Nosleep bkk คาเฟ่กรุงเทพ ร้านกาแฟสวย สไตล์มินิมอล ย่าน สุคนธสวัสดิ์

Nosleep bkk คาเฟ่กรุงเทพ ร้านกาแฟสวย สไตล์มินิมอล ย่าน สุคนธสวัสดิ์
MEEKAO
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:30 )
9.1K

     วันหยุดสุดสัปดาห์ เสาร์-อาทิตย์นี้ใครเบื่ออยู่แล้ว แล้วกำลังอยากหาที่นั่งชิลๆ ที่มีเครื่องดื่มดีๆ และบรรยากาศสบายๆ ไว้คลายร้อนวันนี้เรามี คาเฟ่ลาดพร้าว ร้านกาแฟใกล้ฉัน สำหรับชาวลาดพร้าว หรือชาว Cafe Hopper มาฝากค่า ตามเรามากันที่ร้าน Nosleep bkk คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ร้านกาแฟ สไตล์มอนิมอล ย่าน สุคนธสวัสดิ์ บอกเลยว่าร้านฟีลดีมาก เหมือนได้ไปเที่ยวคาเฟ่ที่เกาหลีเลยล่ะ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปหลายมุม บอกเลยว่าใครเป็นสายอัพไอจี ต้องมาโดน

 

 

 

ร้านกาแฟกรุงเทพ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ย่าน ลาดพร้าว

 

 

     จุดเริ่มต้นของร้าน Nosleep bkk ก็เกิดจากความชื่นชอบในการทำกาแฟ และทำอาหารทานกันเองที่บ้านของเจ้าของร้าน ที่มักจะมีเพื่อนๆ แวะเวียนมารวมตัวกันที่บ้าน ทั้งมาดื่มกาแฟ ทานอาหารเช้า รวมไปถึงจัดปาร์ตี้เล็กๆ ที่บ้าน และทุกคนก็ลงความเห็นว่า อยากให้เปิดร้านกาแฟเล็กๆ เพื่อให้เป็นจุดนัดพบหรือรวมตัว นั่งดื่มกาแฟ ทานเค้กสบายๆ และทำอาหารทานกัน ซึ่งในอนาคตทางร้านอาจจะมีเมนูอาหารเพิ่มเติมค่ะ

 

 

     จากจุดเริ่มต้นของร้านก็นำพามาสู่คอนเซ็ปต์ในการตกแต่งร้านค่ะ การแต่งร้านเน้นการตกแต่งเป็นสไตล์มอนิมอล แบบอุ่นอุ่น สไตล์ Home Cafe ไซส์มินิ โดยเน้นการใช้โค้งประตู และโทนสีขาว เน้นใช้แสงแดดจากธรรมชาติ และ ต้นไม้ ให้อารมณ์ Cozy สบายๆ ถ่ายรูปออกมาสวยแบบไม่มีอะไรมากั้น Hopping ได้แบบเลิศๆ เลยล่ะ

 

 

     ในส่วนของเมนูของทางร้าน ที่นี่ก็มีทั้งเมนูกาแฟ และเมนู non-coffee เครื่องดื่มที่นี่รสชาติดี และเข้ากันดีกับเบเกอรี่ที่ทางร้านทำเอง ซึ่งในแต่ละวันก็จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปเรื่อยๆ No Sleep เป็นกาแฟ Siganture ที่ Extra shot ผสม Lemonade สูตรพิเศษที่ทางร้านทำเอง และ Caramel ความหวานให้ความตื่นตัว เข้มตามชื่อ สดชื่น แต่ดื่มง่าย เมนูเบเกอรี่ตัวเด็ดอย่าง Banana Caramel Cake เค้กกล้วยหอมโฮมเมดขึ้นชื่อของทางร้าน หวานน้อย ฉ่ำเนย บอกเลยว่าฟินตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย

 

 

คาเฟ่สวย สไตล์เกาหลี ย่าน สุคนธสวัสดิ์

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน Nosleep bkk ตัวร้านตั้งอยู่ที่ ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 23 สามารถเข้ามาได้ 2 ทาง ทั้งจากถนนเกษตรนวมินทร์ และ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนทั้ง 2 ฝั่ง บอกเลยว่าวันหยุดนี้ ใครกำลังอยากหาที่พักผ่อนชิลๆ ลองตามเรามาที่ร้านนี้รับรองว่าใจฟูแน่นอนค่ะ

 

 

☕ ข้อมูลร้าน No Sleep bkk

  • พิกัด : https://g.page/nosleepbkk
  • ที่อยู่ : ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 23 ถนน สุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 08.00 - 17.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 10.00-17.00 น.
  • โทร : 09-5545-6994
  • ที่จอดรถ : ริมถนนทั้ง2ฝั่ง และ ในซอยสุคนธสวัสดิ์ 23
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nosleepbkk/

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ