30 ร้านอาหาร สมุทรสงคราม อัพเดท 2021 อาหารทะเลสด รสชาติเด็ด ต้องไปโดน!

30 ร้านอาหาร สมุทรสงคราม อัพเดท 2021 อาหารทะเลสด รสชาติเด็ด ต้องไปโดน!
aichan
21 ตุลาคม 2564 ( 13:00 )
213.7K

     หยุดเสาร์-อาทิตย์ ใครมองหาร้านอาหารอร่อย ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เราขอแนะนำ 30 ร้านอาหาร สมุทรสงคราม อัพเดท 2021 ที่ยกเอาอาหารทะเลสดๆ มาเสิร์ฟหลากเมนู แต่ละร้านนั้นขึ้นชื่อเรื่องรสชาติ เด็ดดวงแบบที่ต้องลิ้มลอง ใครไปเที่ยวจังหวัดสมุทรสงคราม อย่าได้พลาดเลยทีเดียว! ขับรถไปไม่ไกล แถมที่เที่ยวเยอะ อาหารอร่อยเพียบ พลาดไม่ได้แล้ว!

 

 

ร้านอาหาร อาหารทะเล ซีฟู้ด สมุทรสงคราม 2021

 

1. แดงอาหารทะเล (ต้นตำรับ)

     หากใครได้มาเยือนจังหวัดสมุทรสงครามแล้วไม่ได้แวะมาชิมอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ ที่ร้านแดง ถือว่าพลาดมาก เพราะร้านนี้เป็นร้านเด็ด ร้านดังขึ้นชื่อในจังหวัดสมุทรสงคราม ที่ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องแวะชิมลิ้มลอง คุณภาพอาหารคับแก้ว คับจอ คับจาน สมราคาคุย เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่เราอยากแนะนำให้ทุกท่านมาลิ้มลอง เป็นร้านดังในตำนานของจังหวัดสมุทรสงครามที่ใครมาแล้วจะต้องกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

 

2. ราชา อาหารทะเลสด

     หากจะพูดถึงราชาเรื่องอาหารซีฟู้ดแล้วนั้น ที่นี่ก็ต้องห้ามพลาด “ร้านราชาซีฟู้ด” ถนนสายซีฟู้ด ที่นักชิมอาหารทะเลตัวยงต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ร้านน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ขอบอกว่ารสชาตินั้นไม่ได้ใหม่เลย โดยเฉพาะปูไข่ ไข่เน้นๆ ที่ใครผ่านไปผ่านมาไม่ควรพลาดที่จะสั่ง แต่ก็ยังมีเมนูอีกมากมายให้ได้เลือกสรร อร่อยเด็ดทุกเมนู เพราะได้อาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ ที่ส่งตรงจากทะเลแม่กลองทุกวัน ถ้าได้ลิ้มลองแล้วคุณจะลืมมันไม่ลง

 

 

3. ครัวครูหอม

     มาอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ร้านนี้ไม่ธรรมดาเพราะได้รับการการันตีความอร่อยจากหลายสำนักชิมและล่าสุดได้รับการรับรองจากนักชิมระดับโลก “Kissing a Stranger” ร้านมีบรรยากาศน่าประทับใจเพราะอยู่ติดริมแม่น้ำแม่กลอง ลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน มีเมนูขึ้นชื่อมากมาย อาหารสะอาด รสชาติอร่อย บริการเป็นกันเอง หากใครแวะมาเที่ยวสมุทรสงครามก็อย่าลืมแวะมาร้านนี้ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

 

 

4. เคียงธารา อาหารทะเลพื้นบ้าน

     อีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดหากใครผ่านไปผ่านมาแถวคลองโคน ร้านเคียงธาราเป็นอาหารทะเลพื้นบ้าน อีกหนึ่งร้านเด็ดที่มาสมุทรสงครามแล้วห้ามพลาด อร่อยเด็ดทุกเมนู บรรยากาศดีอยู่ติดริมน้ำ บริการดีเป็นกันเองเสมือนคนในครอบครัว แถมราคาก็คุ้มค่าเป็นที่สุด วัตถุดิบนำมาจากฟาร์มของทางร้านอย่าได้กังวลเรื่องความสดแม้แต่น้อย หากใครผ่านไปผ่านมาก็มาแวะชิมสักนิด มาสัมผัสด้วยปากตัวเองสักครั้งหนึ่ง รับรองจะติดใจจนยั้งไม่อยู่จนอยากจะกลับมาอีกหลายๆ ครั้ง

 

 

5. กบซีฟู้ด

     ถนนสายซีฟู้ดอีกเส้นที่ไม่ควรพลาด หากใครแวะเวียนมาแถวคลองโคนแล้วนั้น ร้านนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง “ร้านกบซีฟู๊ด” เรื่องอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ ไว้ใจกบซีฟู๊ดได้เลย เพราะอาหารทะเลถูกส่งตรงมากจากทะเลสดๆ ร้อนๆ เมนูที่มาแล้วต้องห้ามพลาดคือ หมึกผัดกระเทียมโทน ที่อร่อยกลมกล่อม ถูกปากนักชิมเป็นที่สุด

 

 

6. ร้านริมเขื่อน

     ถ้าหากจะให้พูดถึงร้านอาหารดั้งเดิม ร้านอาหารที่มีชื่อติดหู ติดปากของใครต่อใครที่ผ่านไปผ่านมายังจังหวัดสมุทรสงคราม หรือผ่านไปทางจังหวัดเพชรบุรีแล้วนั้น ก็ต้องมี “ร้านริมเขื่อน” อย่างแน่นอน เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด ที่ใครผ่านไปผ่านมา ผ่านถนนเส้นนี้ก็ไม่ลืมที่จะแวะลิ้มชิมรสความอร่อย อาหารทะเละสดๆ จากร้านนี้อย่างแน่นอน เมนูที่อยากแนะนำต้องนี่เลย ไข่ตุ๋นหม้อไฟ ที่เป็นเมนูที่มีความคิดสร้างสรรค์สุดๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เป็นที่ถูกใจนักชิมจากหลากหลายที่ด้วยกัน

 

 

7. ครัวน้ำทิพย์ริมคลอง

     ครัวน้ำทิพย์ริมคลอง ถือเป็นร้านโปรดร้านประจำของใครหลายๆ คนที่ผ่านมาเที่ยวจังหวัดสมุทรสงครามแล้วจะพลาดร้านนี้เป็นไม่ได้ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ของมีคุณภาพ สดใหม่ สะอาด ราคาก็ไม่แพง ไม่ว่าจะไปกี่ครั้งก็ไม่รู้เบื่อ อยากกลับมาอีกบ่อยๆ โดยเฉพาะเมนูหอยหลอดต่างๆ ถ้าไปแล้วไม่สั่งจะถือว่าไปไม่ถึงเลยทีเดียว เมนูหอยหลอดที่พลาดไม่ได้ต้องนี่เลย หอยหลอดแดดเดียว หอยหลอดผัดฉ่า และมีเมนูอีกมากมายเรียงคิวกันมาให้เลือกสรรอย่างไม่ขาดสาย

 

 

8. ครัวครูหมู

     ถ้าหากจะหาร้านอาหารอร่อยๆ ในจังหวัดสมุทรสงครามตามรีวิวแล้วนั้น ก็คงจะไม่มีชื่อของร้านครัวครูหมูไม่ได้ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องการเลือกสรรวัตถุดิบสดใหม่จากท้องทะเลมาปรุงอาหาร และมีป้ายติดราคาอาหารทะเลให้ทราบชัดเจน เป็นร้านดังแห่งลุ่มแม่น้ำแม่กลอง เปิดมานานกว่า 10 ปีแล้ว มีเมนูให้เลือกสรรมากมาย บรรยากาศสบาย อยู่ติดริมแม่น้ำแม่กลอง บริการน่าประทับใจ เป็นร้านที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้มาเยือนถิ่นสมุทรสงคราม

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/y7nDEJcidJHvkmac7
 • ที่อยู่ : ซอยยาโกเบ 1 ตำบลแม่กลอง อำเภอเมืองสมุทรสงคราม สมุทรสงคราม
 • เปิดบริการ : 16.30 - 20.30 น. / วันหยุดราชการ 10.00 - 20.30 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
 • โทร : 0-3472-3226
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KhrawKhruHmu/

 

9. ร้านครัวผู้ใหญ่จอย

     ร้านเด็ดร้านดังร้านนี้ก็ห้ามพลาดเด็ดขาด ใครมาเที่ยวสมุทรสงครามหรือผ่านไปผ่านมาบริเวณนี้แล้วไม่ได้มาครัวผู้ใหญ่จอยถือว่าพลาด! การันตีความอร่อยจากหลากหลายรายการทีวี รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยเด็ดเกินคำบรรยาย บรรยากาศก็ดี กินลมชมวิว ฟินสุดๆ อาหารทะเลก็คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ความสดใหม่ที่เรียงคิวกันขึ้นมาจากทะเล ราคาก็สมเหตุสมผล ถ้าได้มาแล้วคุณจะติดใจจนไม่อยากวางช้อน คุณจะไม่เสียเวลาเลยสักนิดที่มาที่นี่ เพราะสิ่งที่จะได้รับมันคุ้มค่ามากเลยทีเดียว เราเชื่อว่านี่จะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่คุณจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน

 

 

10. ครัวแม่อุไร

     ครัวแม่อุไร อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลใกล้อัมพวา ตัวร้านอยู่ติดติมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศดีแบบสุดๆ ส่วนในเรื่องอาหารของที่นี่บอกเลยว่าสดอร่อยไม่แพ้ใคร ปูไข่นึ่งนมสด ไข่ปูมาแบบแน่นๆ เต็มกระดอง ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดลงไป อร่อยซี๊ดแบบต้องร้องขอชีวิตกันเลยจ้าา

 

 • พิกัด : https://g.page/Kruamaeurai9?share
 • ที่อยู่ : 84 ตำบลบ้านปรก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม สมุทรสงคราม
 • เปิดบริการ : 10.00 - 19.00 น. / ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 10.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-6569-3162, 0-3475-2922
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kruamaeurai9/

 

11. ร้านลุงขันธ ดอนหอยหลอด

     มาต่อที่ ร้านลุงขันธ ดอนหอยหลอด ร้านซีฟู้ดเจ้าเก่า ริมทะเลดอนหอยหลอด สมุทรสงคราม ร้านนี้เค้าการันตีว่าเค้าคือต้นตำรับหอยหลอดผัดฉ่า เจ้าแรกของดอนหอยหลอด พูดมาขนาดนี้แล้วเราจะไม่ลองเมนูนี้ได้อย่างไร แต่นอกจากนี้ เมนูอาหารทะเลอื่นๆ ของที่ร้านก็เด็ดไม่แพ้กัน ใครมีโอกาสก็แวะเวียนไปชิมกันได้เลยจ้า

 

 

12. ครัวบ้านยาย

     ครัวบ้านยาย อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีริมน้ำ เมนูอาหารทะเลของที่นี่มีให้เลือกทานหลากหลายเนู รสชาติอร่อยแบบที่ใครกินก็ต้องติดใจ เมนูแนะนำคือ ปูไข่นึ่งนมสด ปลาทูทอดน้ำปลา ยำใบชะคราม หอยแครงลวก ปลาดุกผัดฉ่า หมึกผัดกะปิ และอื่นๆ อีกเพียบ บอกเลยว่าใครได้มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน !

 

 

13. ไสวอาหารทะเล

     ไสวอาหารทะเล อีกหนึ่งร้านอาหารทะเล แม่กลอง ที่ทุกคนไม่ควรพลาด เมนูแนะนำของร้านนี้คือ ปูทะเลหลน ปลาทูต้มมะดัน ปลาหมึกยัดไส้แกงเขียวหวาน หอยหลอดผัดฉ่า อร่อย สด สะอาด อร่อยแบบคงเส้นคงวา ไม่ผิดหวังทุกครั้งที่ได้มากิน

 

 

14. ข้าวใหม่ปลามัน อัมพวา

     ข้าวใหม่ปลามัน ร้านดีไซน์สวยโดดเด่นสะดุดตาแห่งอัมพวา บอกเลยว่าใครได้ไปก็ต้องหลงรักบรรยากาศของที่นี่ เป็นร้านที่อยู่ท่ามกลางน้ำ ถูกล้อมไปด้วยทุ่งนาสีเขียวขจี บรรยากาศดีสุดๆ เลยค่ะ สูดอากาศหายใจได้อย่างเต็มปอด ส่วนเรื่องของอาหารไม่ได้ต้องพูดถึงเลยค่ะ เพราะรับประกันความอร่อยและสดใหม่สุดๆ ตามชื่อร้านเลย ข้าวทางร้านปลูกเอง และปลาก็ยังเลี้ยงเองอีกด้วย รับรองว่าฟิน!!

 

 

15. พรสวรรค์ซีฟู้ด

     ร้านพรสวรรค์ซีฟู้ด ที่นี่มีทั้งอาหารจานด่วน และอาหารทะเล สดๆ ราคากันเอง ตัวร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้กับวงเวียน อัมพวา บอกเลยว่าของเค้าดี ซีฟู้ดสด อร่อย สะอาด ต้องไปโดน!

 

 

16. น้องอุ้มซีฟู๊ด อัมพวา

     ใครเปรี้ยวปากอยากกินปูไข่แบบไข่แน่นๆ ตามเรามาที่ร้านนี้เลยจ้าา ร้าน น้องอุ้มซีฟู๊ด อัมพวา เป็นร้านอาหารทะเล ใกล้ตลาดหน้าอัมพวา บรรยากาศสุดชิลติดริมแม่น้องแม่กลอง ของทะเลสดๆ สามารถมาทางยนต์ และ ทางแม่น้ำได้ ที่จอดสะดวกสบายสุดๆ

 

 

17. อภิชาติ ซีฟู้ด คลองโคน

     ปิดท้ายที่ร้าน อภิชาติซีฟู้ด คลองโคน อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลอร่อย ของจังหวัดสมุทรสงคราม ใครอยากกินปูไข่แน่นๆ มาร้านนี้รับรองส่าไม่ผิดหวัง นอกจากนี้อาหารทะเลอื่นๆ ก็สด อร่อย ราคาถูก ดีต่อใจจริงๆ เลยแม่จ๋า

 

 

18. เกษร คลองโคน

     มาต่อที่อีกหนึ่งร้านดังย่านคลองโคน ที่ร้าน เกษร คลองโคน ถ้าพลาดร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึงสมุทรสงครามเชียวนะ ! บอกเลยว่าเมนูปูไข่ที่นี่เขาสด และอร่อยจริงๆ เนื้อแน่น ไข่ตรึมฟินกันเลยทีเดียว รวมไปถึงอาหารทะเลอื่นๆ ก็มีให้เลือกสั่งมากมาย ราคาโดนใจ แถมบรรยากาศร้านก็โล่ง โปร่งสบาย ขับหาไม่ยากแน่นอน

 

 

19. ถาวรซีฟู้ด

 

     ปักหมุดความอร่อยกันต่อที่ ถาวรซีฟู้ด (ถาวร ซีฟูดส์ & โฮมสเตย์ คลองโคน สมุทรสงคราม) ร้านอาหารทะเล สมุทรสงคราม ปูไข่ ตัวใหญ่เฟร่อ ! อาหารที่นี่อร่อยปทบทุกอย่าง อาหารทะเลคือดี สดมากก และที่สำคุฯคือจานใหญ่และราคาไม่แพง บอกเลยว่าต้องมาโดน

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/z3QqyWtS6DGADEhj8
 • ที่อยู่ : ตำบล คลองโคน อำเภอเมือง สมุทรสงคราม
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 19.30 น. (หยุดวันอังคาร-พุธ)
 • โทร : 08-1995-0522
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thawornseafood/

 

20. ลุงเก้งซีฟู้ดส์

 

 

     ลุงเก้งซีฟู๊ดวัดคลองโคน สมุทรสงคราม ถือเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารทะเล ซีฟู้ด ที่ต้องมาเยือนให้ได้ในวันหยุดนี้ ร้านจะตั้งอยู่ริมคลอง บรรยากาศดี มีลมพัดเย็นๆ เมนูที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ ปูไข่นึ่งนมสด ร้านนี้ทั้งเนื้อทั้งไข่แน่นแบบจัดเต็มสุด ๆ โดยรวมโอเคเลย ทั้งรสชาติและราคา ใครผ่านมาแนะนำให้ลองแวะดูนะคะ

 

 

 

21. แดง ซีฟู้ด คลองโคน

        อีกหนึ่งร้านปูไข่ เจ้าดัง ย่านคลองโคน สมุทรสงคราม ก็คือร้าน แดง ซีฟู้ด คลองโคน เรารับประกันเลยว่ามาที่นี่ จะไม่ผิดหวังกับรสชาติอาหารเมนูปูไข่แน่นอน เนื้อปูไข่ที่นี่ทั้งสด และแน่น แถมไข่เต็มทุกตัว ที่สำคัญก็คือขนาดของปูก็ใหญ่อีกด้วย คุ้มแน่นอน

 

 

22. ร้านน้องอุ้ม อัมพวา

     ร้านน้องอุ้ม อัมพวา - ร้านอาหารซีฟู้ดริมน้ำ บรรยากาศสุดชิล ตัวร้านยื่นออกไปกลางน้ำ รับรองว่าสดชื่นสุดๆ แถมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างตลาดน้ำอัมพวาและอุทยาน ร.2 อีกด้วย ส่วนเรื่องอาหารบอกเลยว่าเด็ดมากๆ ค่ะ เพราะเสิร์ฟอาหารทะเลกันแบบสดใหม่ อร่อยลื้มมม! ราคาก็เป็นกันเอง ดีต่อกระเป๋าตังเหลือกันค่า

 

 

23. ครัวย่าโรม คลองโคน

     ครัวย่าโรม คลองโคน อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลบรรยากาศดี ริมคลองสุดชิล ร้านอาหารทะเลยุคใหม่ ที่เปิดได้ไม่นานมาก แต่บอกเลยว่ารสชาติอาหาร อร่อยเด็ดไม่แพ้ใคร เมนูปูไข่ของที่นี่ ไข่ปูก็มาแบบเต็มกระดอง เมนูอาหารทะเลของที่นี่เค้าการันตีว่า อาหารทะเล สด สะอาด อร่อย ใครมาลองบอกเลยว่าฟิน

 

 • พิกัด : https://g.page/seafoodklongkhone
 • ที่อยู่ : ตำบล คลองโคน อำเภอเมือง สมุทรสงคราม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.30. (วันเสาร์-อาทิตย์ ปิด 20.00 น.)
 • โทร : 06-2265-5356
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/seafoodklongkhone

 

24. ครัวบ้านไม้ อาหารทะเลสด

     ร้านต่อมา ครัวบ้านไม้ อาหารทะเลสด ใครติ่งซีฟู๊ด ห้ามพลาดมาทาน อาหารทะเลสดๆ วัตถุดิบเกรด A จากฟาร์ม ของที่ร้านเลยค่ะ ปูไข่ กุ้ง หอย หมึก อาหารทะเลสด เหมือนคลื่นซัดมา ร้านบรรยากาศสบายๆ นั่งทานได้เพลินๆ อาหารรสชาติดี มาร้านนี้บอกเลยว่าโดน

 

 

25. โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด

     ร้าน โฮมกระเตงชาวเล&ซีฟู้ด ร้านอาหารคลองโคน บรรยากาศสบายๆ เมนูอาหารทะเลอร่อย สดสะอาด การบริการเป็นกันเอง ใครกำลังมองหาร้านอาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อย จานใหญ่ ในราคาที่ไม่แพง เราขอแนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ

 

 • พิกัด : https://g.page/Homekrateng
 • ที่อยู่ : ตำบล คลองโคน อำเภอเมือง สมุทรสงคราม
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น.
 • โทร : 08-1941-9152
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/homekratengchaolay

 

26. บ้านขุนทวี

        บ้านขุนทวี อีกหนึ่งร้านอาหารริมน้ำในอัมพวา ที่สายกินต้องไปโดนค่ะ ทานอาหารไทยชิลๆ รสชาติเด็ดโดนใจ ริมแม่น้ำได้ เค้ามีที่นั่งให้เลือกทั้งห้องแอร์ และริมแม่น้ำ ไม่ว่าจะเลือกวิวไหนก็ชิลสุด แถมอาหารก็สด สะอาด อร่อย วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ต้องไปโดนกันสักครั้งจ้า

 

 

27. เรือนสบาย

        เรือนสบาย ร้านอาหารวิวดี ริมแม่น้ำ ที่มาในสไตล์เรือนเก่า บอกเลยว่าบรรยากาศชิล วิวดี มีดนตรีสด ครบครันทุกความชิลจริงๆ ค่ะ เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย รับรองว่าอร่อยทุกจาน จัดจ้านทุกเมนู ไปเที่ยวอัมพวาต้องไปแวะเช็คอินให้ได้เลยน้า 

 

 

28. สวนอาหารเอปูเล ซีฟู้ด

       ร้านอาหารเอเลปู ร้านอาหารบรรยากาศดี คล้ายคาเฟ่ แต่มีเมนูอาหารทะเลสดๆ หลบซ่อนอยู่เพียบ มีทั้งบรรยากาศอินดอร์ และเอาท์ดอร์ ให้ได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ มีเมนูอาหารทะเลอร่อยๆ สดๆ จากแม่กลองมาเสิร์ฟทุกวัน ทั้งปูไข่ดอง กุ้งเผา และอื่นๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด

 

 • พิกัด : https://g.page/apoolayseafood?share
 • ที่อยู่ : 69 หมู่ที่ 6 ถ.พระราม 2 ตำบล บางขันแตก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม สมุทรสงคราม
 • เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 08-6178-8296
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/apoolayseafood

 

29. ครัวริมทางกลางบ่อ

       ครัวริมทางกลางบ่อ ร้านอาจจะดูเหมือนธรรมดา ไม่มีจุดเด่นมากนัก แต่มีบริเวณร้านที่กว้างขวางมาก บรรยากาศลมเย็นสบาย ส่วนจุดเด่นที่แท้จริงของร้านอยู่ที่เมนูอาหารทะเลสดๆ ที่บอกเลยว่าสายหอยนางรมไม่ควรพลาด เพราะที่ร้านคัดหอยตัวอวบแน่น ตามมาด้วยผัดฉ่าปลาดุกทะเลรสแซ่บ ที่เนื้อแน่น สด ไม่มีกลิ่นคาว บอกเลยว่าเด็ดแทบทุกเมนูจริงๆ ร้านนี้

 

 • พิกัด : https://g.page/rimtangseafood?share
 • ที่อยู่ : 50/8 ตำบลแหลมใหญ่ อำเภอเมืองสมุทรสงคราม สมุทรสงคราม
 • เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น. (ปิดวันพุธ)
 • โทร : 08-8295-2891
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rimtangseafood/

 

30. ร้านเคียงน้ำ

      ปิดท้ายด้วยร้านเคียงน้ำ ร้านที่เปรียบเสมือนเป็นประตู่สู่จังหวัดสมุทรสงคราม ร้านมีพื้นที่ติดบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีเมนูอาหารซีฟู้ดสดๆ เพียบไม่ว่าจะเป็น ปูนิ่มทอดกระเที่ยม ปลาทูทอดน้ำปลา หอยหลอดผัดฉ่า แกงส้มปูไข่ ยำใบชะคราม แกงส้มชะอมไข่ หลนไข่ปู และอีกมากมาย ใครจะไปสมุทรสงคราม นี่เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดเลยจ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ