Hit the sack คาเฟ่มินิมอล เลียบด่วน รามอินทรา ครอฟเฟิลดี กาแฟโดน

Hit the sack คาเฟ่มินิมอล เลียบด่วน รามอินทรา ครอฟเฟิลดี กาแฟโดน
nnanthisin
23 ธันวาคม 2564 ( 16:00 )
1.5K

        ใครที่กำลังตามหา คาเฟ่ ใกล้ฉัน วันนี้เรามีพิกัดใหม่ ที่สายคาเฟ่ต้องไป Hopping ให้ได้! กับ คาเฟ่เปิดใหม่ Hit the sack คาเฟ่มินิมอล ย่านเลียบด่วน รามอินทรา บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่ที่ละมุนมากกกก คุมโทนสีขาวสวยๆ รับรองว่าถูกใจสายคาเฟ่แน่นอนค่ะ แถมกาแฟ ขนมก็ดี มุมถ่ายรูปก็ปัง เอาล่ะค่ะ อย่ารอช้า ตามเรามาเช็คอินกันได้เลยค่า

 

 

Hit the sack คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล

 

 

 

        Hit the sack ตั้งอยู่ย่านเลียบด่วน รามอินทรา เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ ที่มาในสไตล์เกาหลี มินิมอล เรียกได้ว่าใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องสะดุดตา อยากลองเข้ามาเช็คอินค่ะ

 

 

 

        ตัวร้านเป็นอาคารสีขาว ดีไซน์มาได้อย่างดูสบายตา ภายในร้านคุมโทนมินิมอล ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย  คละแบบเข้ามาให้ดูมีอะไร บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย มองไปทางไหนก็นวล แถมจะนั่งมุมไหนก็ได้รูปปัง! งานนี้สายโซเชียลต้องฟินแน่นอนค่า

 

 

 

        ตัวร้านสวยงาม ดีต่อใจ เมนูเครื่องดื่ม และขนมก็ดีงามเช่นกันนะจะบอกให้! มีเครื่องดื่มให้เลือกทั้งเมนูกาแฟ และเมนู Non-Coffee สามารถฟินได้ทั้งคอกาแฟ และคนไม่ดื่มกาแฟเลยค่ะ

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟเลียบด่วน รามอินทรา 

 

        เมนูเครื่องดื่มที่ต้องห้ามพลาดเลยก็คือ มอคค่าอัลมอนด์ปั่น และ โกโก้เย็นเข้มข้น บอกเลยว่าสดชื่น เข้มข้นถึงใจ ใครที่ชอบกาแฟนัวๆ หรือโกโก้เข้มๆ มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

 

 

 

        ส่วนขนมที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือ Croffle sugar ซึ่งตัวแป้งสดทางร้านเค้านำเข้ามาจากฝรั่งเศสเชียวนะ! รสชาติอร่อยลงตัว กลิ่นหอม เข้ากันดีกับเครื่องดื่มมากทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แซนวิชแฮมชีส โทสต์ที่มีท็อปปิ้งให้เลือก และอาหารทานเล่น รับรองว่าสายคาเฟ่มาที่นี่แล้วต้องอิ่มท้อง และอิ่มใจแน่นอนค่ะ

 

 

        วันหยุดนี้ สายคาเฟ่ที่กำลังมองหาคาเฟ่สไตล์มินิมอล คุมโทนสวยๆ เครื่องดื่มดี ขนมอร่อย ลองปักหมุดที่นี่เลยค่ะ Hit the sack มา Hopping คาเฟ่ชิลๆ จะมากับเพื่อนสาวก็ดี มาเดทกับแฟนก็ได้ ฟีลกู๊ดสุดๆ ไปเลยค่า

 

🥤 ข้อมูลร้าน Hit the sack

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Tc8w7wHVHPa5BnpeA
  • ที่อยู่ : 15/139 รามอินทรา ซ. 40 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 18.30 น.
  • โทร : 08-3032-5916
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Hitthesack40/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพจากเพจ : Hit the sack

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้