เสิร์ฟไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ทุเรียน เกาะช้าง ในงาน ควอเทียร์ ทุเรียน เฟสติวัล (มีคลิป)

เสิร์ฟไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ทุเรียน เกาะช้าง ในงาน ควอเทียร์ ทุเรียน เฟสติวัล (มีคลิป)
เอิงเอย
8 พฤษภาคม 2562 ( 07:30 )
25.1K
11

       เอาใจคนรักทุเรียน ให้มาฟินกันสุดๆ ในงาน ควอเทียร์ ทุเรียน เฟสติวัล (Quartier Durian Festival) เสิร์ฟไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ส่งตรงจากเกาะช้าง ให้อิ่ม อร่อย ไม่อั้น 7 วันเต็ม 8-14 พ.ค.นี้ ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ค่ะ

 

 

        กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มควอเทียร์ เปิดฤดูกาลแห่งความสุขของคนรักทุเรียน กับ บุฟเฟ่ต์ทุเรียนที่ดีที่สุดแห่งปี! ไฮไลท์บอกเลยว่าต้องฟิน กับการรวบรวมทุเรียนระดับพรีเมียมที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดจากเกาะช้างอย่าง ทุเรียนชะนีและทุเรียนหมอนทอง มาให้อิ่ม อร่อย ไม่อั้น 7 วันเต็มๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

ดูคลิป

 

       บอกเลยว่าทุเรียนที่นี่ดีต่อใจมาก พลูเต็มๆ ทั้งเนื้อแน่น เม็ดเล็ก หอม ปลอกกันสดๆ เป็นทุเรียนคุณภาพดีที่ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ นอกจากนี้เราสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยว่าจะอยากได้สุกขนาดไหน มีพร้อมเสิร์ฟหมด !

 

 

         นอกจากนี้ยังมีผลไม้ที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาลมากมาย ทั้ง มังคุด เงาะโรงเรียน สละพันธุ์สุมาลี สับปะรดตราดสีทอง ลิ้นจี่ แตงโมกินรี มะม่วงน้ำดอกไม้ และอื่นๆ อีกเพียบ คนรักผลไม้งานนี้ต้องไม่พลาดเด็ดขาดนะคะ

 

 

       ยังไม่หมดเท่านี้ นอกจากผลไม้สดๆ แล้ว เขาก็ยังมี มะม่วงเปรี้ยวเสิร์ฟคู่น้ำปลาหวานรสชาติเข้มข้นเด็ดถึงใจ ตามด้วย ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวมูล  หอม หวาน มัน และไอศกรีมสมุทรสาครหลากหลายรสชาติแบบไทยๆ ให้ได้คลายร้อน กันอีกด้วยค่ะ

 

 

       ราคาบุฟเฟ่ต์เพียง ท่านละ 559 บาทค่ะ และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตร M Card และ SCB M รับส่วนลดเหลือเพียง 459 บาทเท่านั้น

บุฟเฟ่ต์แบ่งเป็น 7 รอบ/วัน สามารถอร่อยได้รอบละ 1 ชั่วโมงเต็ม

(รอบแรกเริ่มเวลา 10.30–11.30 น./ 12.00–13.00 น./ 13.30–14.30 น./ 15.00–16.00 น./ 16.30–17.30 น./ 18.00–19.00 น. และรอบสุดท้ายเวลา 19.30–20.30 น.)

 

        อีกโซนที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ของดีขึ้นชื่อจากทั่วไทย ทั้งผลไม้สดส่งตรง จากสวนที่ดีที่สุดและผลไม้แปรรูปพร้อมทาน อย่าง เนรัญชลามะม่วงกวน ร้านวรพรผลไม้แปรรูป เรือนอินจันทร์เกสรดอกเกลือต้นปีและไข่เค็มสูตรหมกเกลือ เจ๊แป๊วข้าวเหนียวมะม่วง เค้กทุเรียน

 

 

        เขลางค์กาละแม น้ำแตงโมเกล็ดน้ำแข็ง น้ำมะพร้าวสด พุดดิ้งมะพร้าว บ้านคาน้ำสับปะรดคั้นสด กล้วยสอดใส้มะขาม ปาลิดาทุเรียนฟรีซดราย แซ่บตำผลไม้ หมูยอปออุบล ชาทองกวนหาดใหญ่ รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปอื่นๆ อีกมากมาย มาให้เลือกช้อปอย่างเต็มอิ่ม จุใจอีกด้วย

 

 

 

 

 

สวนผลไม้ ที่น่าสนใจอื่นๆ

อัพเดท 20 สวนผลไม้ ระยอง จันทบุรี ตราด
บุฟเฟ่ต์ผลไม้เด็ดจากต้น อร่อยทุกไร่ ชิมไปทุกสวน

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้