10 ร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด บางแสน ชลบุรี กินให้ฟินจนพุงกาง!

10 ร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด บางแสน ชลบุรี กินให้ฟินจนพุงกาง!
Maysylvie
8 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
59.8K

     และก็มาถึงคิวร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บางแสน ชลบุรี กันแล้ว! บอกเลยสายกินจุห้ามพลาด กับ 10 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ซีฟู้ด ชลบุรี กินให้ฟินจนพุงกาง! รวบรวมมาทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล แบบไม่อั้น บางร้านบรรยากาศดี สุดชิลริมทะเลด้วยนะ ใครอยู่ชลบุรี หรือแวะไปเที่ยวในช่วงวันหยุด อยากกินบุฟเฟ่ต์ดีๆ ก็ตามมาจดลิสต์กันเลย!

 

 

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด บางแสน ชลบุรี

 

1. Hosengrill Bangsaen

     โฮเซ็นกริลล์ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชลบุรี มีจุดเด่นอยู่ที่เตาปิ้งที่ไร้ควัน สาวๆ มากินรับรองไม่มีกลิ่นติดหัวให้กวนใจ ในส่วนของเนื้อมีแต่เนื้อคุณภาพดี รวมถึงซีฟู้ด ก็สดใหม่ แถมยังมีของกินเล่นหลากหลาย ทั้งซูชิ สปาเกตตี สเต๊กอีกเพียบ โดยทั้งหมดนี้ราคาเพียง 399 บาท รวมน้ำแล้ว บอกเลยคุ้มสุดๆ

 

 

================

 

2. มู๋กะชีส

     ร้านมู๋กะชีส ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่คนรักชีสไม่ควรพลาด บอกเลยยกมาทั้งชีสเน้นๆ รวมถึงไข่นกกระทา ข้าวโพด ไว้กินคู่แบบจัดเต็ม ส่วนเนื้อสัตว์มีทั้ง เบคอนชีส รมควันมู๋กะชีส แซลมอนสติ๊ก ถุงทองครีมชีส และอีกมากมาย ซึ่งที่ร้านมีให้เลือก 2 ราคาจ้า 199 บาท / 299 บาท กินแบบไม่อั้นไปเลย!

 

 

================

 

3. ติดตูด HogHouse

     เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่พึ่งเปิดได้ไม่นาน บรรยากาศดี กว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย ส่วนอาหารทะเลก็มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา และของกินเล่นต่างๆ ที่กินได้แบบไม่อั้น ทีเด็ดอีกอย่างอยู่ที่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บที่ไม่เหมือนใคร โดยทั้งหมดนี้ ในราคาเพียง 399 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มมาก!

 

 

================

 

4. Pindoya Korean BBQ

     เรียกว่าเป็นปิ้งย่างเกาหลีสุดคุ้มในชลบุรีเลยก็ว่าได้ ร้านตั้งอยู่หลังเซนทรัลชลบุรี แม้ร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่คนแน่นตลอดทั้งวัน เนื้อหมูคุณภาพ รวมถึงซีฟู้ดและของกินเล่นแบบไม่อั้น โดยที่ร้านมีให้เลือกสองราคา มี 349 บุฟเฟต์หมู (เกาหลีสไตล์) และ

549 เพิ่มเนื้อออสเตรเลีย กับซีฟู้ด พร้อมชีสไม่อั้น บอกเลยว่าคุ้ม

 

 

================

 

5. จอมเทียนทะเลเผา ซีวิว

     สำหรับสายอาหารทะเลโดยเฉพาะต้องร้านนี้เลย เพราะที่นี่จัดเต็มทั้งอาหารทะเลแบบไม่อั้น ในเวลา 1.30 ชั่วโมง ขนมาทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง แมงดาทะเลหอยหวาน หอยแมลงภู่ หอยตลับ หอยหลอด รวมถึง พุงปลาแซลมอน หมึกกระดอง หมึกกล้วย พร้อมวิวทะเลสุดชิล ด้วยราคา 399 บาท ราคานี้บอกเลยว่าคุ้ม

 

 

================

 

6. อำพร ซีฟู๊ด บุฟเฟต์

     อีกหนึ่งบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่คุ้มค่าสุดๆ แน่นอนว่าขนมาทั้งทะเลอย่าง กุ้ง หอย ปู ปลา แน่นอน ทีเด็ดอยู่ที่ไข่หมึก และปูตัวใหญ่สดๆ นอกจากนี้ยังมีเนื้อต่างๆ ทั้งหมู ไก่ ผักสด ของกินเล่นอย่างไอศกรีมอีกด้วย ทั้งหมดนี้ในราคา 499 บาท บอกเลยว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วว

 

 

================

 

7. ลูกทุ่ง บุฟเฟ่ต์ จิ้มจุ่ม & หมูกระทะ

     ชื่อร้านบ้านๆ แต่รสชาติไม่บ้านเลยนะเออ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างขวัญใจวัยรุ่น เพราะนอกจากจะราคาถูกแล้ว ยังอร่อย และรสแซ่บแบบไทยๆ อีกด้วย โดยนอกจากปิ้งย่างแล้ว ร้านนี้ยังมีจิ้มจุ่มอีกด้วย โดยมีราคาเดียว 189 บาท (ไม่รวมน้ำ) ถูกและอร่อยมีอยู่จริงจ้าาา

 

 

================

 

8. NAMSAN GRILL Korean BBQ & Buffet

     ร้าน Namsan ตั้งอยู่ที่โครงการ Korean Town Pattaya พัทยาสายสอง ถัดจากห้างเซนทรัลมาประมาณ 500 เมตร เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างเกาหลีระดับคุณภาพ มีให้เลือกหลากหลายเมนูในราคาย่อมเยา ยกขบวนมาเสิร์ฟแบบไม่อั้น เช่น เนื้อหมูสันในเนื้อนุ่ม หมูสามชั้นหมักซอสเกาหลี เนื้อสันคอ คอหมูหมักซอส หรือจะเป็นอาหารทานเล่นอย่าง ไก่ทอดเกาหลี ทัคคาลบี้ ให้ได้ลิ้มลองกันอย่างจุใจ

 

 

================

 

9. Okane Buffet 

     Okane buffet เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่มีวัตถุดิบคุณภาพและเมนูให้เลือกมากกว่า 50 เมนู อย่าง เนื้อติดมันสไลด์ เนื้อสันคอ หมูสไลด์ราดซอส หมูสามชั้น เบคอน กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโตๆ และบรรดาของทานเล่นอีกมากมาย เมนูเด็ดของร้านก็คือไก่ทอดราดน้ำปลา ขอบอกว่าอร่อยมาก นอกจากปิ้งย่างแล้วทางร้านยังมีเมนูชาบูให้ได้ลองทานกันอีกด้วยค่ะ

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/fejJ5m7fwmLKNFfL7
  • ที่อยู่ : บางแสนสาย 4 ใต้ ซอย 2 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี
  • เปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 16.00 - 23.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 11.00 - 23.00 น.
  • โทร : 09-7157-1157, 08-8212-7701
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/okanebuffet

 

================

 

10. พุงกาง บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา บ่อวิน

     ปิดท้ายด้วยเมนูบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ชื่อดัง มีอาหารให้เลือกหลายโซน ทีเด็ดอยู่ที่ทะเลเผา ที่มีทั้งกุ้งเผา หอยแครง หอยแมลงภู่ หอยนางรม และปลาหมึก ส่วนใครสายเนื้อ ทางร้านก็มีทั้งเมนูหมู และเมนูอาหารทานเล่นเพียบ โดยราคาบุฟเฟ่ต์จะอยู่ที่ 299 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่มรีฟิวไม่อั้นด้วยจ้า

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ