Shabu Baru เซ็นทรัลเวิลด์ ชาบูหม้อเดี่ยว เนื้อA4 ราคาหลักร้อย อร่อยฟิน

Shabu Baru เซ็นทรัลเวิลด์ ชาบูหม้อเดี่ยว เนื้อA4 ราคาหลักร้อย อร่อยฟิน
MEEKAO
30 ตุลาคม 2566 ( 21:00 )
1.8K

     วันนี้เรามี ร้านอาหารเซ็นทรัลเวิลด์ contralwOrld อีกหนึ่งร้านอร่อยอย่างร้าน Shabu Baru (ชาบูบารุ) ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพสุดพรีเมียม ราคาเริ่มต้นหลักร้อย แต่ความฟินเอาไปเลยหลักพัน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู หรือเนื้อวัว และเมนูสุดพิเศษอย่าง เนื้อ A4 mini cut และเนื้อ A5 ใหม่จากเมือง Yonezzawa ที่ไม่เคยมีที่สาขาไหนมาก่อน และยังมีเมนูพิเศษที่มีเฉพาะที่เซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้นด้วย เกริ่นมาแค่นี้บอกเลยว่าสายกินห้ามพลาด ถ้าอยากรู้แล้วว่าร้าน Shabu Baru สาขานี้มีอะไรพิเศษบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเล้ยย!

 

 

Shabu Baru เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านชาบูพรีเมียม

 

 

     บอกเลยว่าสายชาบูต้องกรีดร้อง เพราะที่ร้าน Shabu Baru สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ จะมาพร้อมเนื้อพิเศษ และ เมนู Nabe ที่มีขายเฉพาะที่เซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นความพรีเมียมที่ไม่เหมือนใคร มาในราคาที่จับต้องได้จริง

 

 

     สำหรับร้าน Shabu Baru เซ็นทรัลเวิลด์ centralwOrld ตัวร้านจะมาในขนาดพอดีตัว ไซส์ Mini การตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่นแบบโฮมมี่ จะเน้นการใช้ไม้โทนสีสว่าง และมีลูกเล่นเป็นลายวัวและหมูแบบคิ้วท์ๆ รูปแบบที่นั่งจะยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน คือเป็นบาร์ชาบูแบบหม้อเดี่ยว 1 หม้อ ต่อ 1 คน ที่นั่งมีมากพอสมควร และโชว์บาร์แล่เนื้อไว้ฝั่งตรงข้ามของโต๊ะ ให้ลูกค้าได้เห็นลีลาการแล่เนื้อของเชฟแบบใกล้ชิดไปเลย

 

 

เมนูพิเศษ Shabu Baru เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

    มาดูกันที่เมนูของที่ร้าน อย่างที่บอกไปแล้วว่าที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์นั้น กับ เนื้อ A4 mini cut และเนื้อพรีเมียมจาก yonezzawa โดยเบสชาบูของที่ร้านจะเป็นสไตล์ชาบูน้ำใส มาพร้อมน้ำจิ้มงา และพอนสึสูตรพิเศษของทางร้าน สำหรับเมนูเนื้อใหม่ จะมีทั้งหมด 4 ตัว และเนื้อหมูส่งตรงจาก Kyushu เสริมทัพด้วยเมนู Hotpot Nabe เมนูที่ยังไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน พิเศษเฉพาะสำหรับสาขา Shabu Baru mini เซ็นทรัลเวิลด์ที่เดียว

 

 

เมนูเนื้อ หมู ปลา และราคา

  • A4 "Mini" Cut 490.- **มีที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เดียว
  • F1 Kagoshima Wakyu 690.-
  • A4 Iwate 990.-
  • A5 Yonezzawa 1500.- **มีที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เดียว
  • เนื้อหมู Kyushu Pork 380.-
  • Hata Fish 360.-

 

 

     สำหรับเมนูชาบู-ชาบู ของที่ร้าน Shabu Baru จะเสิร์ฟมาในรูปแบบเซ็ทที่มีครบถ้วนทั้ง เซ็ทเนื้อหลัก เซ็ทผักสด และของหวาน น้ำซุปจะเป็นน้ำซุปแบบใส บอกเลยว่าซุปของที่ร้านดีมากมีความอูมามิจากรสชาติของสาหร่ายคอมบุ นำเนื้อลงไปลวกหน่อย บอกเลยว่าเนื้อของที่นี่ดีมากทุกตัว โดยเฉพาะเนื้อ A4 mini cut ใครจะไปเชื่อว่าเราสามารถทานเนื้อ A4 ได้ในราคาหลักร้อยกลางๆ เท่านั้น เนื้อนุ่มอร่อย เคี้ยวเพลิน ละลายในปาก และเสริมทัพความฟินด้วยน้ำจิ้มสูตรพิเศษของที่ร้าน ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มงารสชาติเข้มข้นไม่เหมือนใคร ใส่น้ำมันพริก Baru Rayu ลงไปหน่อยจะได้ความฟินของรสชาติในอีกแบบ หรือน้ำจิ้มพอนสึ หอมกลิ่นน้ำส้มยูสุ รสชาติเข้มข้นเปรี้ยวหวานกำลังดี เรียกความสดชื่นได้สุดๆ ไปเลย

 

 

     หรือใครที่เป็นสายซีฟู้ด อาหารทะเล ที่ร้านก็มีเนื้อปลาและปลาหมึก ซึ่งเสิร์ฟมาแบบสดมาก คุณภาพเป๊ะเวอร์ไม่คาวเลยสักนิด ความพิเศษจะอยู่ที่ตัวปลาหมึกเพราะทางร้านการันตีว่าสามารถทานได้ทั้งแบบสดและแบบซาชิมิ แค่นำลงไปจิ้มน้ำจิ้มพอนสึก็อร่อยแล้ว

 

 

     และความพิเศษของร้าน Shabu Baru สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ยังไม่จบเท่านี้ เพราะที่นี่ยังมีเมนูพิเศษที่ยังไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนอย่างเมนู Hotpot Nabe หม้อร้อน ที่ทำรสชาติมาถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Beef Sukiyaki Nabe เอาใจสายเนื้อกับหม้อร้อนสไตล์สุกียากี้น้ำดำ ที่สามารถเลือกเนื้อได้ 3 แบบ เสิร์ฟพร้อมไข่ไก่สด ผัก และข้าวญี่ปุ่น บอกเลยว่าฟินมากก และตัดรสชาติกันด้วย Spicy Miso Pork Nabe สำหรับเซ็ทนี้ตัวเนื้อจะเป็นเนื้อหมู และหมูบดปรุงรส น้ำซุป Spicy Miso เผ็ดนิดๆ เข้มข้นถึงใจ น้ำซุปซดได้เพลินๆ เสิร์ฟพร้อมเส้นราเมน และผักสด อร่อยเพลินเข้ากันได้ดี และปิดท้ายที่ Tonkutsu Nabe ใครเป็นสายน้ำซุปกระดูกหมูต้องห้ามพลาด น้ำซุปเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมเส้นราเมน อิ่มอร่อยได้ในหม้อเดียวแน่นอน

 

 

เมนู Hotpot Nabe

  • Beef Sukiyaki Nabe with Rice 350.-/450.-/650.-
  • Spicy Miso Pork Nabe 350.-
  • Tonkutsu Nabe 350.-

** มีที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น

 

     และปิดท้ายความฟิน ด้วยของหวานที่จะมีให้ในทุกเซ็ท อย่าง Yusu Smoothy คำแรกบอกเลยว่าเรียกความสดชื่นสุดๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยรีเฟรช ช่วยล้างปากได้ดีมากทีเดียว

 

 

     บอกเลยว่าใครที่เป็นสายเนื้อ สายชาบู ต้องแวะมาลิ้มลองความอร่อยแบบฟินๆ กันที่ร้าน Shabu Baru สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ centralwOrld ถึงแม้คอนเซ็ปต์ของที่นี่จะเป็นความ Mini แต่รับรองว่าความฟินของเราจะไม่มีคำว่า Mini แน่นอนค่าา

 

 

ข้อมูลร้าน Shabu Baru เซ็นทรัลเวิลด์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ