รวม 9 ของกินอร่อยใน โลตัส Lotus's อร่อยแบบประหยัด มีอยู่จริง!!

รวม 9 ของกินอร่อยใน โลตัส Lotus's อร่อยแบบประหยัด มีอยู่จริง!!
MEEKAO
13 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:30 )
364

     หากใครกำลังมองหาของกินอร่อย ต้องรีบแวะมา โลตัส Lotus's เลย เพราะเค้าได้รวบรวมของอร่อยไว้มากมายหลากหลายประเภท ทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม รวมไปถึงวัตถุดิบอาหาร ซึ่งของกินแต่ละอย่างในโลตัสคือน่ากินมาก แถมราคายังสบายกระเป๋า และมีส่วนลดพิเศษๆ อีกด้วย ว่าแต่ใครยังไม่รู้จะน่ากินขนาดไหน และเป็นสิ่งที่เราเคยกินหรือเปล่า อย่ารอช้าออกตามล่าหา ของอร่อยในโลตัสกันเลยดีกว่า

 

 

รวมของอร่อยใน โลตัส Lotus's 2024

 

1. พริกทอด ตราแม่อิพิม

 

 

     เปิดมาด้วยเมนูสุดแซ่บอย่างพริกทอด ฟังดูแล้วหลายคนอาจจะยังไม่กล้ากิน ต้องบอกเลยนะคะว่านี่เป็นพริกทอดที่อร่อยมาก แถมยังมีหลากหลายรสชาติให้เราได้เลือกชิม ไม่ว่าจะเป็นรสต้มยำ รสกากหมูออริจินอล หรือรสออริจินอล ถ้าใครได้ชิมบอกเลยว่าต้องฟินแน่ ๆ 

 

2. มาม่า นิสชิน รสกุ้งมังกร ผัดกะปิพริกแห้ง

 

 

     มาต่อกันที่เมนูเส้นอย่างมาม่ารสกุ้งมังกร ผัดกะปิพริกแห้ง ซึ่งต้องบอกทุกคนก่อนว่านี่เป็นมาม่าแบบแห้งที่มีรสชาติอร่อยและกลมกล่อมมาก รสชาติคล้ายกับผัดกุ้งมังกรจริง ๆ เลย ยิ่งเราใส่วัตถุดิบต่าง ๆ ลงไป อาทิเช่น เนื้อหมู และผักลงไปด้วย บอกเลยว่าอร่อยมาก

 

ลูกค้าทรูคลิกแลกทรูพอยท์

เพื่อรับส่วนลดที่ โลตัส Lotus's ได้ที่นี่

 

3. มาม่า โจ๊กคัพ รสไข่เค็ม

 

 

     ขอแนะนำโจ๊กคัพ รสไข่เค็มกันต่อเลย ต้องบอกเลยเป็นโจ๊กที่อร่อยมาก ๆ รสชาติมีความมัน หอมไข่เค็มกำลังดี เรียกได้ว่าใครที่ชอบกินไข่เค็มอยู่แล้ว ถ้าได้ลองกินโจ๊กรสชาตินี้จะต้องชอบไข่เค็มมากขึ้นเลยทีเดียว ยังไงอย่าลืมลองชิมดูนะคะ

 

4. ลิปตันซ่า 

 

 

     สำหรับใครที่กำลังตามหาเครื่องดื่มรสชาติหวานหน่อย ๆ อมเปรี้ยวนิด ๆ ขอแนะนำนี่เลย “ลิปตันซ่า 0% Sugar” เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่รู้สึกอร่อยทุกครั้งที่ได้ชิม แถมยังช่วยให้สดชื่นระหว่างวันได้อีกด้วย ใครยังไม่เคยลอง ต้องลองแล้ว

 

5. กล้วยหอมกรอบ รสบาร์บีคิว

 

 

     ทุกคนจะบอกว่านี่เป็นขนมกล้วยหอมที่อร่อยมาก ๆ อีกหนึ่งอันเลย รสชาติของแผ่นกล้วยมีความกรอบ หอม มัน เพิ่มรสชาติให้ดูแซ่บมากขึ้นด้วยรสบาร์บีคิว ซึ่งเป็นความอร่อยที่ลงตัวสุด ๆ ใครที่อยากนั่งทำงานไปด้วย จิบขนมไปด้วยแบบเพลิน ๆ สามารถซื้อไว้กินที่บ้านได้เลย

 

6. คอนเน่ รสข้าวโพด

 

 

     มาอร่อยกันต่อกับขนมนี่เลย คอนเน่รสข้าวโพด ต้องบอกว่าตัวขนมมีความกรอบ เพิ่มรสชาติด้วยการนำกลิ่นข้าวโพดเข้ามาผสมผสาน ซึ่งเป็นอะไรที่ลงตัวอย่างบอกไม่ถูกเลย แถมกินคู่กับอะไรก็ดูจะเข้ากันไปหมด พูดมาขนาดนี้ต้องไปซื้อตามกันแล้วนะคะ

 

7. ซันไบทส์

 

 

     เชื่อว่าใครหลายคนน่าจะพอรู้จักขนมชนิดนี้กันมาบ้างแล้ว จะบอกว่านี่เป็นขนมซันไบทส์ที่อร่อยไม่แพ้ขนมชนิดอื่น ๆ เลย แถมยังกรอบ อร่อยทานง่ายสุด ๆ ที่สำคัญไปกว่านั้นยังได้กลิ่นหอมของถั่วอีกด้วยนะ ใครยังไม่เคยลองถือว่าพลาดขนมอร่อยไปเลยล่ะ

 

8. ป๊อปคอร์น

 

 

     มาต่อกันที่ขนมป๊อปคอร์นตัวนี้เลย อยากจะบอกว่าขนมป๊อปคอร์นตัวนี้มีความหอมมาก เพราะได้กลิ่นหอมของคาราเมล ทานคำไหนก็ลิ้มลองความอร่อยได้ในทุกคำที่เคี้ยว สำหรับใครที่อยากทานป๊อปคอร์นไปด้วย ดูหนังไปด้วย ถ้าได้ลองขนมตัวนี้ น่าจะแฮปปี้จนบอกไม่ถูกเลยจริง ๆ 

 

9. ข้าวกรอบ

 

 

     หาเจอจนได้กับขนมกรอบที่ต้องบอกว่ามีหลายรสชาติให้เราเลือกมาก ๆ มีทั้งรสน้ำพริกหนุ่ม รสต้มยำ รสลาบ และรสคั่วกลิ้ง ซึ่งแต่ละรสชาติมีความแซ่บจัดจ้านไปแพ้กันเลย แถมทุกครั้งที่ชิมยังสัมผัสได้ถึงความหอมของเครื่องเทศด้วยนะคะ เอาเป็นว่าขนมอร่อย ๆ ขนาดนี้ สายกินอย่างพวกเราไม่ควรพลาดเลยนะ

 

     ของกินแต่ละอย่างที่เราได้พาทุกคนไปช้อปในโลตัส ต้องบอกว่าน่าลองมากเลย สำหรับใครที่มีแพลนจะมาซื้อของในโลตัสเร็ว ๆ นี้ สามารถเปิดวาร์ปมาดูของกินอร่อยน่าซื้อในโลตัสไปพร้อมกับพวกเราได้เลยนะคะ บอกเลยว่าแต่ละอย่างคืออร่อยตอบโจทย์เลย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ