RIVER WINE ร้านอาหารริมน้ำ นนทบุรี วิวดีติดริมน้ำเจ้าพระยา

RIVER WINE ร้านอาหารริมน้ำ นนทบุรี วิวดีติดริมน้ำเจ้าพระยา
Sirinart Sirinart
15 กุมภาพันธ์ 2560 ( 11:31 )
9.5K

ครั้งก่อนเราได้พาไป ล่องเรือไหว้พระ 9 วัด ในจังหวัดนนทบุรี และก็ทำให้เราได้รู้จัก นนทบุรี มากขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำร้าน RIVER WINE ร้านอาหารริมน้ำ นนทบุรี สุดชิลล์ วิวดี ริมสายน้ำเจ้าพระยา ให้เพื่อนๆ ได้ไปสัมผัสบรรยากาศสวยงามใกล้เมืองกรุง

 

 

River wine ริมฝั่งสายน้ำเจ้าพระยาตรงข้ามเกาะเกร็ด ตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ เรียบง่าย สบายตา แต่สวยงาม โครงสร้างทำจากเหล็ก เน้นการใช้วัสดุที่ทำจากไม้ และปูนเปลือย ถือเป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว บรรยากาศที่ร้านค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะแก่การพาครอบครัว ไปพักผ่อน เปิดประสบการณ์ และสัมผัสบรรยากาศสุดโรแม๊น พร้อมชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ฟังดนตรีสด รับประกันความฟินนนนน

 


 

เมนูอาหารที่ River wine เป็นสไตล์ฟิวชั่น เน้นความหลากหลาย อาหารทุกจานภายในร้านทำจากวัตถุดิบคุณภาพดี สดใหม่ มีทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารยุโรป เช่น ปลากะพงนึ่งมะนาว มัสมั่นแซลมอล ซูชิโรล พิซซ่าฯลฯ ส่วนเมนูเด็ดของทางร้านที่ไม่สั่งไม่ได้เลย คือ ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน ปลากะพงทอดราดน้ำปลา และไก่แช่เหล้า เสิร์ฟพร้อมแมงกะพรุนกรุบๆฯลฯ มาให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มลองกันอย่างเต็มอิ่ม

 

ที่สำคัญที่ห้ามพลาดเมื่อมาที่นี่ นั่นก็คือ Castellengo Prosecco, Milton park chardonnay ซึ่งเป็นไวน์รสชาติดีของทาง หรือจะลองจับคู่ อย่าง Cornerstone sauvignon blanc กับเมนู Riverwine green garden salad ก็ดูเข้ากั๊นนเข้ากัน

 

 

นอกจากนี้ทางร้านยังมีของหวาน ไอศกรีมรสชาติเข้มข้น และเค้กโฮมเมด ให้เลือกทานได้หลากหลาย อย่างเช่น เค้กโรลชาเขียว ข้าวเหนียวมะม่วงชีสเค้ก ช็อกโกแลตมูส ซึ่งเป็นเค้กช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้น รับรองว่าน่ารับประทานจนเพื่อนๆ เลือกไม่ถูกกันแน่นอนเลยละค่ะว่าจะชิมอย่างไหนก่อนดี

 

 

อย่าลืมแวะมาสัมผัสความชิลล์ พร้อมกับฟังดนตรีสด ไปกับ River wine กันนะคะ

ที่ตั้ง : ซ.วัดบางจาก ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด ใต้สะพานพระราม 4 จังหวัดนนทบุรี

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 16.00 – 23.45 น.

โทร : 0-2962-8800

เว็บไซต์ : River Wine

 

 

 

ร้านอาหาร นนทบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 คาเฟ่ นนทบุรี อย่างชิลล์ ฟีลกู้ด ใกล้กรุงเทพฯ

Vapor กุ้งแม่น้ำเผา เตาถ่าน น้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ