ก่องกานท์คาเฟ่ ร้านกาแฟ | ฟาร์มสเตย์ | โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ

ก่องกานท์คาเฟ่ ร้านกาแฟ | ฟาร์มสเตย์ | โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ
EDT guide
3 พฤศจิกายน 2564 ( 22:00 )
1.8K

 

☕ร้านกาแฟ | ฟาร์มสเตย์ | โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ🍃 ⛰ตั้งอยู่บนเนินเขาสีเขียวใกล้เมืองกรุงฯ ราชบุรี #ก่องกานท์ คาเฟ่ 📍อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

 

 

 

 

 

 

 

👀ใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนปล่อยกาย หย่อนใจ ใกล้เมืองกรุงฯ ที่เป็นทั้งร้านกาแฟ มีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวานพร้อม และยังมีที่พักอีกด้วย🛏 !! มีครบขนาดนี้ไปที่เดียวคือจบ เอาล่ะ เสาร์-อาทิตย์นี้ได้ที่เที่ยวแล้วว

 

 

 

 

 

 

 


👩‍🌾🥬"ก่องกานท์คาเฟ่" มี Concept คือ Farm to Cafe (Kongkarn farm to cafe) เอาวัตถุดิบที่มีอยู่ในสวนของตัวเอง ทั้งผัก-ผลไม้ มาสร้างมูลค่าเพิ่ม เป็นผักปลอดสารพิษที่ปลูกเอง ภายในร้านก็จะมีทั้งผัก ผลไม้วางขาย หรือเอาไปสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารแปลกใหม่ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมเลยย😋

 

 

 

 

 

 

เจาะไปที่เมนูอาหารและเครื่องดื่มของก่องกานท์คาเฟ่มี Concept ในการทำอาหารคือ “ออแกนิค” เพราะทางร้านใช้เป็นผักและผลไม้ออแกนิคจากฟาร์มของตัวเอง และซื้อวัตถุดิบจากชุมชนมาทำ🥬 เรียกได้ว่าอยู่กินอยู่แบบธรรมชาติที่แท้ทรู

 

 

 

 

 

🛍ภายในร้านมีของฝาก เป็นสินค้าจากชุมชนมาวางขายด้วยนะ สามารถซื้อของฝากกลับไปฝากคนที่บ้านได้ด้วยย

ผักโขมของก่องกานท์ ทีเด็ดเลย ทางร้านใช้เป็นผักโขมไทย หรือ Amaranth อย่าสับสน เข้าใจผิดว่าเป็นปวยเล้งนะ❗ รสชาติจะเหมือนกับ Spinach

🥗และผักสลัดเน้นความสดใหม่จากสวน !! กรอบ ไม่ขม เพราะปลูกดิน เลยมีรสชาติหวานกว่าปกติ

 

 

 

 

 

✨ทุกอย่างคัดเลือกที่มาของวัตถุดิบเองทุกชนิด ทุกขั้นตอนตั้งแต่แหล่งที่มาของผักสด ผลไม้ มัลเบอร์รี่ เสาวรส เรียกได้ว่าได้กินของดี สดใหม่ และยังอุดหนุนเพื่อนเกษตรกรด้วยกันเองอีกด้วย👩‍🌾

 

 

 

 

 

 


🏠ส่วนที่พักมีทั้งหมด 5 ห้อง ถ้าไปช่วงสิ้นปี ธันวาคม-มกราคม ก่องกานท์คาเฟ่ มีกิจกรรมฟาร์มผักด้วยนะจ๊ะ เผื่อคุณพ่อคุณแม่อยากพาลูก ๆ ไปเที่ยวที่พักใกล้ ๆ กรุงเทพฯ และมีกิจกรรมให้ทำ ตัดผัก ชั่งผัก ด้วยตัวเอง

 

 

 

 

Kongkarn ก่องกานท์

📬ที่อยู่ : ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี (อยู่บนถนน 3206 กม.22 ใกล้สามแยกห้วยศาลา-หนองหญ้าปล้อง)
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/Sx7AEemQgi...
โทร : 099 279 5478
🟢Line : @kongkarncafe
🔵Facebook : KongkarnCafe
🌐Website : https://kongkarnbnb.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้