BABE.BOBA by SSW คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ฟีลเกาหลี มุมถ่ายรูปดี ต้องไปโดน 🌈

BABE.BOBA by SSW คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ฟีลเกาหลี มุมถ่ายรูปดี ต้องไปโดน 🌈
MEEKAO
9 มีนาคม 2563 ( 15:00 )
7.6K
2

     ให้มันเป็นสีชมพู 💗 วันนี้เราจะขอพา คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ มาแนะนำให้ทุกคนได้ไป Cafe Hopping กันในช่วงวันหยุดนี้ค่ะ กับร้าน BABW.BOBA by SSW (เบ๊บ-โบ-บา) คาเฟ่สไตล์เกาหลี สีพาสเทล ฟรุ้งฟริ้ง ถ่ายรูปสวยมาก ทำเลก็ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ที่ย่าน พระราม 9 - รามคำแหง นี่เอง บอกเลยว่าความเกาของร้านนี้ไม่ใช่เกาแค่ตัวร้านเท่านั้น แต่รวมไปถึงเมนูต่างๆ ที่รังสรรค์ออกมา เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า โอ้โห! เค้าคิดกันมาแล้วจริงๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่าคาวมพิเศษของร้านนี้มีอะไรบ้าง ก็อย่ารอช้า ตามเรามาดูกันเลยยย!!

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี มินิมอล

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้านก็ไม่ยากค่ะ ร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง ใครที่มาด้วยรถส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถเลย เพราะทางร้านเค้า มีพื้นที่จอดรถสำหรับลูกค้า 🚗😁 ไว้บริการ แต่ถ้าลานจอดหน้าร้านเต็มก็สามารถจอดที่ริมถนนได้ (ตามช่วงเวลาที่กำหนด) คือ วันจันทร์-วันเสาร์ 10.00-15.00 น. และวันอาทิตย์จอดได้ทั้งวัน ใครสะดวกเวลาไหนก็เลือกเอาตามใจชอบได้เลยจ้าา การมาที่ร้านก็สามารถเข้าได้สองทาง ทั้งจากถนนรามคำแหง และถนนพระราม 9 เลยค่า เพื่อความความชัวร์เราแนะนำให้เปิด GPS แล้วขับตามมาโลด ไม่มีหลงแน่นอน

 

 

 

     มาดูที่บรรยากาศภายในและภายนอกร้านกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าใครขับรถมา ไม่มีทางเลยแน่นอน เพราะตัวร้านเค้าโดนเด่นตั้งแต่หลังคากันสาดหน้าร้านแล้วเด้ออ นางเป็นสีขาว-แดง สลับกัน ตัดกับสีขาวพาสเทลของร้าน บอกเลยว่าแค่เห็นหน้าร้านก็เอาใจเราไปเลอ มาถึงภายในร้าน ตกแต่งเป็นสไตล์มินิมอล สีพาสเทลสบายตา มีที่นั่งพอประมาณ โต๊ะเก้าอี้ดูดี ถ้าไม่บอกคือนึกว่าอยู่เกาหลีจริงๆ แม่จ๋า หน้าต่างประตูมีความโค้งมนบวกกับความผ้าม่าน และแสงธรรมชาติ ถ่ายรูปออกมาคือน่ารักมาก บอกเลยว่าใครที่จะมาร้านเพื่อถ่ายรูป เช็คอิน อัพไอจี ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้าา นั่งตรงไหนก็ถ่ายรูปสวย นั่งหน้าร้านยังสวยเลยแกรรร 💒

 

 

     เอาล่ะ พูดเยอะเริ่มคอแห้ง งั้นเรามาดูที่เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของร้านกันค่ะ ตามชื่อร้านว่า BABE.BOBA by SSW เค้าก็ไม่ทำให้สาย ชานมไข่มุก ผิดหวังค่ะ เมนูเด็ดฝั่งเครื่องดื่มจะเป็นอะไรไปได้นอกจาก เมนู Babe Journey 🥛 ชานมไข่มุกปั่น เนื้อเนียน หวานน้อย ด้านบนมีสายไหมฟูๆ ฟรุ้งฟริ้ง และความพีคคือไซรัปน้ำตาลทรายแดง เอามาเทด้านบนถ่ายรูปสวยไปอีกจ้าา ในส่วนของตัวแทนจากเบเกอรี่ เราขอแนะนำเมนู Peek a Boo 🍰 บอกเลยว้าวมาก ตอนเสิร์ฟว่าสวยแล้ว ตอนกินตื่นเต้นไปอี๊กก เป็นเค้กบัตเตอร์วนิลาด้านบนเป็นครีมสดและมิกซ์เบอรี่ ก่อนกินต้องดึงพลาสติกที่ห่อมาแบบยกขึ้น แอบกระซิบว่าถ้าม่อยากพลาดช็อตเด็ดอย่าลืมถ่ายคลิปไว้ด้วย เพราะเมื่อดึงพลาสติกขึ้น กองทัพครีมสดและเบอรี่จะไหลลงมาเป็นลาวา โอ้ยย ทั้งน่ารักและน่ากินไปอีกกก นอกจากนี้เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่อื่นๆ เค้าก็อร่อยไม่เป็นสองรองใคร และตอนนนี้ทางร้านก็เพิ่มไลน์ ของคาว ของทานเล่น 🥗🍔 มาแล้วด้วย ไม่ว่าจะเป็น สลัด เบอร์เกอร์ ปีกไก่ทอด เรียกว่าอิ่มอร่อยทั้งคาวหวานจริงๆ เลยจ้าา อยากให้ทุกคนมาลองด้วยตัวเองแล้วจะรู้ว่าเราไม่ได้โม้นาจาา

 

 

คาเฟ่ชานมไข่มุก ย่านรามคำแหง

 

     วันหยุดนี้ใครกำลังมองหา คาเฟ่เปิดใหม่ ในกรุงเทพฯ สำหรับไป Cafe Hopping เราขอบอกเลยว่าต้องห้ามพลาดร้านนี้ค่ะ BABE.BOBA by SSW ที่นี่มีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ที่ทั้งอร่อย และถ่ายรูปสวย แถมการเดินทางก็สะดวกสบาย ร้านหาง่ายไม่ลึกลับ ใครไม่อยากเอ้าท์ ต้องมานะบอกเลอ!! 🌈💖

 

 

📍 BABE.BOBA by SSW

  • พิกัด : goo.gl/maps/e4JyJsv7ephzkvEr5
  • ที่อยู่ : ซอยรามคำแหง 24 แยก 12-1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : จ.-ศ. 10.00-18.00 น. / ส.-อา. 10.00-19.00 น. (ปิดวันอังคาร)
  • โทร : 09-6441-4536
  • ที่จอดรถ : ✔ มี
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/Babe.bababyssw

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ