Pulse Bangkhunthian คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟริมน้ำ ย่าน บางขุนเทียน ต้องตามไปชิล !

Pulse Bangkhunthian คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟริมน้ำ ย่าน บางขุนเทียน ต้องตามไปชิล !
MEEKAO
22 มีนาคม 2564 ( 13:00 )
72K

     คนคลั่งรักการ Cafe Hopping ทุกคนมามุงกันตรงนี้จ้าาา เพราะวันนี้เราจะมาชี้เป้า คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ย่าน บางขุนเทียน-ชายทะเล มาแนะนำให้ไปตามกันอีกหนึ่งร้าน ที่ Pulse Bangkhunthian คาเฟ่สวย ร้านกาแฟริมน้ำ บรรยากาศดีสุดชิล ถ่ายรูปสวยได้ทุกมุม และตัวร้านคือออกแบบมาดีมาก มีกลิ่นอายความเป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลี ผสมกับความเป็นคาเฟ่บาหลีไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เอาล่ะพูดมาขนาดนี้ คนเริ่มสนใจขึ้นมาแล้วก็ตามเรามาดูความพิเศษของที่นี่กันต่อเลยค่าา

 

 

 

Pulse Bangkhunthian ร้านกาแฟริมน้ำ บางขุนเทียน ชายทะเล

 

 

     Pulse Bangkhunthian คือคาเฟ่ ร้านกาแฟ เปิดใหม่ล่าสุด และปังสุดๆ ในปี 2021 ที่ย่าน พระราม 2 ร้านตั้งอยู่บน ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล เปิด Google Map แล้วขับรถตามมารับรองว่าไม่มีหลง ตัวร้านอยู่ริมถนนเลย หาง่าย ที่จอดรถเพียบ ที่นั่งเยอะ ร้านโปร่งสบาย เป็นฟีล Open Air มานั่งจิบกาแฟรับลมชิลๆ คือบอกเลยว่าร้านนี้ต้องมีไปซ้ำ !

 

 

     สำหรับการตกแต่งร้านจะเป็นสไตล์ Cozy เน้นการใช้โทนสีขาวๆ ครีมๆ ผสมกับโต๊ะไม้ และเก้าอี้หวาย มองแล้วสบายตา ทุกอย่างในร้านเข้ากันได้อย่างลงตัว เดินข้ามสะพานยาวเข้ามาในร้าน จะพบกับร้านกาแฟกลางน้ำ บรรยากาศหลักล้าน ภายในร้านเปิดโล่งรับลมได้ดีมาก บรรยากาศรอบๆ คือธรรมชาติ มองไปเห็นต้นโกงกางสีเขียวๆ นั่งจิบกาแฟ มองน้ำสะท้อนกับแสงแดด มีลมเย็นพัดตีหน้า และเพลงที่ทางร้านเปิดคือเข้ากับบรรยากาศสุดๆ Good Vibe จริงอะไรจริง นั่งชิลได้เป็นชั่วโมงแบบไม่รู้ตัวเลยจ้าา

 

 

 

     ในส่วนเมนูของทาง ที่นี่ก็มีทั้งเมนูกาแฟ และเมนู non-coffee แก้วแรกที่สั่งมาลองคือ Pulse / bang khun thian เมนู Signature ของที่ร้าน แก้วนี้คือกาแฟผสมน้ำมะพร้าวและกะทิ รสชาตินุ่มละมุน หวานอ่อนๆ หอมกลิ่นกาแฟผสมมะพร้าวอย่างลงตัว ด้านบนมีฟองนม ตกแต่งด้วยทองคำเปลว และมีมะพร้าวอบแห้งมาเพิ่มมิติตอนยกดื่ม ได้รสสัมผัสหวานๆ เค็มๆ เคี้ยวได้กรุบๆ คือยกเป็นแก้วซิกเนอเจอร์ได้อย่างไม่มีที่ติจริงๆ

 

 

     และอีกแก้วคือ ลาเต้เย็น (Iced Latte) เมนูกาแฟเบสิคที่จะทำให้เรารู้ได้เลยว่าร้านกาแฟร้านนี้อร่อยรึเปล่า และก็ไม่ผิดหวังค่ะ ลาเต้ของที่นี่จะไม่ใส่ไซรัปมาให้ เข้มกำลังดี หอมกาแฟ นัวนม ไม่ใส ภาพรวมถือว่าผ่าน คอกาแฟมาตามได้เลย !

 

 

คาเฟ่กลางน้ำ บรรยากาศดี เพลงดี ถ่ายรูปสวย

 

 

 

     บอกเลยว่าแค่ Soft Openning ก็ร้านแตกแล้ว และด้วยทุกอย่างในร้านที่ลงตัว ทำให้ที่นี่เป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟ ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนมาตามจริงๆ กาแฟอร่อย วิวเลิศ เพลงดี ถ่ายรูปสวยได้ทั้งร้าน แสงช่วงเย็นคือดีมาก แอบกระซิบว่าถ้าไม่อยากเจอคนเยอะๆ แนะนำให้มาแต่เช้า ช่วงร้านเปิดเลย แต่ถ้าใครอยากได้แสงดีๆ สีโทนส้มๆ อุ่นๆ ก็ควรมาในช่วงเวลา Magic Hour ประมาณ 16.00-17.30 น. คือแสงดี แดดกำลังดี แต่ต้องอดทนหน่อยเพราะเป็นช่วงที่ลูกค้าจะเยอะมาก วันหยุดนี้ลองออกเดินทางมานอกเมือง ที่ทะเลกรุงเทพฯ ย่าน บางขุนเทียน-ชายทะเล แล้วรับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ

 

 

📍 ข้อมูลร้าน Pulse Bangkhunthian

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/mRt6ikZuEFgEkpFi6
  • ที่อยู่ : ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวง ท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ (ใกล้สน.เทียนทะเล)
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.30 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pulse.bkt

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ