โซ้ยสุดมันส์ อร่อยกันที่ ชาบูตง กับ นักบอลสุดแซ่บ ชาริล ชัปปุยส์ เมนูเด็ด การันตี (มีคลิป)

โซ้ยสุดมันส์ อร่อยกันที่ ชาบูตง กับ นักบอลสุดแซ่บ ชาริล ชัปปุยส์ เมนูเด็ด การันตี (มีคลิป)
เอิงเอย
8 มิถุนายน 2559 ( 04:06 )
3.8K

 

Travel Truelife เรามาอยู่ที่ ชาบูตง ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น เพื่อตามรอย หาเมนูอร่อย มาฝากกัน และไฮไลท์เด็ดกว่านั้นก็คือ เรามีหนุ่มฮอต ขวัญใจคนไทยทั้งชาติ นักบอล ทีมชาติไทย ชาริล ชัปปุยส์ มาแนะนำเมนูอร่อยให้กับเราค่ะ ตามไปดูกันว่า เมนูนั้น จะเป็นเมนูอะไร โดนใจขนาดไหน ตามไปชิมกันเลย !

 

ทงคตสึ ราเมน เมนูนี้เป็นระดับซิกเนเจอร์ของร้านทีเดียวค่ะ ใครไปใครมา ต้องแวะชิมให้ได้ เส้นราเมนในน้ำซุปกระดูกหมูสูตรดั้งเดิมสไตล์ชิบูยา รสเข้มข้น อร่อยคล่องคอ โรยหน้าด้วยหมูชาชูชิ้นโต เปื่อยนุ่ม หอมกลิ่นซอสหมัก และต้นหอมญี่ปุ่น มาลองกันดูค่ะ

 

ต่อด้วย สลัดแซลมอนรมควันกับเส้นราเมน สลัดจานนี้ไม่เหมือนที่อื่นๆ แน่นอน แปลกใหม่มากๆ ในสไตล์ฟิวชั่นค่ะ สลัดผักสดเสิร์ฟพร้อมแซลมอลรมควันกับเส้นราเมนเหนียวนุ่ม ราดด้วยน้ำสลัด จากส้มยูสุ ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ช่วยรีเฟรชวันเนือยๆ ให้สดชื่นขึ้นมาได้ทีเดียว

 

มาถึงอีกหนึ่งจานน่าลอง คัตสึโอะ ราเมน น้ำซุปเข้มข้น ราดหน้าด้วยปลาแห้งป่นหอมๆ เพิ่มรสชาติให้น้ำซุปกลมกล่อมมากขึ้น ใครที่ชอบสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ต้องมาชิมค่ะ

 

นอกจากนี้ ยังมีราเมนที่เหมาะมากๆ กับอากาศร้อนๆ ของบ้านเรา ซารุ ราเมน เส้นราเมน เหนียวนุ่ม มาในรูปแบบของบะหมี่เย็นค่ะ เสิร์ฟคู่กับน้ำซุปโชยุร้อนโรยหน้าหมูชาชู รสเข้มข้น หอมเครื่องปรุงชั้นดีพร้อมสาหร่ายอบกรอบ ฟินไปเลย !

 

และปิดท้าย เมนูที่ทุกคนรอคอย เมนูไฮไลท์ทีเด็ดของนักบอลสุดแซ่บของเรา ชาริล ชัปปุยส์ นั่นก็คือ ข้าวผัดซอสนโปลิตันและชีส กระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น ครบถ้วนทุกรสชาติของความอร่อยมารวมอยู่ในจานเดียวค่ะ

ใครที่อยากมาลองรสชาติแบบที่ ชาริล ชัปปุยส์ ชอบมากๆ ที่ ชาบูตง ราเมน แวะมาชิมกันได้นะคะ การันตีความอร่อยจ้า

 

ชาบูตง ราเมน

ชั้น 4 เดอะ มอลล์บางกะปิ

https://www.facebook.com/ChabutonRamen

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ