12 ร้านอาหารเซ็นทรัลเวิลด์ 2022 ร้านใหม่ หลายสไตล์ อร่อยได้ทั้งวัน

12 ร้านอาหารเซ็นทรัลเวิลด์ 2022 ร้านใหม่ หลายสไตล์ อร่อยได้ทั้งวัน
MEEKAO
31 สิงหาคม 2565 ( 21:00 )
77K

    เซ็นทรัลเวิลด์ มีร้านอะไรอร่อย ? วันนี้เราขอพาสายกินมา อัปเดต 12 ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ centralwOrld 2022 ร้านอาหารเปิดใหม่ มีร้านไหนน่าสนใจบ้าง บอกเลยว่ามาที่เดียวคุณจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารหลายสไตล์ ทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น เลือกทานได้ตามชอบ หรือใครเป็นสายกินจุเค้าก็มีร้านบุฟเฟ่ต์รวมไว้แบบจุกๆ เลย จะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นแกงค์ก็ตอบโจทย์แน่นอน

 

 

รวมร้านอาหารเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านใหม่ 2022

 

1. ข้าวจานโปรด Khao Jaan-Prod

 ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Becon 

 

 

     เปิดลิสต์ร้านแรกกันที่ร้าน ข้าวจานโปรด Khao Jaan-Prod ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ภายใต้คอนเซปต์ใหม่จากร้าน “Khao” ร้านอาหารไทยต้นตำรับ การันตีด้วยมิชลินสตาร์หนึ่งดาว 3 ปีซ้อน บอกเลยว่าเรื่องรสชาตอไว้ใจได้แน่นอน ตัวร้านโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่มีความหรูหราสไตล์ Glass House โอบล้อมด้วยกระจกทั่วทั้งร้าน มีบริการทั้งอาหารและขนม พาครอบครัวมาทานรับรองว่าถูกใจทุกเพศทุกวัย

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ข้าวจานโปรด ร้านอาหารไทยต้นตำรับ เปิดใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์ การันตีมิชลินสตาร์ 3 ปีซ้อน!

 

 

 

 

2. Tsuru Udon ซูรุอูด้ง

 ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ หน้าร้านหนังสือ Kinokuniya 

 

 

     มาต่อที่ร้าน Tsuru Udon ซูรุอูด้ง ร้านอุด้งเส้นสด ร้านดังจากย่านทองหล่อ สีลม บอกเลยว่าที่นี่เซ็นทรัลเวิลด์คือสาขาแรกที่เค้ามาเปิดกันในห้างฯ หมดปัญหาเรื่องที่จอดรถไปได้เลย การตกแต่งร้านยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นญี่ปุ่นแบบมินิมอลมูจิๆ สำหรับเมนูอาหารที่ต้แงห้ามพลาด คือเมนู อุด้ง ซึ่งจะมีทั้งแบบร้อนและแบบอุด้งเย็น สามารถ add topping ความพิเศษของเส้นอุด้งคือเป็นเส้นสดทำมือ เส้นเหนียวหนึบ อร่อย และให้เยอะมากๆ ชามเดียวเอาอยู่แน่นอน

 

ดูบทความรีวิว ที่ : อูด้ง เทมปุระ และหมูชาชู พบได้ในร้าน Tsuru Udon @Central World

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/7BuLV2b9YrL5z5es9
 • ที่อยู่ : ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ หน้าร้านหนังสือ Kinokuniya
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 06-3159-2828
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tsuruudon/

 

 

3. Iroha Ramen

 ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน I (Nippon Market ฝั่งอิเซตัน) 

 

 

     Iroha Ramen ร้านราเมงเจ้าดัง ที่ถือเป็นสุดยอดรสชาติแห่งความอร่อยระดับโลก ส่งตรงจากเมืองโทยามะ ประเทศญี่ปุ่น ที่มีรางวัลการันตีเพียบ เมนูที่ต้องสั่งของร้านนี้คือ Toyama Black หรือราเมงน้ำดำ ซึ่งได้ใช้ซอสดำสูตรพิเศษหมักด้วยปลาทะเลจากอ่าวโทยามะ ผสมกับความหวานของรสน้ำซุปชินตันซึ่งเคี่ยวจากวัตถุดิบชั้นเลิศ เมื่อได้ทานแล้วต้องฟินแน่นอน ถ้าไม่สั่งเมนูนี้ ถือว่ามาไม่ถึงร้าน Iroha Ramen

 

 

 

 

4. Shabu Tomo ชาบูโทโมะ 

 ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court 

 

 

     Shabu Tomo ชาบูโทโมะ ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูพรีเมี่ยม สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศร้านอบอุ่นเป็นกันเอง ซึ่งรสชาติน้ำซุปของที่นี่เด็ดไม่แพ้เจ้าอื่นเลย โดยทางร้านชูความอร่อยของ 4 น้ำซุป 4 สไตล์ความอร่อย ฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ พร้อมเมนูนำเข้าระดับพรีเมียม ใครชอบลิ้มลองรสชาติชาบูอร่อยๆ ต้องที่ร้านนี้เลย

 

 

 

 

5. ขมิ้น Camin Cuisine & Cafe

 ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน A 

 

 

     ใครชอบอาหารใต้ต้องมาเช็คอินกันที่นี่เลย ร้าน ขมิ้น Camin Cuisine & Cafe สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ อาหารของที่ร้านจะเน้นไปที่อาหารไทย โซนภาคใต้ เรียกได้ว่ารสชาติอร่อยเข้มข้น จัดเต็มหรอยแรงแบบไม่มีกั๊ก เมนู “ไก่กอและ ไก่ย่างบนเตาถ่านหอมๆ ที่ถูกห่มด้วยเครื่องพริกแกงรสเผ็ดและหวานนิดหน่อยแบบลงตัว และยังมีเมนูแกงส้ม ที่สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทต์วัตถุดิบได้เองตามใจชอบ นอกจากนี้เมนูอาหารใตเและขนมอื่นๆ ก็ให้เลือกทานเพียบ

 

 

 

 

6. Panda Hotpot แพนด้า ฮอทพ็อต

 ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ 

 

 

     เอาใจสายเผ็ดร้าน สายชาบูหม่าล่า กันที่ร้าน Panda Hotpot แพนด้า ฮอทพ็อต ร้านชาบูหม่าล่าต้นตำรับจากเฉิงตู ร้านดังจากหัวหิน ตอนนี้เค้ามาเปิดสาขาในกรุงเทพฯ กันที่ เซ็นทรัลเวิลด์ การออกแบบร้านดีมากตอบโจทย์คนเมือง มีพื้นที่ Hot Pot Bar สำหรับทานคนเดียว และมีโต๊ะใหญ่สำหรับใครที่มาเป็นกลุ่ม ซุปหม่าล่าบอกเลยว่าอร่อยถึงใจ ทานกับเนื้อนุ่มๆ ก็ได้ หรือจะทานกับผัดก็ดี ส่วนใครที่ไม่ชอบทานเผ็ด ที่แพนด้า ฮอทพ็อตก็มีน้ำซุปเห็ด และซุปผัก ให้เลือกด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

7. SEOGA & COOK

 ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Atrium 

 

 

     ใครอยากทานอาหารเกาหลี ที่ไม่เกาหลี๊เกาหลี ต้องมาที่นี่เลย SEOGA & COOK ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นอิตาเลี่ยน-เกาหลี เมนูอาหารมีหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า พาสต้า และอาหารเกาหลีอื่นๆ อาหารราคาย่อมเยาว์ บรรยากาศอบอุ่น นั่งเม้าท์มอยได้ยาวๆ

 

 

 

 

8. You&I Premium Suki Buffet

 ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ 

 

 

     สายชาบูต้องรู้จักร้านนี้ You&I Premium Suki Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู แบบหม้อเดี่ยว กินคนเดียวหม้อใครหม้อมันไม่ต้องแย่งกัน เมนูชาบูคุณภาพพรีเมี่ยม ในราคาเริ่มต้นหลักร้อยกลางๆ บอกเลยว่าอิ่มอร่อยได้ทั้งแกงค์ และปิดท้ายด้วยของหวานแบบฟินๆ

 

 

 

 

9. Seoul Garden

 ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Atrium 

 

 

     Seoul Garden อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี ที่มีทั้งปิ้งย่าง และฮอตพอท ที่มาแรงไม่แพ้ใคร เสิร์ฟไม่อั้นให้ได้อิ่มคุ้มจุใจในราคาเบาๆ กับเมนูมากกว่า 100 เมนู เสิร์ฟความอร่อยแบบจุกๆ ไปกับบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลีที่ไม่เหมือนใคร ถ้าอยากรู้ว่าไม่เหมือนใครยังไงก็ต้องไปลอง!

 

 

 

 

10. SUNMOULIN

 ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน L (ฝั่งอิเซตัน) 

 

 

     SUNMOULIN ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านดังในเครือ Thai Yamazaki เค้ามาเปิดโลเคชั้นใหม่กันที่ ชั้น 3 โซน L ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม คุณภาพอัดแน่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ ความหลากหลายของเบเกอรี่ที่อบกันใหม่ ๆ ทุกวัน หอมไปทั่วทั้งฟลอร์ จะมาแวะฝากม้องในมื้อเน่งด่วน หรือซื้อกลับบ้านไปฝากคนที่รักก็ได้ สายรักคาร์บ รักเบเกอรี่ และเลิฟความหอมหวาน ห้ามพลาดเลย

 

 

 

 

11. MOO YOO

 ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน beacon (หน้าแหลมเจริญซีฟู้ด) 

 

 

     ไม่ต้องไปไกลถึงนครปฐมก็ได้ทานครัวซองต์อร่อยๆ แล้ว เพราะที่นี่คือสาขาแรกของ MOOYOO ในกรุงเทพฯ เค้ามาปักหลักกันกลางเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 หน้าร้านแหลมเจริญซีฟู้ด อบสดครบทั้งครัวซองต์ ครอฟเฟิล และเบเกอรี่สุดพิเศษอื่นๆ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มสุดพิเศษ my rosé และ matcha latte signature จากเมือง uji ประเทศญี่ปุ่นด้วย

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/xMqiLCxLk4GDK7f88
 • ที่อยู่ : ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน beacon (หน้าแหลมเจริญซีฟู้ด)
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 20.00 น.
 • โทร : 0-2640-7000
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mooyoocafe/

 

 

12. ve/la at centralwOrld

 ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court (หน้าลิฟท์แก้ว) 

 

 

     ปิดท้ายกันที่ร้าน ve/la at centralwOrld ร้านกาแฟสไตล์ specialty coffee คาเฟ่ดังจากย่านสุขุมวิท โดยร้านจะใช้วงกลมไล่เฉดสีเพื่อเป็นตัวแทนของกลิ่น และรสของเมล็ดกาแฟ ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเริ่มดื่มกาแฟ specialty แต่ไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหนมาที่นี่ไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเบเกอรี่รสชาติดี สำหรับทานปิดท้ายมื้ออาหาร หรือจะแวะมา Hopping ในช่วงวันหยุดก็ได้

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/VhRZNE65d2QX1o7y7
 • ที่อยู่ : ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court (หน้าลิฟท์แก้ว)
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 22.00 น.
 • โทร : 0-2640-7000
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/velaatctw/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้