The Frog Prince Cafe & Eatery คาเฟ่นครปฐม ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดีต้องแวะ!

The Frog Prince Cafe & Eatery คาเฟ่นครปฐม ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดีต้องแวะ!
Maysylvie
10 พฤศจิกายน 2563 ( 16:30 )
9.8K

     วันนี้เราขอเอาใจชาวนครปฐมกันซะหน่อย กับคาเฟ่เปิดใหม่บรรยากาศดี The Frog Prince Cafe & Eatery พิกัดเมืองสามพราน นครปฐม คาเฟ่น้องใหม่กับวิวสระบัวสุดสายตา พร้อมเปิดให้สาวกคาเฟ่สายธรรมชาติได้เข้าไปนั่งชิลกันแล้ว ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจให้ตามปักหมุดกันบ้างนั้น มาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลย!

 

 

คาเฟ่นครปฐม คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้กรุงเทพ

      The Frog Prince Cafe & Eatery ตั้งอยู่ย่านสามพราน นครปฐม มีพื้นที่คาเฟ่ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดริมสระบัวสีเขียวสบายตา แถมมุมถ่ายรูปเพียบ! มีสะพานไม้ทอดยาวไปกลางสระบัว ให้สาวๆ ไปยืนถ่ายรูปเช็คอินกันเก๋ๆ นอกจากนี้ยังมีซุ้มริมน้ำแยกเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว ได้ความสงบไปอีกแบบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ ปราสาทหญิงสีขาว ที่ทางร้านให้เปรียบเสมือนเรื่องเล่าจากนิทานวัยเด็กอย่าง “เจ้าชายกบ” อันเป็นที่มาของชื่อร้านนั่นเอง ภายในปราสาทสีขาว มีพื้นที่รองรับกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์เจ้าหญิง มีมุมชั้นสองแบบเอาท์ดอร์ ติดริมสระบัว สามารถมองทอดยาวรับลมธรรมชาติไกลสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

      มาในส่วนของเมนูอาหาร ที่นี่มีให้บริการทั้งของคาวและของหวาน โดยเมนูแรกที่อยากแนะนำคือ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาหมึกชิ้นโตคลุกเคล้าซอสไข่เค็มมันๆ ตามมาด้วยเมนู ปลากระพงต้มข่า เนื้อปลากระพงชิ้นโต ผัดข่าแบบแห้งได้รสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ กินคู่ข้าวสวยบอกเลยฟิน!

 

 

 

      ต่อกันรัวๆ กับเมนูขวัญใจใครหลายคนอย่าง สามชั้นทอดน้ำปลา ที่ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ จานนี่ยังไงก็อร่อย! ตัดมาที่เมนูน้ำพริกอย่าง น้ำพริกเห็ด เนื้อเห็ดสดอร่อย ตำเข้ากับน้ำพริก กินคู่กับผักสดบอกเลยดี!

 

 

 

      ส่วนใครอยากกินเมนูเบาๆ ที่ร้านก็มี สลัดผลไม้ เฟรนซ์ฟรายส์ชีส รวมไปถึงเครื่องดื่มทั้งแบบปั่นและแบบโซดา เพิ่มความสดชื่นรับอากาศร้อนช่วงกลางวันได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

     นอกจากนี้ยังมีเซตน้ำชาสุดคิวท์ Thai Dessert Set ที่ในเซตประกอบด้วยขนมไทยจัดใส่กระเช้ามาทั้งหมด 3 ชั้น เสิร์ฟคู่น้ำชาหอมๆ เหมาะสำหรับใครที่อยากมานั่งชิลๆ รับบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

 

 

 

 

 

 

     เรียกว่าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่ครบทั้งบรรยากาศ อาหาร และขนม แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ เดินทางไม่ไกลอีกต่างหาก วันหยุดนี้ต้องมาแล้ว!

 

📍 The Frog Prince Cafe & Eatery

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ โดดเรียนเที่ยว

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ