บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ดริมทะเล ปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง Amazing Sunday Brunch ที่ Nikki Beach เกาะสมุย

บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ดริมทะเล ปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง Amazing Sunday Brunch ที่ Nikki Beach เกาะสมุย
เอิงเอย
17 ธันวาคม 2557 ( 11:01 )
17.8K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 

หลับตาแล้วนึกถึงบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเล ดนตรีสนุกๆ เสียงเพลงเร้าอารมณ์ให้กระโดดลงสระว่ายน้ำ พร้อมอาหารหลากหลายอย่างจากทั่วโลกให้ชิมอย่างจุใจ ใครที่กำลังง่วงหงาวหาวนอน เตรียมตัวลุกขึ้นไปแพ็คกระเป๋าได้เลย เพราะวันนี้เราจะพาไปสนุกสุดเหวี่ยงกันกับ Beach Party สุดมันส์ กับ “Amazing Sunday Brunch” ที่ Nikki Beach Restaurant เกาะสมุย 

 

 

เสียงดนตรีลอยมาให้ได้ยินแต่ไกล จังหวะของความสนุกกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วค่ะ ที่นี่ “Nikki Beach Restaurant” ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลาเที่ยงวัน ยัน 4 โมงเย็น จะมีปาร์ตี้สุดมันส์ริมสระว่ายน้ำ เคล้าเสียงคลื่นหาดลิมปะน้อย ซึ่งเป็นบีช คลับ ชื่อดังในเครือของ Nikki Beach แห่งไมอามี่ ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกอย่างเคยพร้อมดีเจ และดนตรีดีๆ แห่งเดียวบนเกาะสมุย เพราะฉะนั้นใครที่ได้มาเที่ยวเกาะสมุยล่ะก็ ห้ามพลาดที่จะแวะมาอย่างเด็ดขาด !!!

 

 

ทันทีที่เดินเข้ามาก็รู้สึกเริ่มสนุกขึ้นมาแล้วค่ะ บรรยากาศเต็มไปด้วยความครึกครื้น มีโซนที่นั่งให้เราเลือกมากมายตามฟีลค่ะ ใครอยากชิลล์นั่งริมสระว่ายน้ำสบายๆ ก็จะมีเตียงที่นั่งริมหาดพร้อมเบาะนุ่มๆ จะนั่งชิลล์ นอนชิลล์ ได้หมดทีเดียว หรือใครอยากนั่งในร่มก็มีโซนที่นั่งด้านในเป็นโต๊ะไม้ และโซฟานั่งสบายๆ ได้เช่นกัน และก่อนที่จะไปสนุกกระโดดน้ำเล่นกันนั้น ก็ขอแวะไปที่ไลน์บุฟเฟ่ต์เติมของอร่อยเข้าท้องกันก่อนค่ะ

ตามที่คาดหวังค่ะ มาเกาะสมุยก็ต้องมาลิ้มรสอาหารทะเลเต็มปากเต็มคำกับไลน์ซีฟู้ดสดๆ กุ้ง ปู และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่เนื้อแน่น พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ นอกจากนี้ยังมีอาหารอีกมากมายหลากหลายชนิดจากทั่วโลกเลยก็ว่าได้ให้ได้ลองชิมกันทั้ง โซนพาสต้า, โซนซูชิ, โซนวาฟเฟิล, โซนออมเล็ต, สลัดผักต่างๆ, โซนอาหารไทย และสเต็กเนื้อวากิวชั้นดี รวมถึงคอกเทลต่างๆ อีกด้วย 

 

 

หลังจากชิมกันอย่างละนิดละหน่อยพออิ่มท้อง ก็มาจัดของหวานกันบ้าง ซึ่งก็มีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งพานาคอตต้า, ไอศกรีม, เครปหน้าต่างๆ แล้วแต่ความชอบเลยค่ะ 

 

 

หลังจากพอหอมปากหอมคอ ดีเจก็เริ่มเร่งจังหวะเพลงสนุกขึ้น สาวๆ ก็พากันออกมาเต้นรำ กระโดดน้ำกันอย่างสนุกสนานเหมือนนั่งอยู่ริมทะเลไมอามี่ทีเดียวค่ะ สร้างบรรยากาศ และสีสันบ่ายวันอาทิตย์ได้ดีจริงๆ ว่าแล้ว เราก็ไปกระโดดน้ำกันเขาบ้างดีกว่า !!! ใครที่อยากมาสนุกสุดเหวี่ยงในปาร์ตี้ ลิ้มรสอาหารอร่อยๆ กับไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติอย่างจุใจแบบนี้แล้วล่ะก็ เตรียมตัวให้พร้อม แล้ววันอาทิตย์เจอกันที่ Nikki Beach Restaurant

 

 

Amazing Sunday Brunch Nikki Beach Restaurant

96/3 หมู่ 2 หาดลิปะน้อย ต.หน้าทอน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

โทร.0-7791-4500

เปิดบริการ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00-16.00 น.

www.nikkibeachthailand.com/koh-samui

www.facebook.com/NikkiBeachKohSamui

  

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com

 

Amazing Sunday Brunch Nikki Beach Restaurant

ที่อยู่ : 96/3 หมู่ 2 หาดลิปะน้อย ต.หน้าทอน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

เบอร์ติดต่อ : โทร.0-7791-4500

เปิดบริการ : ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00-16.00 น.

เว็บไซต์ : www.nikkibeachthailand.com/koh-samui

www.facebook.com/NikkiBeachKohSamui

  

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ