10 ร้านกุ้งเผา เจ้าเด็ด ในกรุงเทพ เนื้อแน่น มันกุ้งฉ่ำ อร่อยถึงใจ !

10 ร้านกุ้งเผา เจ้าเด็ด ในกรุงเทพ เนื้อแน่น มันกุ้งฉ่ำ อร่อยถึงใจ !
nnanthisin
5 มีนาคม 2564 ( 13:00 )
3.1K

        เหนื่อยนัก ต้องพักกินกุ้ง ! เอาล่ะค่ะ ใครที่กำลังมองหา ร้านกุ้งเผา ใกล้ฉัน อยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าต้องเตรียมจดลิสต์นี้ให้แน่นๆ ! กับ 10 ร้านกุ้งเผา เจ้าเด็ด ในกรุงเทพ แต่ละร้านคือกุ้งเนื้อแน่น มันกุ้งฉ่ำๆ แถมยังมีน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ดีต่อใจ ใครที่ชอบกินกุ้งเผาต้องรู้ค่ะ เพราะคุณจะไม่พลาดกับความฟินถึงใจ ของกุ้งแต่ละร้าน รับรองว่าอิ่มอร่อยเต็มที่ไม่มีผิดหวังจ้า ตามไปจดลิสต์กันได้เล้ยยย

 

 

 

ร้านกุ้งเผา ในกรุงเทพ

 

1. Bangkokseaview Seafood

        บางกอกซีวิว - ร้านอาหารทะเลในบางขุนเทียน บรรยากาศสุดฟิน ! มีวิวสวยๆ ให้เราได้นั่งชิลกันค่ะ แน่นอนว่าขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะลแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นปลา ปู กุ้ง หอย ส่งตรงจากชาวประมงท้องถิ่น วัตถุดิบสดใหม่สุดๆ กุ้งเผาก็คือตัวเป้ง ฉ่ำสุดๆ ! จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วรสชาติประทับใจไม่ไหวเลยจ้า

 

============

 

2. แหลมเจริญซีฟู้ด

        แหลมเจริญซีฟู้ด - อีกหนึ่งร้านอาหารที่สายกินต้องรู้จักแน่นอน โดยเฉพาะเมนูซีฟู้ดที่ใครๆ ก็ต้องสั่ง ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผา ปลากระพงทอดน้ำปลา ปูนึ่ง แต่ละเมนูคือดีต่อใจคนรักอาหารทะเลสุดๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารที่น่าทานอีกมากมาย ที่ต้องไปโดนกันให้ได้ รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

 • พิกัด : ไม่ระบุ
 • ที่อยู่ : สามารถเช็คสาขาใกล้บ้านได้ที่แฟนเพจ
 • เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 0-2690-2555
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/LaemChareon/

 

============

 

3. PP FARM ซีฟู้ด

        PP FARM ซีฟู้ด - คอนเซ็ปต์ของร้านี้คือ สด สะอาด อร่อย สะใจ บอกเลยว่าดีต่อใจเหมือนที่เคลมเลยค่ะ ในราคาที่พอดิบพอดี เอื้อมถึง มาในคุณภาพที่สดใหม่ แถมรสชาติก็ฟินจัดจ้านสไตล์ไทยๆ ใครที่อยากไปโดนกุ้งเผารับรองว่าไม่ผิดหวัง เนื้อเด้ง ละมุนลิ้น ฟินไปอีกสามวันเลยจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/QgFQViPf6c1hp7ty6
 • ที่อยู่ : 684 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 12.00 - 22.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 11.00 - 22.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
 • โทร : 08-0441-6898
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/ppfarmseafood/

 

============

 

4. จ่าแดง ซีฟู้ด

        จ่าแดง ซีฟู้ด - อีกหนึ่งร้านอาหารซีฟู้ดที่อยากให้ไปโดนกันค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจคนรักน้องจุ้งงงซะเหลือเกิน เพราะกุ้งเผาเค้าไซส์ตัวแม่ เผามาแบบฉ่ำๆ เนื้อเด้งสู้สุดๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดยิ่งเลิศ ! แถมเค้ายังมีโปรโมชั่นดีๆ มาเรื่อยๆ สามารถเข้าไปส่องโปรแล้วตามไปโดนได้เลยจ้า รับรองว่าอร่อยลื้มมม !

 

============

 

5. แห้วซีฟู๊ด ปูดอง หัวปลาหม้อไฟ

        แห้วซีฟู๊ด ปูดอง หัวปลาหม้อไฟ - มาที่โซนพุทธมณฑลสาย 2 กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าร้านนี้เค้าใส่ใจในความอร่อยแบบไม่มียั้ง ! โดยมีสโลแกนว่า ไม่ใหญ่ ไม่สด ไม่เสิร์ฟ ! สายกินต้องลองไปโดนให้ได้สักครั้ง แล้วจะติดใจกับเมนูกุ้งเผาของเค้า นอกจากนี้ยังมีเมนูซีฟู้ดเด็ดๆ อีกมากมาย ในราคาดีต่อใจค่ะ

 

============

 

6. กุ้งเต้น

        กุ้งเต้น - แน่นอนว่าจะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้ กุ้งเต้น ร้านอาหารทะเลดีต่อใจ คุณภาพสดใหม่ รสชาติเลิศ ต้องไปอร่อยฟินกับเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน นั่นก็คือ เมนูกุ้งแม่น้ำเผา บอกเลยว่าเยิ้ม ฉ่ำ ละมุนลิ้น ไซส์ใหญ่ดีต่อใจ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดลงไปหน่อยคือดีย์ ! รับรองว่าไม่มีผิดหวังจ้า

 • พิกัด : https://g.page/kungtenbangkok?share
 • ที่อยู่ : 505 1-9 ถนนพรานนก - พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-8194-8222
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/kungtenbangkok

 

============

 

7. สวนอาหารซุ้มไผ่

        สวนอาหารซุ้มไผ่ - ร้านอาหารบรรยากาศดี มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งชิล และฟินกับความอร่อยของอาหาร พร้อมกับเพลิดเพลินดนตรีสด และเมนูที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือกุ้งเผาสุดฟิน ที่รับรองว่าจะต้องติดใจเมื่อได้มาลองด้วยตัวเอง เพราะกุ้งเค้าเนื้อแน่นกำลังดี น้ำจิ้มซีฟู้ดคือเลิศค่ะ

 

============

 

8. ตาปี กุ้งยักษ์เผา

        ตาปี กุ้งยักษ์เผา - ร้านอาหารรสชาติดีต่อใจ แต่มาในราคามิตรภาพ วัตถุดิบสดใหม่ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศทุ่งนาริมถนนศรีนครินทร์ ไปฟินกับกุ้งยักษ์เผาตัวใหญ่ๆ น้ำจิ้มสุดจี๊ดดด ! ที่ทางร้านเค้ารับประกันเรื่องความสด และความใหญ่ยักษ์ บอกเลยว่ามันทะลัก ! น้ำจิ้มเด็ดมากค่ะ

 

============

 

10. กุ้งเผาอยุธยา นวลจันทร์

        กุ้งเผาอยุธยา นวลจันทร์ - อีกหนึ่งร้านที่ต้องไปโดนเมนูกุ้งเผา ใครเป็นสายกินโซนนวลจันทร์ต้องจดพิกัดให้แน่นค่ะ เพราะอาหารทะเลของเค้าก็ดีต่อใจ คุณภาพสดใหม่ แถมมีโปรโมชั่นเด็ดๆ อยู่ตลอด แน่นอนว่ากุ้งเผาเค้าตัวใหญ่โดนใจ แถมเนื้อแน่นๆ ฉ่ำๆ ราดน้ำจิ้มลงไปอื้อหือออ สุดฟิน !

 

============

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ