10 ร้านอาหาร อาหารไทย เดลิเวอรี่ เซ็นทรัลลาดพร้าว สั่งได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ!

10 ร้านอาหาร อาหารไทย เดลิเวอรี่ เซ็นทรัลลาดพร้าว สั่งได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ!
Maysylvie
25 มีนาคม 2563 ( 17:00 )
3.9K

     ใครอยู่ย่านลาดพร้าว เชิญทางนี้! เพราะเราได้รวบรวม 10 ร้านอาหารชื่อดัง เซนทรัลลาดพร้าว ที่เปิด Delivery เดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงบ้าน คัดมาทั้งร้านอาหารไทย ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารคลีน หยุดอยู่บ้าน work from home ยังไงก็ไม่เบื่อ เพราะมีอาหารให้เลือกหลากหลายสุดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามมาดูเลย!

 

Sombat Muycheen / Shutterstock.com

 

10 ร้านอาหาร เซ็นทรัลลาดพร้าว เดลิเวอรี่ Delivery

 

1. Gai Hound

     ร้านข้าวมันไก่ในเครือ Greyhound cafe โดยเน้นการใช้ไก่ออร์แกนิก รวมถึงผักที่ปลอดสารพิษ ปราศจากสารเร่ง รวมถึงการผ่านกรรมวิธีการเลี้ยงดู และขบวนการ กระบวนการ ธรรมชาติ ในการเลี้ยงดูไก่ กับการเอาใจใส่ เป็นพิเศษ จึงเรียกได้ว่าเป็นอาหาร Organic เลยทีเดียว

 

 

=======================

 

2. คำพูน

     ร้านอาหารอีสานรสแซ่บขึ้นห้างชื่อดัง มีทีเด็ดอยู่ที่เมนูตำมั่ว ที่แซ่บถึงใจ อีกทั้งน้ำปลาร้ารสแซ่บสูตรเด็ดของร้าน ที่ทำให้กลายเป็นเมนูถูกใจสาวกอาหารอีสานหลายคนเลยทีเดียว

 

 

=======================

 

3. Tenya 

     ร้านเทปุระ อันดับหนึ่งส่งตรงจากญี่ปุ่น อาหารแนวชุบแป้งทอดที่มีลักษณะพิเศษที่แป้งสีเหลืองอ่อนๆ ฟูๆและกรอบทอดด้วยน้ำมันสูตรพิเศษทำให้มีความกรอบ รวมถึงน้ำซอสทาเระที่ใช้ราดเทมปุระก็เป็นสูตรดั้งเดิมจากโตเกียว ใครชอบเทมปุระ ห้ามพลาด

 

 

=======================

 

4. Thai Terrace 

     ร้านอาหารไทยที่ครบเครื่องที่สุด เพราะมีเมนูให้เลือกกินครบทั้ง 4 ภาคเลยทีเดียว กลายเป็นร้านอาหารขวัญใจใครหลายคน ซึ่งแต่ละเมนูก็เด็ด อร่อยไม่แพ้กันเลยทีเดียว ถือเป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกเยอะมากเลยละ

 

 

=======================

 

6. ตะลิงปลิง

 

ร้านอาหารไทยรสชาติดี ที่มีเมนูให้เลือกเยอะมากเลยทีเดียว แถมแต่ละเมนูก็เป็นเมนูไทยแท้ รสชาติจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็น แกงส้ม ต้มยำ น้ำพริกต่างๆ ถึงแม้จะเป็นร้านอาหารในห้าง แต่รสชาติจัดจ้านไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

 

 

=======================

 

7. Sushi Den

     เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นครบเครื่องเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งซูชิที่ปั้นแบบเป็นคำ และเมนู A la carte มากมาย ซึ่งหากใครอยากเดลิเวอรี่ ที่ร้านก็มีบริการเช่นกัน สั่งซูชิเป็นคำๆ ที่ร้านก็รับส่งเหมือนกันจ้า

 

 

=======================

 

8. กินข้าว

     ร้านอาหารไทยชื่อดังที่มีเมนูให้เลือกมากมาย ทีเด็ดอยู่ที่ร้านทำรสชาติออกมาให้ถูกปากคนไทย เมนูแนะนำมมี หมูทอดเกลือ ต้มยำปลาทูมะดัน ไข่พระอาทิตย์ เป็นต้น เป็นอีกร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายเลยทีเดียว

 

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : GET, Line Man, Grab Food
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/rseohecWGrU3bt3j7
  • สั่งเดลิเวอรี่ได้เวลา : จันทร์-พฤหัสบดี 11.00-19.00 น. / ศุกร์-อาทิตย์ 11.00-21.30 น.
  • โทร : 02-045-0074
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kinkaobkk/

 

=======================

 

9. โจรสลัด

     ร้านอาหารเพื่อสุขภาพขวัญใจสาวกเฮลท์ตี้ ที่มีเมนูสลัดคุณภาพให้เลือกมากมาย ทั้งสลัดอกไก่ สลัดปลาแซลมอน และอีกเพียบ แถมที่ร้านยังทำรสชาติออกมาให้กินง่าย มีน้ำสลัดให้เลือกกว่า 8 อย่าง ใครอยากกินอาหารคลีนแต่อร่อย ต้องร้านนี้เลย

 

 

=======================

 

10. แหลมเจริญ ซีฟู้ด

     ถือเป็นร้านอาหารทะเลชื่อดัง สด อร่อย ขึ้นห้าง จนมีชื่อเสียงกับชาวต่างชาติสุดๆ ที่นี่มีเมนูเหมือนกับสาขาหลักเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ปลากระพงทอดน้ำปลา ต้มยำต่างๆ กุ้งแม่น้ำเผา และอีกมากมาย ใครอยู่บ้านเบื่อๆ อยากกินอาหารทะเลสดๆ ต้องร้านนี้เลย

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ