คาเฟ่เปิดใหม่ The white space สไตล์เกาหลี ราชบุรี สีขาวคลีนๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็น่ารัก

คาเฟ่เปิดใหม่ The white space สไตล์เกาหลี ราชบุรี สีขาวคลีนๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็น่ารัก
nnanthisin
31 มีนาคม 2564 ( 12:00 )
10.6K
1

        วันนี้เราขอพาชาว Cafe hopper ออกมาเช็คอินที่ คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ซึ่งบอกเลยว่าจะต้องถูกใจสายคาเฟ่แน่นอนค่ะ เพราะที่นี่คือ คาเฟ่เปิดใหม่ The white space สไตล์เกาหลี ราชบุรี สีขาวคลีนๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหนของร้าน ก็ดูน่ารักจนใจเจ็บ ! ต้องบอกเลยว่าน่ารักแบบไม่เวอร์จริงๆ เพราะนอกจากการตกแต่งจะโคเรียสุดๆ แล้ว บรรยากาศรอบๆ คาเฟ่ยังเป็นวิวสวยๆ ของทุ่งนาสีเขียวอีกด้วย รับรองว่าชิลสุดใจ ต้องลองไปเช็คอินกันดูค่ะ ตามไปดูกันเล้ยยย

 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี ราชบุรี

 

        The white space. คาเฟ่โทนสีขาวสุดคลีน คนรักคาเฟ่มินิมอลจะต้องเลิฟในสไตล์เกาหลีนี้ แถมบรรยากาศเค้าก็ดีต่อใจ ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียวขจี และหุบเขา ในตำบลธรรมเสน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

 

 

    ต้องบอกเลยว่าร้านนี้ถือว่าเป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลี คาเฟ่แรกในจังหวัดราชบุรี ที่สามารถสร้างบรรยากาศเกาหลีสุดๆ ได้ท่ามกลางทุ่งนาค่ะ ใครที่เป็นสายคาเฟ่ล่ะก็ ทางร้านไม่อยากให้พลาดความฟินนี้เลยจริงๆ เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็สวยถูกใจไปหมด

 

 

      ที่นี่เค้าจะมีมุมสวยๆ หลายโซนให้เลือกเลยค่ะ ภายในร้านจัดมุมสวยๆ ไว้ให้ถ่ายรูปหลายมุม สามารถเลือกนั่งจิบกาแฟถ่ายรูปชิลๆ ได้ ภายนอกร้านก็จะเป็นที่นั่งฟีลเกาหลี บรรยากาศตอนเย็นลมดี มีวิวทุ่งนาและหุบเขาให้ได้ชมกัน และที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ โซนดาดฟ้า ที่จัดตกแต่งได้อย่างน่ารักสุดๆ ใครที่ชอบถ่ายรูปต้องห้ามพลาดเลยค่า

 

 

 

 

        นอกจากตัวคาเฟ่เค้าจะดีต่อใจแล้ว เรื่องขนมและเครื่องดื่มก็ไม่เป็นสองรองใครเหมือนกันค่ะ มาดูเมนูขนมแนะนำกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

   เมนูแรกที่ทางร้านแนะนำเลยก็คือ เค้กมะพร้าว เค้กเนื้อนุ่ม ที่มาพร้อมกลิ่นหอมๆ ของมะพร้าวน้ำหอม บอกเลยว่าหอมฟุ้ง หวานมัน อร่อยลงตัวดีสุดๆ ใครที่ชื่นชอบเมนูมะพร้าวอยู่แล้วต้องสั่งมาลองกันดูน้า รับรองว่าติดใจแน่นอน

 

 

        เมนูต่อไปขอเอาใจคนรักบราวนี่ ด้วยเมนู บราวนี่ชีสเค้ก ทางร้านได้นำบราวนี่มาผสมเข้ากับชีสเค้กหน้าไหม้ บอกเลยว่าอร่อยลงตัวสุดๆ ตัวบราวนี่ตัดกับชีสเค้กได้อย่างดี เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องมาลองค่ะ

 

 

 

        ปิดท้ายเมนูขนมด้วย เค้กนมสดสตอเบอรี่ เค้กนมสดนุ่มๆ สอดใส้ด้วยแยมสตอเบอรี่ และครีมนุ่มๆ เนียนๆ แต่งหน้าด้วยสตอเบอรี่สดเปรี้ยวๆ รับรองว่าเป็นเมนูที่อร่อยสดชื่นเหมาะกับการมานั่งคาเฟ่สไตล์เกาหลีแบบนี้มากค่า

 

 

        มาดูที่เมนูเครื่องดื่มกันบ้างค่ะ เมนูแรกเอาใจคนรักกาแฟ อเมริกาโน่ส้ม ทางร้านเค้าได้ใช้น้ำส้มคั่นสดๆ ราดด้วยอเมริกาโน่คั่วกลาง ขมปานกลาง บอกเลยว่าใครที่ชอบดื่มกาแฟอยู่แล้วต้องลอง รสชาติอเมริกาโน่นเข้มข้นเข้ากันดีกับน้ำส้มสดๆ อร่อยสดชื่นมากค่ะ

 

 

        หรือใครที่ชอบเมนูนมสด ทางร้านเค้าก็มีเมนู นมสดสตอเบอรี่ ที่ใช้นมสดหอมๆ ผสมกับไซรัปสตอเบอรี่ ทำให้ได้รสชาติเปรี้ยวนิดๆ แถมหน้าตาเครื่องดื่มก็ยังน่ารัก แต่งหน้าด้วยฟองนมสีขาว และสตอเบอรี่สด เกาหลีสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

        มาถึงเมนูสดชื่นๆ อย่าง Blue mix space เป็นบูลฮาวายที่นำมาผสมกับพีช และเลมอน ทำให้ได้รสทั้งความหวานและเปรี้ยว พร้อมกับกลิ่นหอมๆ และความซ่าของโซดาที่ผสมเข้าไปเพื่อเพิ่มความสดชื่น เป็นเมนูเครื่องดื่มที่เหมาะกับช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้มากเลยล่ะค่ะ

 

 

 

        ใครที่มีแพลนจะมาเที่ยวราชบุรี ต้องขอให้จด The white space ไว้ในลิสต์เลยค่ะ ใช้เวลาเพียง 10 นาทีจากเขางู ก็สามารถมาเช็คอินคาเฟ่ดีต่อใจ บรรยากาศชิล ในสไตล์เกาหลีกันได้แล้ว รับรองว่าต้องประทับใจค่า 

 

 

📍 ข้อมูลร้าน The white space.

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก The white space.

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ