เช็คอินบนเขา Rimpha Chomview คาเฟ่เพชรบุรี สไตล์โรงนา บรรยากาศสดชื่น

เช็คอินบนเขา Rimpha Chomview คาเฟ่เพชรบุรี สไตล์โรงนา บรรยากาศสดชื่น
nnanthisin
25 ธันวาคม 2564 ( 12:00 )
6.2K

        เพชรบุรี ก็มีดอยนะ! ใครที่กำลังหา คาเฟ่ ใกล้ฉัน วันนี้เราอยากจะชวนสายคาเฟ่ไป Hopping เช็คอินบนเขา ที่ร้าน Rimpha Chomview คาเฟ่เพชรบุรี สไตล์โรงนา บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติต้องละลายไปตามๆ กันเลยค่ะ เพราะที่ตั้งของคาเฟ่อยู่บนเนินเขา มีวิวสวยๆ ของธรรมชาติล้อมรอบ สามารถไปสูดโอโซนบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอดเลยทีเดียว แถมมุมถ่ายรูปก็ดี! ไม่ไปไม่ได้แล้วค่ะ ตามเรามาดูกันเลยดีกว่า

 

 

Rimpha Chomview คาเฟ่เพชรบุรี บนเขา สไตล์โรงนา

 

        Rimpha Chomview ริมผาชมวิว คาเฟ่เปิดใหม่ เพชรบุรี ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ให้ฟีลเหมือนได้เช็คอินบนดอยภาคเหนือ แต่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียวเท่านั้นค่ะ มีโอโซนที่บริสุทธิ์ให้ได้สูดอากาศดีๆ พร้อมกับวิวสวยๆ ที่มองได้อย่างสุดสายตา ยิ่งถ้าไปเช็คอินในช่วงพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่าเป็นวิวที่หาดูได้ยากจริงๆ ประทับใจกับภาพตรงหน้าแน่นอนค่ะ

 

 

 

        ทางร้านได้ออกแบบคาเฟ่ให้เป็นสไตล์ Farm House หรือบ้านสไตล์โรงนาของประเทศแถบตะวันตก โดยผสานกับสไตล์ลอฟท์เข้าด้วยกัน ตั้งใจให้เห็นความดิบของไม้และปูนเปลือย เพื่อพรางตัวให้กลืนเข้ากับธรรมชาติ ให้ฟีลเหมือนบ้านบนเขาริมผา ซึ่งรับรองได้เลยว่าบรรยากาศที่ ริมผาชมวิว จะไม่ทำให้ผิดหวัง!

 

 

 

        ตัวร้านสวยงาม บรรยากาศดีต่อใจ แน่นอนว่าเรื่องเมนูขนม และเครื่องดื่มของทางร้าน ก็ดีงามไม่แพ้กันเลยค่ะ เพราะมีเครื่องดื่มรสชาติดีทั้งเมนู Non coffee และ Coffee ซึ่งทางร้านได้สร้างสรรค์สุดฝีมือ เพื่อให้ลูกค้าได้ประทับใจในทุกๆ เมนู

 

 

        สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะเช็คอินเพชรบุรี ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ ริมผาชมวิว กับบรรยากาศสดชื่น วิวทิวทัศน์สวยงาม มุมถ่ายรูปสุดปัง! บอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นคาเฟ่น้องใหม่ แต่ความดีงามเอาไปเต็มสิบ ไปคาเฟ่ที่ไปแล้วกลับไปซ้ำได้อีกแน่นอนค่า

 

 

🍃 ข้อมูลร้าน Rimpha Chomview

พิกัด : https://goo.gl/maps/2mCXdY5TZnwphYbt6
ที่อยู่ : หมู่ 6 ต.ห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
ร้านเปิดบริการ : 09.00 -18.00 น.
โทร : 09-6797-8397
ที่จอดรถ : มี
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Rimpha-Chomview-100156625847088

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพจากเพจ : Rimpha Chomview

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ