คาเฟ่สวยเชียงใหม่ Chxb Cup Cafe โทนสีขาว สไตล์มินิมอล น่าไป Hopping!

คาเฟ่สวยเชียงใหม่ Chxb Cup Cafe โทนสีขาว สไตล์มินิมอล น่าไป Hopping!
nnanthisin
31 ตุลาคม 2564 ( 06:30 )
2.2K

        ขอเสียงชาว Cafe Hopper หน่อยเร๊วววว! นักสู้คาเฟ่ต้องรู้! ใครที่กำลังมองหา คาเฟ่เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล วันนี้เรามีพิกัดใหม่มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าดีทุกมุม! กับ Chxb Cup Cafe คาเฟ่สไตล์มินิมอล โทนสีขาว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ต้องห้ามพลาดในตัวเมืองเชียงใหม่เลยค่ะ ความดีงามของการตกแต่งให้ฟีลเหมือนอยู่เกาหลีเลยทีเดียว แถมเครื่องดื่มก็ถูกใจคอกาแฟ หอมเข้มข้มเต็มรส! ใครที่กำลังมองหาพิกัดชิลๆ สบายๆ อยู่ ตามเรามาดูกันเลยค่า

 

 

คาเฟ่เชียงใหม่ Chxb Cup Cafe สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวย

 

        Chxb Cup Cafe หรือที่อ่านว่า ชอบ คัพ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่น้องใหม่ที่มีความดีต่อใจทุกอณู! ตั้งอยู่ย่านสันผีเสื้อ มีที่จอดรถ และมีคาร์แคร์ให้พารถไปอาบน้ำกันค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าเวิร์คมากสำหรับใครที่กำลังอยากล้างรถแต่ไม่รู้จะไปรอที่ไหน เรียกได้ว่าที่นี่ตอบโจทย์สายคาเฟ่สุดๆ !

 

 

        ตัวร้านสุดคิวท์! เน้นใช้โทนสีขาว ตกแต่งสไตล์มินิมอล และดึงดูดสายตาด้วยประตูสีส้มสุดจ๊าบ และมีต้นไม้สีเขียวเข้ามาตกแต่งเพื่อเพิ่มความสบายตา ทำให้บรรยากาศของร้านดูสบายๆ เป็นกันเอง เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน หรือมานั่งอัพเดทกับเพื่อนสาว ที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือมุมถ่ายรูปสุดปัง! เพราะไม่ว่าจะเป็นมุมไหนของร้าน เมื่อได้กดชัตเตอร์ปุ๊บก็เหมือนได้รูปโปรไฟล์ใหม่แล้วนะซิส!

 

 

       ตัวร้านดีต่อใจจนใจเจ็บขนาดนี้ เครื่องดื่มเค้าก็ดีไม่แพ้กันค่ะ โดยเฉพาะคอกาแฟต้องขอกดเลิฟรัวๆ ทางร้านมีเมล็ดกาแฟคั่วเข้ม คั่วกลาง ใครเป็นสายไหนสามารถสั่งได้เลยค่ะ และสำหรับคนไม่ดื่มกาแฟ ทางร้านก็มีเมนูชา และเบเกอรี่ ให้บริการด้วยน้า ในราคาเริ่มต้น 50 บาทเท่านั้น!

 

 

        ไม่ว่าจะมานั่งจิบกาแฟ ถ่ายรูปเช็คอินชิลๆ หรือจะมาล้างรถแล้วดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ รอก็ดีต่อใจไปหมด เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในเชียงใหม่ที่ต้องปักหมุดจริงๆ ค่ะ รับรองว่า Chxb Cup Cafe ถูกใจสายมินิมอลแน่นอน 

 

 

🌵 ข้อมูลร้าน Chxb Cup Cafe ชอบ คัพ คาเฟ่

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/buijAhZBcjyHVfe36
  • ที่อยู่ : ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 18.30 น.
  • โทร : 06-1224-2823
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Chxb-Cup-Cafe

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ