10 คาเฟ่ลาดพร้าว ร้านกาแฟสวยชิค น่านั่งชิลล์ แถมของกินอร่อย!

10 คาเฟ่ลาดพร้าว ร้านกาแฟสวยชิค น่านั่งชิลล์ แถมของกินอร่อย!
aichan
16 สิงหาคม 2560 ( 04:30 )
302.5K

ลาดพร้าว นอกจากจะมีร้านอาหารอร่อยๆ ให้ฝากท้องมากมายแล้ว ยังมีคาเฟ่น่านั่งอีกเพียบ วันหยุดนี้ห้ามพลาดกกับ 10 คาเฟ่ลาดพร้าว ร้านกาแฟสวยชิคน่านั่ง ชิลล์ได้ทั้งวัน แถมของกินอร่อย!

=====================

 

1.Sugar House Café

Sugar House Cafe คาเฟ่สไตล์คันทรี่ใจกลางลาดพร้าว 101 ตกแต่งเก๋ไก๋น่านั่ง บรรยากาศชิลๆ สบายๆ อบอุ่นเป็นกันเอง ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย มีทั้งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม เหมาะสำหรับคนที่อยากจะชิลล์ช่วงบ่าย รวมถึงแฮงก์เอ้าท์ยามค่ำคืน

พิกัด : ลาดพร้าว 101 ตรงข้ามแยก 37

เว็บไซต์ : www.facebook.com/sugarhousecafe101/

=====================

 

2.Wood Café

Wood Café คาเฟ่สุดชิลล์ออกแบบตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และของตกแต่งเก๋ไก๋ ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น เป็นพื้นที่เหมาะสำหรับการมานั่งพักผ่อน ชิลล์กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ขนมแสนอร่อย และอาหารจานเด็ด เสมือนโอเอซิสกลางกรุงที่ช่วยเติมพลังงานให้ชีวติ

พิกัด : ลาดพร้าว 48

เว็บไซต์ : www.facebook.com/WoodCafeandmore/

=====================

 

3.People On Pause Café

คาเฟ่สุดเก๋ที่เป็นเหมือนแหล่งรวบรวมแรงบันดาลใจ แหล่งรวมการแลกเปลี่ยนแนวคิดระหว่างกัน พูดคุยกันไปพร้อมๆกับการกินอาหารรสชาติดี จิบกาแฟ คิดงาน คุยงาน พอตกเย็นเป็นการดื่มเพลินๆ มีเพลงเก๋ๆ เล่นดนตรีแบบที่เป็นกันเองจากเพื่อนๆ นักดนตรีมาแจมกัน เหมือนมานั่งล้อมวงฟังเพลงบ้านเพื่อน รวมถึงใครที่อยากจะแสดงงานศิลปะ เพื่อให้เกิดแรงบันดาลใจแก่คนอื่นๆ ได้อีก People On Pause จึงเป็น Inspiration Cafe’ สถานที่พักผ่อน สร้างสรรค์ ปรับปรุงความคิด แลกเปลี่ยนมุมมองให้กันและกัน

พิกัด : ลาดพร้าว-วังหิน ซอย 8

เว็บไซต์ : www.facebook.com/peopleonpausecafe

 

=====================

 

4.Chocoleaf by Breadroom

Chocoleaf by Breadroom คาเฟ่เล็กๆ แต่บรรยากาศน่ารักอบอุ่น มีเครื่องดื่ม เค้ก ขนมหวาน รวมถึงเมนูอาหารจานหลัก ห้ามพลาดมินิโทสต์คาราเมล บราวนี่ไอศกรีม ข้าวผัดกระเทียมไข่ข้นซีฟู้ด นอกจากนี้ทางร้านยังรับทำเค้ก ขนมปัง จัดชุดอาหารว่างด้วย

พิกัด : ลาดพร้าววังหิน 20

เว็บไซต์ : www.facebook.com/breadroom/

 

=====================

 

5.Gradenia House

Gradenia House คาเฟ่ขนมไทยรูปแบบใหม่ บรรยากาศในสวนสีเขียวร่มรื่นชิลล์ๆ มีจุดเด่นคือขนมไทยรสชาติดี เช่น ขนมชั้น ขนมมันม่วง ขนมกล้วย ขนมฟักทอง และข้าวเหนียวหน้านวล นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่ม ของของหวาน เบอเกอรี่ อีกมากมายให้ลิ้มลอง

พิกัด : ลาดพร้าว 48 แยก 28-16

เว็บไซต์ : www.facebook.com/GardeniaHouse48/

=====================

 

6.A Little Cup

A Little Cup ร้านกาแฟและเบเกอรี่โฮมเมด มีเครื่องดื่มมากมายตั้งแต่กาแฟ อิตาเลียนโซดา ไปจนถึงน้ำผลไม้ สำหรับเค้กเป็นเค้กโฮมเมดทำสดใหม่ เช่น เค้กมะพร้าว เค้กชาเขียวถั่วแดง ชีสพาย และบานอฟฟี่ หลากหลายจนอาจเลือกชิมไม่ถูกเลยทีเดียว

พิกัด : ลาดพร้าว 101 เยื้อง รร.มัธยมวังบึงทองหลาง

เว็บไซต์ : www.facebook.com/alittlecup/

 

=====================

 

7.Charming Cat Café and Pet Shop

จิบกาแฟในบรรยากาศน่ารัก และเล่นกับน้องเหมียวแสนซน ที่ Charming Cat Café and Pet Shop คาเฟ่แมวสุดน่ารักในซอยลาดพร้าว 71 นอกจากมีเบเกอรี่ เครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้เลือก ภายในร้านยังมีเจ้าเหมียววิ่งไปมา เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักแมวเลยทีเดียว อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ จิบกาแฟ นั่งชิลล์กับเหมียว ที่คาเฟ่แมว Charming Cat Café and Pet Shop

พิกัด : ลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส 46)

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Charming-Cats-Cafe-and-Pet-Shop-343876709018488/

 

=====================

 

8.เย็น-ดี คาเฟ่

คาเฟ่นมสดรสเยี่ยม นมสดแท้จากฟาร์ม ตำรับคุณแม่ที่พิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบมาเป็นส่วนผสมให้คงคุณค่าของนมโคสดและรสชาติถูกปาก หอมกรุ่นกับขนมปังโทสต์ ขนมปังปิ้งทาเนยหอมๆ กรอบนุ่มกำลังดี โรยหน้าด้วยนมข้นแสนหวาน รวมถึงไอศกรีมโฮมเมด ไอศครีมเกล็ดหิมะรสเข้มทานคู่กับท็อปปิ้ง หวานฉ่ำชื่นใจ

พิกัด : ลาดพร้าว 71

เว็บไซต์ : www.facebook.com/yendeecafe/

 

=====================

 

9.Dude Café

Dude Café คาเฟ่สุดชิคบรรยากาศดีในซอยโชคชัย 4 เหมาะกับการไปนั่งชิลล์สบายๆ ในวันพักผ่อน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารจานหลัก อาหารว่าง เครื่องดื่ม ของหวานหลากหลายเมนู ร้านดีๆ แบบนี้นั่งทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ

พิกัด : โชคชัย 4 ซอย 78

เว็บไซต์ : www.facebook.com/DUDE-CAFE-820889497944154/

 

=====================

 

10.Deva Café

Deva Café ชา กาแฟ สมูทตี้และขนมหวาน ของทานเล่น ทั้งฮันนี่โทสต์ บิงซูเย็นชื่นใจ ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ แพนเค้กและปังเย็น มีให้เลือกสรรมากมาย

พิกัด : ลาดพร้าว-วังหิน ซ.47-49

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Deva-cafeเดวา-คาเฟ่-361842584005809/

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้
ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง