CMD Salaya คาเฟ่เปิดใหม่ ศาลายา ร้านกาแฟมินิมอล นครปฐม มุมถ่ายรูปเพียบ!

CMD Salaya คาเฟ่เปิดใหม่ ศาลายา ร้านกาแฟมินิมอล นครปฐม มุมถ่ายรูปเพียบ!
Maysylvie
9 มกราคม 2565 ( 14:30 )
14K

      ย่านศาลายา นครปฐม ก็ถือเป็นอีกหนึ่งย่านที่รวมคาเฟ่สวย คาเฟ่บรรยากาศดี ไว้มากมาย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ คาเฟ่เปิดใหม่ CMD Salaya ร้านกาแฟ คาเฟ่ศาลายา นครปฐม พิกัดคาเฟ่สุดมินิมอล มุมถ่ายรูปเพียบ! บอกเลยว่าเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ต้องถูกใจชาว cafe hopping แน่นอน แต่ร้านจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูไปพร้อมกันเลย

 

 

CMD Salaya คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม

 

      CMD Salaya ตั้งอยู่ศาลาซอย 9 หน้ามหาวิทยาลัยมหิดล เดินทางสะดวก หาตำแหน่งไม่ยาก ร้านตกแต่งไสตล์เรียบง่าย แต่ยังคงความมินิมอลไว้ได้ครบ ด้านหน้าโดดเด่นด้วยสีขาวสะอาดตา มีสวนหินเล็กๆ ทั้งด้านหน้าร้านและหลังร้าน ให้ฟีลมินิมอลญี่ปุ่นสุดๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยเก๋ สาวๆ จะต้องชอบ

 

 

      เมื่อเข้ามาด้านใน เราจะเห็นเคาท์เตอร์กาแฟตั้งอยู่เกือบจะกลางร้าน โดดเด่นเป็นสง่าสุดๆ ส่วนโต๊ะที่รองรับ มีไม่มากนัก แต่กลับเต็มไปด้วยดีเทลต่างๆ จุดเด่นที่เห็นชัดที่สุดคือ หมอนอิงทรงกลมสีโทนอบอุ่น วางเรียงรายทั้งบนที่นั่งและตกแต่งที่ผนัง นอกจากนี้ยังมีชั้นลอยด้านบนที่ยื่นออกมารับกับโครงของเคาท์เตอร์กาแฟข้างล่างได้เป็นอย่างดี

 

 

      อีกหนึ่งความเก๋คือ แม้ร้านจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่เมื่อเดินเข้ามาด้านหลังร้าน เราจะเจอกับกระจกสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ที่มองทะลุไปเห็นสวนต้นไม้และหินเล็กๆ ด้านหลัง คล้ายสวนหลังบ้าน บอกเลยว่าเป็นมุมยอดฮิต จะนั่งถ่ายรูปด้านในก็เก๋ จะออกไปถ่ายด้านนอกก็โดน

 

 

      พูดถึงเมนูในส่วนของกาแฟกันบ้าง ที่นี่มีทั้ง espresso และ filter มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย ใครไม่ดื่มกาแฟก็มี non coffee อื่นๆ และเบเกอรี่ให้เลือกหลายอย่าง โดยเมนูที่สั่งมามี Americano special beans (85.-) ส่วนใครไม่ชอบทานกาแฟก็ต้องเป็น Uji matcha & yuzu (135.-) บอกเลยว่าสดชื่นสุดๆ

 

 

 

      ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่บรรยากาศดี มีทั้งเมนูเครื่องดื่มสุดอร่อย และมุมถ่ายรูปสวยเก๋หลายมุม พากันมาได้ทั้งแก๊ง เปิดใหม่ล่าสุดแบบนี้ ต้องรีบมาเช็คอินแล้ว!

 

ข้อมูลร้าน CMD Salaya

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/QdFTUajKuCQQqqPn9
  • ที่อยู่ : 135, 346 ศาลายา ซอย ๙ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 19.00 น. (ปิดวันอังคาร)
  • โทร : 09-3324-7496
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cmdsalaya/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ