15 เมนูเด็ด ที่ CORO Field สวนผึ้ง อิ่มอร่อย สไตล์ออร์แกนิค

15 เมนูเด็ด ที่ CORO Field สวนผึ้ง อิ่มอร่อย สไตล์ออร์แกนิค
Filmthii
17 พฤศจิกายน 2560 ( 09:27 )
14.7K

ใครกำลังแพลนเที่ยว สวนผึ้ง ช่วงนี้ ก็อย่าลืมแวะเวียนกันไป ที่ CORO Field กันนะครับ นอกจากจะมีกิจกรรมสนุก สุดฟิน ที่ทางเจ้าของฟาร์ม คิดไอเดียออกมาให้ไม่รู้จบแล้ว ยังมี โซนร้านอาหารให้ทุกคนได้อิ่มอร่อย แถมยังได้สุขภาพ กันอีกด้วยครับ

ครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปดู 15 เมนูเด็ด ร้าน CORO Field สวนผึ้ง อิ่มอร่อย สไตล์ออร์แกนิค กันนะครับ ว่าแต่จะมีเมนูไหนกันบ้าง ที่ทุกคนไม่ควรพลาด เราไปดูกันเลยครับ

 

 

เดินเข้ามาภายในฟาร์ม CORO Field จะพบร้านอาหาร จะตั้งอยู่ตรงด้านเลยครับ เดินหาไม่ยากอย่างแน่นอน ตัวร้านตกแต่งสไตล์เรียบง่าย มีกลิ่นอายความเป็นฟาร์มนิดๆ

 

 

วัตถุดิบคุณภาพของส่วนผสมทุกอย่าง ของที่นี่ ไม่ต้องพูดไรมาก เพราะของเขาสดจริง ดีจริง ออร์แกนิคจริง ! และที่สำคัญผักทุกชนิด ปลูกขึ้นเองภายในฟาร์ม CORO Field ครับ

 

 

 

 

 

01
มันม่วงหวานทอด ซอส 3 ฤดู

 

 

มาเริ่มต้นกันด้วยเมนูแรก ที่เจ้าของฟาร์มอยากแนะนำเหลือเกิ้นน ! ฮ่าๆ มันคือน้องมันม่วงที่ถูกหั่นเป็นชิ้น มีความแอบคล้ายเฟรนช์ฟรายส์เบาๆ ถูกทอดจนด้านนอกกรอบ ถูกเสิร์ฟมาพร้อมกับ ดิป 3 รสชาติ สุดเริ่ด สำหรับเราแล้ว มันโอเคเว่อร์ ไปลองเลยครับ

 

 

—————————-

 

02
ไก่คาราเกะ ซอสโคชูจัง

 

 

ฉันรักเมนูนี้ ! เห่ยย..มันอร่อยจริงๆนะ ฮ่าๆ แม้หน้าตาของมันจะดูเหมือนเป็นแค่ไก่ทอดธรรมดา แต่ขอบอกเลยว่า มันดีงามมากๆ โดยเฉพาะตัวดิปซอสโคชูจัง ที่มีความเป็นเกาหลีอยู่หน่อยๆ เมนูนี้เราเบิ้ลไปสองจานเลยนะ จะบอกให้ !

 

 

—————————-

 

03
เมล่อนคัตซึโอะ

 

 

ขออธิบายก่อนเลยล่ะกัน สำหรับเมนูนี้ ว่า มันไม่ใช่เมนูของหวานนะครับ ! มันก็คือเมนูของคาว นี่แหละ แม้มันจะแปลกใหม่สำหรับเรา แต่เรารู้สึกชอบมันเหมือนกัน

และขอชื่นชมทางเจ้าของฟาร์มที่คิดค้นเมนูนี้ขึ้นมา การนำเมล่อนสดๆ มาหั่นทานง่าย แล้วราดซอสญี่ปุ่นเบาๆ บวกกับโรยปลาแห้งแบบทาโกยากิ มันช่างลงตัวซะจริงๆ

 

 

—————————-

 

04
สลัดผักออร์แกนิคโรตีกรอบ

 

 

อย่าได้กลัวว่ามันจะเป็นสลัดผักคลีนเกินไป ! เพราะมันมีโรตีกรอบมาสมทบ ด้วย ฮ่าๆๆ ด้วยความภูมิใจของเจ้าของฟาร์ม ที่ว่า ผักสดที่นี่ ปลูกเอง และออร์แกนิคมากๆ รวมไปถึงการใส่ใจที่เราเองไปเห็นแล้ว ยังตะลึง เลยทำให้รู้สึกอินหนัก เมื่อกินเมนูนี้

 

 

—————————-

 

05
สลัดผักออร์แกนิค มะเขือเทศเชอร์รี่ฮอลแลนด์

 

 

แม้จะแอบคล้ายกับ เมนูด้านบน แต่มันมีความต่างตรงที่ไม่มีโรตีกรอบ นอกนั้น ความพิเศษของมันก็อยู่ตรงผักที่โคตรสดของมันนั่นแหละครับ รวมไปถึงน้ำสลัดงาญี่ปุ่นที่เรารู้สึกเลิฟมากจริงๆ

 

 

—————————-

 

06
ส้มตำโทมิเมลอน

 

 

เอาใจสายเผ็ดร้อนกันบ้าง เมนูแปลกก็มาอีกรอบ ! สำหรับเมนูนี้ มันมีความคล้าย ส้มตำผลไม้ เบาๆ เรารู้สึกว่ารสชาติมันจะดูแปลกๆ หน่อย แต่กินไปกินมา มันกลับละมุนปาก ทิ้งความเผ็ดร้อนไว้ที่ปลายลิ้น

 

 

—————————-

 

07
พาสต้าคาโบนาร่าไข่ออนเซ็น

 

 

ความเลี่ยนก็วนเวียนมา..แต่เราจะบอกว่า ที่นี่ ไม่เลี่ยนนะครับ สำหรับเมนูนี้ เพราะเจ้าของฟาร์มคิดค้น ใส่พริกแห้งลงไปผัดด้วยนิดหน่อย เพื่อให้ได้รสชาติเผ็ดปลายๆ แก้เลี่ยนเวลากิน เห่ยยย..ดี !

 

 

—————————-

 

08
พาสต้าเมนูหมูย่างพริกแห้ง

 

 

เป็นอีกเมนูที่เราเลิฟมากจริงๆ เพราะมันช่างเผ็ดร้อนสะใจเหลือเกิน รวมไปถึงหมูชาชูชิ้นโต ที่โปะมาด้านบนพาสต้าพริกแห้ง มันนุ่มละมุนลิ้นมาก เพราะฉะนั้น ไม่ควรพลาดนะครับ

 

 

—————————-

 

09
ข้าวปลาสามรส

 

 

มาถึงเมนูข้าว กันบ้างเนอะ ขอสารภาพเลยว่าตอนแรก เราลังเลว่าจะลองสั่งมาลองดีไหม พอสุดท้ายก็สั่งมาลองจริงๆ เลยพบว่า รสชาติมันดีมาก มีความผัดเปรั้ยวหวานเบาๆ รวมไปถึงเนื้อปลาที่ทอดมา ก็กรอบนอกนุ่มใน เช่นกันครับ

 

 

—————————-

 

10
ข้าวขมิ้นปลาเส้น

 

 

เจ้าของฟาร์มเล่าให้ฟังว่า เมนูนี้ ถูกคิดค้นอยู่นาน และแล้วก็ถึงเวลาเอามาปล่อยลงในเล่มเมนูซะที ! แอบมีสตอรี่เบาๆ การนำข้าวสวยร้อนๆ ผัดคลุกกับขมิ้น จนหอมและเข้าที่ มาโปะกับปลาทอดกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับ อาจาด ที่เริ่ดมากจริงๆ

 

 

—————————-

 

11
ข้าวผัดน้ำพริกไข่ข้น

 

 

แม้จะเลิฟเมนูน้อยที่สุด ใน 15 เมนูที่กล่าวในคอนเทนต์นี้ แต่น้องก็ธรรมดานะครับ ใครที่ชอบทานข้าวผัดน้ำพริกเผา ต้องชอบเมนูนี้อย่างแน่นอนครับ เอาเป็นว่า ไม่ลองไม่รู้อ่ะเนอะ ฮ่าๆ

 

 

—————————-

 

12
ข้าวหมูชาชูกระเทียม

 

 

เห่ย…เอาใจคนรักหมูชาชูชิ้นโตๆ อีกครั้ง ข้าวกล้องร้อนๆ โปะด้วยหมูชาชูแบนๆ นุ่มลิ้น ละลายในปาก และมีกระเทียมเจียวโรยนิดหน่อย ทำให้เมนูนี้ ลงตัวมากๆ ไม่เชื่อเรา ก็ลองสั่งกันดูซิครับ เราขอท้า

 

 

—————————-

 

13
ข้าวกะเพราเห็ดหน้าไก่คาราเกะ

 

 

คนรักสุขภาพ ต้องลองเมนูนี้เลยครับ เพราะมันมีทั้งเห็ดออร์แกนิคสดๆ มาผัดรวมกับใบกะเพรา และมิกซ์รวมกันกับไก่ทอดกรอบๆ อย่างลงตัว ใครที่เป็นสาวกกะเพรา ต้องไปพลาดเมนูนี้นะครับ

 

 

—————————-

 

14
โฟลทสมูทตี้มะเขือเทศเชอร์รี่ฮอลแลนด์

 

 

กินของคาวไปจนอิ่มกันแล้ว ข้ามมาดูของหวาน กันบ้างละกัน เมนูนี้เอาใจคนรักมะเขือเทศสายพันธุ์ฮอลแลนด์ ที่ปั่นรวมกับน้ำนมถั่วเหลือง ที่ลงตัวซะเหลือเกิน ด้านบนจะมีเป็นไอศครีมโทมิเมลอนโยเกิร์ตอยู่ด้วย เพราะเพื่มความหวานนั่นเองครับ

 

 

—————————-

 

15
โรตีไอแลนด์

 

 

ปิดท้ายกันไปด้วยมื้อนี้ (เพิ่งรู้จักคำว่าอิ่ม !) ด้วย 5 พันธมิตรแห่งความอร่อย ทั้งโรตีแผ่นบาง ครัมเบิ้ลกรุบกรอบอัลมอนด์ ไอศกรีมโทมิเมล่อนโยเกิร์ต ผลไม้สด โหยยยย ลงตัวเหลือเกิน ฮ่าๆๆ

 

 

ถือว่าอิ่มท้องกันไป สำหรับมื้อชิลล์ๆ ในวันหยุด ในสวนผึ้ง ฟาร์ม CORO Field ใครที่อยากจะฟินเหมือนกับเรา ก็อย่าลืมสั่งมาลองให้ครบ ทั้ง 15 เมนู กันนะครับ

 

รีวิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟาร์ม CORO Field อ่านได้ที่ : พาเที่ยว Coro Field สวนผึ้ง Lifestyle Farming สไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกในไทย

 

 

CORO Field

ที่อยู่ : 117 ถนนราชบุรี – ผาปก ตำบลป่าหวาย อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี, 70180
เวลาเปิดบริการ : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 – 18.00 น. / วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 – 21.00 น.
เบอร์ติดต่อ : 09-2569-4791
เว็บไซต์ : www.facebook.com/corofieldTH

 

 

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ที่เที่ยวหน้าหนาว CORO Field สวนผึ้ง เทศกาลอะสะกะโอะ

 

หน้าหนาวเที่ยวไหน ! 15 ที่เที่ยว เชียงราย หนีนายไปเที่ยวกัน

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้