123 Bangkok Coffee คาเฟ่สุดฮิป ใจกลางสุขุมวิท

123 Bangkok Coffee คาเฟ่สุดฮิป ใจกลางสุขุมวิท
hamzberry
26 มิถุนายน 2563 ( 13:00 )
903

     สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนมาก คนไม่ชอบอยู่บ้านอย่างเรา ต้องออกมาหาร้านเครื่องดื่มเย็น ๆ ดับกระหายกันหน่อยค่ะ ด้วยความบังเอิญมาเที่ยวแถวย่านสุขุมวิท จึงอยากหาร้านคาเฟ่นั่งชิล ๆ พร้อมเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว ก็ไปเจอกับร้าน 123 Bangkok Coffee ร้านโดดเด่นด้วยโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์สุดฮิป มาดูกันค่ะว่าบรรยากาศร้าน , เมนู จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาเลย

 

 

     ภายนอกร้านทาด้วยสีดำ ขาว และเหลือง ด้วยโทนสีนี้ทำให้ร้านดูโดดเด่นสะดุดตา หาร้านได้ไม่ยาก ทำเลดีอยู่ใจกลางสุขุมวิท การตกแต่งภายในร้านยังคงเป็นโทนสีดำ ขาว และที่ชอบมาก ๆ คือการเพนท์รูปแก้ว , ชื่อร้าน ลงบนผนังร้าน เหมาะกับเป็นมุมถ่ายรูปสุดฮิปอัพลงโซเชียลเก๋ ๆ มีมุมเคาน์เตอร์บาร์ให้นั่งชมวิวด้านนอกพร้อมจิบกาแฟเพลิน ๆ 

 

 

     มาดูที่เมนูกันบ้างค่ะ ทีนี่เมนูเน้นไปทางเครื่องดื่มค่ะ มีทั้งร้อน เย็น ปั่น ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น หรือจะเป็นเมนู Recommended ซึ่งเราก็จัดมาหนึ่งแก้วค่ะ แมงโก้ มิลค์ สมูทตี้ (ราคา 95 บาท) ร้อน ๆ แบบนี้สมูทตี้ต้องมาค่ะ เป็นเมนูมะม่วงสุกปั่นกับนมสด รสชาติมะม่วงสุกหวานหอมปั่นรวมกับนมสดเพิ่มความหอมมันได้รสนมเข้มข้น ราดด้วยท็อปปิ้งน้ำซอสมะม่วงและมะม่วงสุกหั่นเป็นชิ้น ๆ พอดีคำ อร่อยสดชื่นเหมาะกับเป็นเมนูเด็ด รับซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

     อีกเมนูนึงคือ ไอซ์ วานิลลา คาปูชิโน่ (ราคา 85 บาท) เป็นเมนูกาแฟผสมวานิลลา เนื่องด้วยทางร้านใช้กาแฟสดในการทำเครื่องดื่มกาแฟ รสสัมผัสจะได้รสชาติกาแฟเข้มข้นมาก กลิ่นหอมกาแฟเตะจมูก ได้รสหวานอ่อน ๆ ของวานิลลา มีกลิ่นหอมของวานิลลา เป็นอีกเมนูกาแฟที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ 

 

 

     ที่นี่ยังมีเมนูบราวนี่และแซนวิชด้วยนะคะ เราสั่งเมนู บราวนี่หน้าแน่น (ราคา 55 บาท) หน้าแน่นสมชื่อจริง ๆ ค่ะ อัดแน่นไปด้วยถั่วแอลมอนด์ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และช็อกโกแลตเม็ด เนื้อบราวนี่นิ่ม หวานกำลังดี ทานคู่กับถั่วอร่อยเข้ากันค่ะ 

 

 

ที่พิเศษของร้านนี้คือ สามารถสแกนจ่ายผ่าน QR Code ด้วย TrueMoney

 

 

โปรโมชั่น สแกนจ่ายด้วย TrueMoney ที่ร้านค้า True Point&Pay 20 ร้านค้า รับเงินคืนทันที 20% สูงสุดไม่เกิน 50 บาท ต่อรายการ

เงื่อนไข 

1 ครั้ง /1 ร้านค้า/ 1 หมายเลขบัตรประชาชน 

ระยะเวลา

1-30 เมษายน 2563

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกลิ้งก์ https://tmn.app.link/e/O2O20CBAPRLP

ดาวน์โหลดแอปได้ที่ https://tmn.app.link/O2O20CBAPRDL

จ่ายง่ายผ่านแอป TrueMoney ไม่ต้องใช้เงินสดให้ยุ่งยาก อิ่มอร่อยแถมได้ส่วนลดแบบนี้ต้องไม่พลาดที่จะมาร้าน 123 Bangkok Coffee คาเฟ่สุดฮิป ใจกลางสุขุมวิท แล้วล่ะค่ะ

 

 

ร้าน 123 Bangkok Cafe

พิกัด : Google Map สำหรับใครที่จะมารถสาธารณะให้ลงรถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิท ละเดินตาม Google map มาร้านประมาณ 500 ม. ก็จะถึงร้านค่ะ

เวลาเปิด-ปิด : 06:30 - 18:00 น.

เบอร์โทร. 092-731-2228 

Facebook : https://www.facebook.com/123bangkokhouse/

จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ณ ปัจจุบัน อาจส่งผลให้ร้านค้าอาจเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการให้บริการ หรืออาจทำการปิดให้บริการชั่วคราว ทั้งนี้สามารถตรวจสอบข้อมูลที่อัพเดทได้ทาง https://tmn.app.link/e/O2O20CBAPRLP

#TrueMoney #TruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่\

 

------------------------------------------------------

 

ขอบพระคุณบทความจากนักเขียนคุณ  ๋๋JiJi

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ :https://cities.trueid.net/post/90095

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ  ๋๋JiJi ได้ที่ : https://creators.trueid.net/@8617

ยอดนิยมในตอนนี้