คาเฟ่เปิดใหม่ Wetter Coffee ย่านพุทธมณฑลสาย 3 ถ่ายรูปสวย สายมินิมอลต้องไป!

คาเฟ่เปิดใหม่ Wetter Coffee ย่านพุทธมณฑลสาย 3 ถ่ายรูปสวย สายมินิมอลต้องไป!
nnanthisin
19 มิถุนายน 2564 ( 11:00 )
1.7K

        ได้ว่าของสายคาเฟ่ออกทำการ! วันหยุดดีๆ แบบนี้ ต้องขออัพเดท คาเฟ่เปิดใหม่ กันสักหน่อยแล้วจ้า บอกเลยว่าพิกัดใหม่นี้ที่เรามีมานำเสนอต้องถูกใจสายมินิมอลเป็นแน่แท้! เพราะนี่คือ Wetter Coffee คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพุทธมณฑลสาย 3 ที่มาในสไตล์มินิมอล ดูภายนอกร้านเป็นสีขาวคลีนๆ แต่เข้าไปข้างในแล้วเค้าก็แอบจี๊ดจ๊าดด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ไม่น้อยเลยจ้า รับรองว่ามุมถ่ายรูปปังๆ เพียบ! งานนี้ต้องเคลียร์เมมกันให้ดี แล้วเตรียมไปลั่นชัตเตอร์กันรัวๆ ตามไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

 

 

 

คาเฟ่ถ่ายรูปสวย Wetter Coffee ย่านพุทธมณฑลสาย 3

 

        พาไปแกะกล่อง คาเฟ่น้องใหม่สุดชิค! Wetter Coffee คาเฟ่สไตล์เกาหลีคลีนๆ ตั้งอยู่ในโซนพุทธมณฑลสาย 3 ใครเลิฟความเป็นเชจู เกาหลีใดๆ ต้องมา! เพราะขอบอกว่าโทนร้านเค้าดีต่อใจมากแม่! ความมินิมอลคลีนๆ คือจัดเต็ม เรียกได้ว่ามุมถ่ายรูปปังตั้งแต่หน้าร้านกันเลยทีเดียวจ้า

 


        เข้าไปข้างก็จะอารมณ์เรียบๆ แต่ดูสนุกขึ้นด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันป็อบๆ เข้ามาตัดให้ดูมีลูกเล่น ถ่ายรูปขึ้นสุดๆ บรรยากาศก็โล่งๆ สบายๆ มีเพดานสูง โต๊ะ เก้าอี้ ใดๆ คือจัดวางมาได้ชิคสุดๆ สายถ่ายรูปคือต้องเลิฟกับจุดกระจกบานใหญ่ มุมนี้คือเซลฟี่กันได้เพลินๆ เลยจ้า 

 

 

        สำหรับโซน Outdoor ก็ดีต่อใจไม่แพ้กันค่ะ เน้นโทนสีขาวสบายตา ตัดกับสีท้องฟ้าสุดๆ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง แถมด้วยมุมมหาชนที่ใครก็ต้องมาถ่าย คือช่องวงกลมเก๋ๆ จะไปยืนเผลอ หรือนั่งสวยๆ ก็ได้นะซิส! 

 

 

 

        เรื่องเครื่องดื่มและขนม เค้าก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ หรือไม่กาแฟ รวมถึงซอฟท์ดริ้งต่างๆ มีให้เลือกตามสไตล์แต่ละคนเลยจ้า บอกเลยว่าสดชื่นทุกแก้วแล้วเด้อ

 

 

        วันหยุดนี้ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ดีต่อใจ สไตล์มินิมอล เกาหลีเบาๆ เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าถ่ายรูปจนเมมเต็ม! ฟินกับเครื่องดื่มได้แบบชื่นใจสุดๆ เพลิดเพลินใจแน่นอนจ้า

 

 

📍 ข้อมูลร้าน Wetter Coffee

  • พิกัด : https://g.page/wetter-coffee?share
  • ที่อยู่ : ปากซอยศาลาธรรมสพ 40 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น.
  • โทร : 08-3438-8444
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/wetter.coffee/

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้