เช็คลิสต์ 14 คาเฟ่แมว กรุงเทพ ที่ทาสแมว ต้องไม่พลาด ! อัพเดท 2020

เช็คลิสต์ 14 คาเฟ่แมว กรุงเทพ ที่ทาสแมว ต้องไม่พลาด ! อัพเดท 2020
เอิงเอย
10 ตุลาคม 2563 ( 09:30 )
282.6K

        ทาสแมวทั้งหลายฟังทางนี้ ! ตามเราไป เช็คลิสต์ 14 คาเฟ่แมว กรุงเทพ อัพเดท 2020 ร้านโดนใจน่าไปนั่งชิลช่วงวันหยุด ให้น้องแมวเป็นเพื่อนเล่นในวันว่างๆ รับรองฟินอย่าบอกใคร ! บอกเลยว่าถูกใจทาสแมวที่ไม่มีแมวเป็นของตัวเองมาก ตามไปดูพิกัดกันเลยจ้า คนรักน้องเหมียวต้องไม่พลาดนะจ๊ะ

 

 

คาเฟ่แมว ในกรุงเทพ

 

1. Caturday Café

ราชเทวี

 

oatjo / Shutterstock.com

 

        มาเริ่มกันที่คาเฟ่แมวสุดน่ารัก Caturday Cafe ที่มีไอเดียการตกแต่งด้วยลายการ์ตูน มีน้องเหมียวมากมายหลายสายพันธุ์ แถมยังตั้งอยู่กลางใจเมือง เดินทางสะดวกสุดๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS ค่ะ ลงจากาถานีราชเทวี แป๊ปเดียวก็ถึงแล้วค่ะ

 

Smarta / Shutterstock.com

        บรรยากาศในร้านก็กว้างขวาง ดูสะอาดสะอ้าน เป็นคาเฟ่แมวที่ปราศจากกลิ่นรบกวนค่ะ ต้องบอกเลยว่าทางร้านเขาดูและเรื่องความสะอาดได้ดีเยี่ยมจริงๆ ร้านดูโปร่งโล่ง มีของน่ารักกระจุกกระจิกประดับอยู่ทุกซอกทุกมุมเลย ถ่ายรูปคู่กับน้องแมวได้ดูน่ารักขึ้นไปอีก พร้อมเมนูอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลายทั้ง เค้ก เบเกอรี่ต่างๆ และเครื่องดื่ม เป็นหนึ่งคาเฟ่แมวที่เหล่าทาสแมวต้องไป !

 • ที่อยู่ : 89/70 โครงการโคโค่วอล์ค ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/85hkAkiQLHiUH4KF7
 • เปิดบริการ : วันอังคาร - วันศุกร์ 12.00 - 19.30 น. / วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 11.00 - 19.30 น.
 • โทร : 0-2656-5247
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/Caturdaycatcafe

 

================

 

2. Kitty Cat Café

พระนคร

 

        ไปน้วยน้องแมวกันต่อที่ Kitty Cat Café คาเฟ่แมวกลางใจเมือง ตั้งอยู่ในเขตพระนคร ใกล้อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยค่ะ ที่นี่มีน้องแมวกว่า 30 ตัวเลยทีเดียว เราสามารถอุ้มน้องเล่นได้อย่างใกล้ชิดเลยค่ะ ไม่ต้องกลัว เพราะน้องเป็นมิตรมากๆ เหมือนนั่งชิลเล่นแมวอยู่บ้านตัวเองกันเลย

        ที่คาเฟ่นี้เกิดขึ้นมาด้วยความรักในน้องแมวค่ะ เค้าอยากแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้กับคนรักแมวหรือคนที่เลี้ยงแมวด้วยกัน จึงอยากให้มีมุมเล็กๆ ที่คนรักแมวจะมาพบปะพูดคุยกัน เพราะฉะนั้นวันหยุดนี้ ทาสแมวต้องห้ามพลาดไปนั่งชิลกับน้องเหมียวกันน้า

 

================


3. Mohu Mohu Cat Café

ช่องนนทรี

 

      คนรักน้องแมว โดยเฉพาะน้องแมวพันธุ์ไทย ต้องมาที่นี่เลยค่ะ Mohu Mohu Cat Cafe บอกเลยว่าน้องแมวที่นี่ฉลาด ช่างคุย ขี้อ้อนสุดๆ ตอนนี้ร้านเค้าย้ายมาอยู่แถว BTS ช่องนนทรี แล้วน้า อยู่ในซอยเล็กก่อนถึงสามแยกถนนนเรศกับถนนสุรวงศ์ค่ะ

        ร้านเค้าจะตกแต่งให้ความรู้สึกนั่งสบายๆ เหมือนอยู่บ้านค่ะ แมวแต่ละตัวก็น่ารักมากๆ ด้วยความที่เค้าเป็นแมวไทย อาจจะไม่ได้มีความขนฟูฟ่องเหมือนแมวฝรั่ง แต่ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยจ้า และส่วนใหญ่แมวของที่ร้านก็เคยเป็นแมวจร ที่อยู่นอกบ้าน ไม่ได้มีคนเลี้ยงมาก่อน เลยค่อนข้างเป็นมิตรมากๆ ค่ะ

 • ที่อยู่ : 105/5 ถ.นเรศ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ
 • พิกัด : https://g.page/mohumohucafe?share
 • เปิดบริการ : 12.00-20.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
 • โทร : 08-2362-6206
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mohumohucafe

 

================

 


4. Fat Cat Cafe Club

บางซื่อ

 

        สำหรับใครที่ชอบเจ้าแมวตัวอ้วน ขี้อ้อน ต้องไม่พลาดมาแวะเช็คอินที่นี่เลยค่ะ Fat Cat Cafe Club คาเฟ่แมวสำหรับคนรักแมวอ้วนโดยเฉพาะ บอกเลยว่าน้องแมวที่นี่อัธยาศัยดีมาก รับแขกสุดๆ แถมตัวอวบอ้วน เห็นแล้วน่าฟัด ! ส่วนบรรยากาศของร้านก็ตกแต่งในแนวนั่งสบายๆ เหมือนที่บ้านค่ะ เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีลวดลายการ์ตูนเพ้นท์ที่กำแพง เราสามารถถ่ายรูปสวยๆ กับบรรยากาศของร้านได้ พร้อมน้องแมวเลย เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ เป็นอีกที่ที่คนรักแมวต้องไม่พลาดแวะมาน้า

 

================

 


5. The Animal Cafe Restaurant

สาธุประดิษฐ์

 

        ไปต่อกันที่ The Animal Cafe Restaurant ที่คนรักสัตว์พลาดไม่ได้ เพราะที่นี่คือร้านอาหารสำหรับคนรักสัตว์ค่ะ เข้ามาสัมผัสกับสัตว์เลี้ยงสายพันธุ์แปลก แสนน่ารัก แถมมีราคาทะลุล้าน ! สามารถใกล้ชิดน้องๆ ได้เลยค่ะ ความไม่เหมือนคาเฟ่แมวที่ไหนเหมือนก็คือ ถ้ามาที่นี่ คุณจะได้เจอกับน้องแมวพันธุ์หายากมากมาย และไม่ได้มีแค่น้องแมวเท่านั้น ! มีแรคคูน นกฮูกรอคุณอยู่ด้วย บอกเลยว่าน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ

 • ที่อยู่ : ซอยสาธุประดิษฐ์ 19 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/CotChiJeur4Yn8Zw8
 • เปิดบริการ : 11.00-21.00 น.
 • โทร : 0-2674-0277
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/theanimalcafethailand

 

================


6. Year of The Cat Café

กัลปพฤกษ์

 

        อีกหนึ่งคาเฟ่แมวที่น่าไปเช็คอิน Year of The Cat Café เอาใจคนชานเมืองบ้างค่ะ คาเฟ่นี้ตั้งอยู่ที่ถนนกัลปพฤกษ์ ร้านเค้าตกแต่งอย่างน่ารักมีมุมที่นั่งชิลหลายมุมเลยค่ะ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมด้วยน้องเหมียวขี้อ้อน ขนฟู มาอยู่เล่นเป็นเพื่อนกัน ผ่อนคลายสุดๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการทั้งอาหารคาว และหวาน บอกเลยว่าแต่ละเมนูก็รสชาติดีต่อใจ เรียกได้ว่า มาที่เดียวชิลครบมากๆ ทั้งอาหาร ขนมหวาน เครื่องดื่ม และน้องแมวเลยจ้า

 

================

 


7. Hoc Beverage Bar & Cat Café

สุทธิสารวินิจฉัย

 

       Hoc Beverage Bar & Cat Cafe คาเฟ่แมวที่เป็นแหล่งรวมความชิล เพราะเค้าเป็นทั้งบาร์ คาเฟ่ และร้านอาหารค่ะ มีอาหารคลีน เครื่องดื่มชา กาแฟ ตกแต่งในสไตล์ฮิปๆ ด้วยปูนเปลือยเท่ๆ ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่รักแมว และเครื่องดื่มมากค่ะ ชั้นสองจะมีมุมให้ได้นั่งเล่นชิลๆ พร้อมกับน้องแมวตัวอ้วน ที่จะมานั่งเล่น นอนเล่นเป็นเพื่อนเรา มีมุมเก๋ให้ได้ถ่ายรูปเล่นสวยๆ บอกเลยว่า มีรูปกลับไปอัพลงไอจีกันยาวๆ

 

================

 


8. CatNip Café

นราธิวาสราชนครินทร์

 

        คาเฟ่แมวต่อไปที่เราจะพาไปเช็คอินก็คือ CatNip Café คาเฟ่แมวบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านค่ะ เกิดจากการบ้าน 2 ชั้นสไตล์วินเทจ ถูกปรับแต่งให้เป็นคาเฟ่เล็กๆ ท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่น รวมถึงน้องแมวที่น่ารัก บอกเลยว่าขี้อ้อนมากๆ สำหรับเมนูอาหารก็มีทั้งขนมอร่อยๆ สไตล์โฮมเมด และเครื่องดื่มมากมาย ให้ได้นั่งชิลกันสบายๆ ไป พร้อมทานของอร่อยไปด้วย เหมือนได้ชาร์จพลังในวันเบาๆ เลยค่ะ

 

============

 

9. Catsanova

สาธุประดิษฐ์

 

        ไปต่อกันที่ Catsanova คาเฟ่แมวที่ไม่เหมือนใคร เพราะเค้าเป็นคาเฟ่แมวจรค่ะ ทางร้านเค้าเปิดคาเฟ่นี้ขึ้นมาเพื่อให้เหล่าคนรักน้องแมวได้มาใช้เวลาเล่น ผ่อนคลายกับน้องแมวจรที่ถูกแปลงโฉมจนน่ารักน่ากอด แถมมีน้องแมวคอยต้อนรับมากกว่า 27 ตัว ความพิเศษก็คือถ้าถูกใจน้องแมวตัวไหนเป็นพิเศษก็สามารถทำเรื่องขอรับกลับไปเลี้ยงที่บ้านแบบถาวรได้อีกด้วยน้าา

 

============

 

10. Cat in cafe

หนองจอก

 

        มาเพลิดเพลินกับน้องเหมียวกันต่อที่ Cat in Cafe บอกเลยว่านอกจากที่นี่จะมีน้องแมวน่ารักๆ คอยต้อนรับแล้ว เค้ายังมีของหวาน กาแฟสด และอาหารคอยให้บริการหลากหลายเมนูเลยค่ะ จัดหนักจัดเต็ม ครบทั้งเมนูคาว และหวาน ในราคาเบาๆ เท่านั้น แถมที่นี่ไม่เสียค่าเข้าด้วยน้า มาอิ่มอร่อยกับมื้อเบาๆ และสนุกไปกับเจ้าเหมียวได้เต็มที่เลยจ้า

 • ที่อยู่ : 8/1 หมู่ 3 ถ.ประชาร่วมใจ แขวงทรายกองดินใต้ เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/BJVb1LBhuXgna7TQ9
 • เปิดบริการ : 11.00-21.00 น.
 • โทร : 08-9771-1231
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/catincafe/

 

============

 

11. Cat Cafe Healthy Juice

รังสิต

        Cafe Healthy Juice คาเฟ่แมว ย่านรังสิต ซึ่งเค้าเป็นทั้งคาเฟ่แมวเล็กๆ และร้านน้ำผักผลไม้คั้นสดแยกกากค่ะ ใครที่เป็นทั้งสายเฮลตี้ และทาสแมวล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาด ! เพราะน้องแมวที่นี่น่ารักเป็นกันเอง ต้อนรับแขกเป็นอย่างดี มานั่งชิลๆ ลูบหัวน้องแมว ดื่มน้ำเพื่อสุขภาพกันได้ที่นี่เลยค่ะ

 

============

 

12. The fairy door

BTS พร้อมพงษ์

 

 

        มาที่ย่านสุขุมวิทกันบ้างค่ะ กับ The Fairy Door ที่ตอนกลางวันเค้าเป็นคาเฟ่แมว ตกกลางคืนกลายเป็นบาร์สลัวๆ มีแมวตอนรับเก๋ๆ เหมาะกับใครที่ชอบคาเฟ่ธีมเทพนิยาย รับรองว่าถ่ายรูปสวยแน่นอน รวมถึงน้องแมวก็น่ารัก น่าน้วยสุดๆ มาที่นี่บอกเลยว่าครบจบทุกความชิล น้องแมวน่ารัก ขนมอร่อย แถมยังมีดนตรีเพราะๆ ให้ฟังด้วยน้า

 

 

 

 

============

 

13. Catz Cafe

        Catz Cafe คาเฟ่แมวสามย่าน สำหรับคนรักแมวห้ามพลาด กับคาเฟ่ใจกลางเมือง อยู่ในอาคาร U Center ข้างสามย่านมิตรทาวน์เลยค่ะ เดินทางได้สะดวกสุดๆ บอกเลยว่าน้องแมวแต่ละตัวน่ารักมากกก ทาสแมวต้องมาใจละลายกันที่นี่กันให้ได้เลยจ้า บรรยากาศก็อบอุ่นสบายๆ เหมือนนั่งเล่นแมวบ้านเพื่อนเลยทีเดียว 

 

============

 

14. Grandpa's Cafe

รังสิต

 

 

        อีกหนึ่งคาเฟ่แมวย่านรังสิต ที่ต้องบอกเลยว่า สายหวาห้ามพลาด ! เพราะเค้ามีบิงซูเป็นเมนูหลัก เป็นบิงซูสไตล์เกาหลีที่ไม่ต้องบินไปกินถึงโซลเลยจ้า ไหนจะมีน้องแมวน่ารักๆ คอยต้อนรับอีก และสำหรับสายถ่ายรูป บรรยากาศร้านเค้าก็ดีต่อใจ มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนในสวน รับรองว่าถ่ายรูปสวยทุกมุมร้านเลยจ้า

 

 

 

 • ที่อยู่ : ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมือง ปทุมธานี (ข้างร้าน Sam SteakandMore)
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Hh83ovrhMv7NEaYi9
 • เปิดบริการ : 13.00–23.00 น.
 • โทร : 08-9144-7115
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GrandpaCafe/

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ