ไหว เชิญที่ชั้น 3 ได้เลย เพราะเป็นชั้นที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ซอฟท์ๆ สบายตา

 

 

      มาที่เมนูเครื่องดื่ม ร้านเน้นไปที่เมนูกาแฟ โดยมีบาริสต้าประจำอยู่ที่เคาท์เตอร์ มีให้เลือกทั้งแบบ coffee และ non-coffee นอกจากนี้ยังมีเมนูเบเกอรี่ทั่วไป สามารถสั่งมากินกับกาแฟได้เข้ากันไม่น้อย โดยราคาเริ่มต้นเพียง 70 บาทเท่านั้น 

 

 

 

     เป็นคาเฟ่สุดเฟียส ที่ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน แถมยังมีพื้นที่ให้นั่งชิลได้ถึง 3 ชั้น เป็นแหล่งเช็คอินใหม่ที่ชาวเหนือไม่ควรพลาด!

 

ข้อมูลร้าน GREAT SHOT BAR

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/FKsrVyZ4dC5xysiL9
  • ที่อยู่ : 61/6 ถนนอารักษ์ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
  • โทร : 06-1229-1932
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/greatshotbarcnx

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ