Love Island Cafe คาเฟ่ริมทะเล เกาะเสม็ด จุดเช็คอินที่ต้องไปโดน !

Love Island Cafe คาเฟ่ริมทะเล เกาะเสม็ด จุดเช็คอินที่ต้องไปโดน !
MEEKAO
22 พฤศจิกายน 2563 ( 10:30 )
2.5K

     อย่างที่รู้ว่าเกาะเสม็ดอากาศดีที่สุดในรอบปีต้องช่วงปลายปีแบบนี้แหละ ใครอยากเที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ ที่อยู่ใกล้กรุงเทพ วันนี้เราขอพาทุกคนมากันที่ เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เลยค่ะ และร้านที่เราจะพาไปชิลวันนี้ก็คือ Love Island Cafe คาเฟ่ริมทะเล เกาะเสม็ด ร้านี้คือที่สุดแห่งความปังปุริเย่ บรรยากาศริมทะเล แวะจิบกาแฟหอมๆ ทานเบเกอรี่อร่อยๆ มองทะเลสีฟ้าใส หรือใครอยากลงเล่นน้ำทะเลหน้าร้านก็ได้ คือแบบมันดี มันลงตวจริงๆ เลยข้า

 

 

 

Love Island cafe คาเฟ่ริมทะเล ร้านกาแฟเกาะเสม็ด

 

 

     เกาะเสม็ด เป็นเกาะที่อยู่ใน เขตอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง การเดินทางมาก็ไม่ยุ่งยากอะไรค่ะ ใช้เวลาไม่นานจากฝั่งเราก็จะมาถึงเกาะเสม็ดกันแล้วว และที่เกาะเสม็ดแห่งนี้ ก็มีคาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาดอย่างร้าน Love Island Cafe ร้านตั้งอยู่ที่ริมชายหาดอ่าวน้อยหน่า ทะเลสีฟ้าใส กับหาดทรายขาวละเอียด คือมันดีมากนะแกรรร

 

 

     ตัวร้าน Love Island Cafe เป็นร้านกาแฟที่ถูกออกแบบมาให้เป็นคาเฟ่สไตล์ Tropical มีกลิ่นอายของความฮาวาย สีสันสดใสจัดจ้าน ตัวร้านอยู่ใต้ร่มเงาของต้นหูกวางยักษ์ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้เยอะมาก บรรยากาศสุดฟิน มีเคาท์เตอร์บาร์ให้นั่งด้านหน้า และมีที่นั่งเก้าอี้ผ้าใบริมชายหาดให้จิบกาแฟมองทะเลได้แบบชิลๆ คือบรรยากาศลงตัวมาก ฟินได้แบบไม่ต้องพึ่งแอลกอฮอล์ เลยจ้าา

 

 

     ในส่วนของเมนูของทางร้าน ก็อย่างที่บอกค่ะ ว่าเค้าจะเน้นไปที่เมนูเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ และเบเกอรี่โฮมเมดที่ทางร้านทำเอง ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์ บราวนี่ เค้กต่างๆ แต่ละอย่างคือน่ากิน เห็นแล้วน้ำลายไหล และที่คัญคือรสชาติดี กินได้เพลินๆ

 

 

     เอาล่ะ วันหยุดนี้ ใครกำลังวางแพลนเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เราไม่อยากให้มองข้ามเกาะเสม็ดไปนะ เพราะที่นี่ดีจริงๆ คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศสุดชิล และต้องห้ามพลาดมาเช็คอินที่ร้าน Love Island Cafe มาแวะกินขนม จิบนม จิบกาแฟ เล่นทรายใต้ต้นหูกวาง หรือใครอยากเล่นน้ำทะเลก็สามารถทำได้ มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ถ่ายวนไปค่ะ แกลงรูปได้เกือบเดือนอ่ะ

 

🌴 Love Island Cafe

  • พิกัด : https://g.page/love-island-cafe
  • ที่อยู่ : อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง ระยอง 21160
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 21.00 น.
  • โทร : 09-4698-2644
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/loveislandcafe/

 

🙏 ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ : มาค่ะ - รีวิวคาเฟ่เริ่ดๆ

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ