Bite and Bond คาเฟ่สวย ย่าน เสาชิงช้า เข้าฝั่งพระนคร ไปถ่ายรูปชิลๆ กัน

Bite and Bond คาเฟ่สวย ย่าน เสาชิงช้า เข้าฝั่งพระนคร ไปถ่ายรูปชิลๆ กัน
MEEKAO
19 พฤษภาคม 2565 ( 15:00 )
10.5K

     บอกเลยว่าช่วงนี้ ย่าน เสาชิงช้า คือมาแรงจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารอร่อยๆ ร้านกาแฟ คาเฟ่บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ก็มากันมาปักหลักกันที่ย่านนี้ และวันนี้เราขอพาทุกคนมารู้จักกับร้าน Bite and Bond คาเฟ่สวย เสาชิงช้า พระนคร ตัวร้านคือดีมาก ตอบโจทย์สาย Hopping ได้แน่นอน ที่นี่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงและโครงสร้างของอาคาร เรียกได้ว่าสวยเตะตาตั้งแต่ด้านนอกไปจนถึงด้านในเลย

 

 

Bite and Bond คาเฟ่สวย ร้านกาแฟ เสาชิงช้า

 

     เดินทางมากันที่ฝั่งพระนคร ในโซน เสาชิงช้า ซึ่งที่นี่ก็เป็นทำเลที่ตั้งของร้าน Bite and Bond คาเฟ่เปิดใหม่ในปี 2022 ตัวร้านตั้งอยู่ภายในพื้นที่ โรงแรม Double B Hostel ที่ซอย นาวา 2 ถนนตะนาว ติดกับร้านนายอ้วนเย็นตาโฟ ไม่ไกลจากศาลเจ้าพ่อเสือ มองจากภายนอกตัวอาคารมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงและโครงสร้าง ที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นสีขาว

 

 

     ภายในร้านการตกแต่งคือต้องยอมรับว่าเค้าทำออกมาได้ดีมากๆ ภายในมีตกแต่งด้วยระแนงไม้ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่เป็นไม้รูปทรงโค้งมน คุมโทนสีน้ำตาล มีโต๊ะและที่นั่งเยอะ รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง โปร่ง โล่ง อลังการมาก ส่วนตัวคือชอบการออกแบบร้านคือดี สวยปัง มุมถ่ายรูปเยอะสุดๆ ไปเลย

 

 

     มาดูต่อในส่วนของเมนูของที่ร้านกันบ้าง ทางร้านมีบริการเครื่องดื่มมาตรฐานทั้ง Coffee / Non-coffee ทางร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือก 2 เมล็ด เป็นคั่วกลาง, คั่วเข้ม และ Bakery ของว่างต่างๆ โดยมีให้เลือกหลากหลายเมนู (ราคาเริ่มต้นที่ 100-140 บาท) เรียกได้ว่าอยู่ในเรทราคาที่เป็นราคามาตรฐานของคาเฟ่ในกรุงเทพฯ ไปแล้วก็ว่าได้

 

 

"คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ย่านพระนคร ดีไซน์ดี ที่สายคาเฟ่ต้องมาเช็คอิน"

 

     บอกเลยว่าวันหยุดนี้อยู่บ้านไม่ได้แล้วจ้าาา สายคาเฟ่ทั้งหลายขอให้ตามเราขยับตัวออกมาจากเตียง แล้วมา Hopping กันที่ร้าน Bite and Bond คาเฟ่บรรยากาศดี ที่มีแอร์เย็นๆ และมี Wifi Free ตัวร้านเค้าทำออกมาได้ดีจริงๆ กาแฟก็อร่อย แถมยังได้รูปสวยๆ คลิปเก๋ ไว้ลงโซเชียลให้เพื่อนอิจฉาอีกด้วยนะ

 

 

ข้อมูลร้าน Bite and Bond เสาชิงช้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/QuHZUWrZb177DHTC8
  • ที่อยู่ : โรงแรม Double B Hostel ถนนตะนาว แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00-17.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 0-2224-6954
  • ที่จอดรถ : ไม่มี / จอดได้ที่ลานจอดรถ J Park (เสียค่าจอด)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/biteandbond/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : ไปตามลม - Go with the wind

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

สิทธิพิเศษแนะนำ