ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น จุก ๆ อรพิณ เยอะจนล้นชาม ถนนโพธิ์แก้ว

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น จุก ๆ อรพิณ เยอะจนล้นชาม ถนนโพธิ์แก้ว
EDT guide
23 มิถุนายน 2566 ( 11:30 )
259

 

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น จุก ๆ อรพิณ เยอะจนล้นชาม ถนนโพธิ์แก้ว

 

หากพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นในเวลานี้ ให้นึกถึงเรื่องราคาถูกและประมาณที่เยอะ ก็คงต้องเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นจุก ๆ อรพิณ ตรงโพธิ์แก้ว ที่เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ให้มาในปริมาณที่เยอะและขายในราคาที่อยากจะถามเหมือนกันว่าขายได้ยังไงกับราคานี้ จะเรียกว่าร้านลับก็ไม่ได้แต่จะบอกไว้ก่อนว่าร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ไม่มีโต๊ะให้นั่งนะซื้อกลับอย่างเดียว

 

 

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น อรพิณ เกิดขึ้นจาก 3 แม่ลูก ที่ทำขึ้นมาขายด้วยใจศรัทธานี่คือสาเหตุหนึ่งที่ร้านปิดค่อนข้างบ่อย เนื่องจากทางร้านชอบออกไปทำทาน ทำอาหารให้โรงทานแนะนำว่าให้เข้าไปดูใน >>> Facebook ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นอรพิณ ว่าเปิดปิดวันไหนบ้างเนื่องจากเวลาร้านนี้ปิดทีนึงไม่ได้ปิดเพียง 1-2 วันแต่อาจหายไปเป็นทั้งอาทิตย์เลย ไม่ใช่ว่าเค้าอยากหยุดก็หยุดมีอารมณ์ติสกันนะครับ โดยปกติเห็นว่าร้านนี้ใช้ลูกชิ้นต่อวันถึง 100 โล ขายดีจนบางวันช่วงเที่ยงก็ขายหมดแล้ว

 

 

ขอย้ำอีกทีนะว่าที่ร้านไม่มีโต๊ะให้นั่งรับประทาน ไปที่ร้านก็ซื้อกลับบ้านมากินเท่านั้นจ้า แต่ทางร้านมีบริการขายถ้วยกระดาษเพิ่มนะก็ราคาตามต้นทุนนั่นแหละ เอาละพูดถึงร้านมานานมาดูกันดีกว่าว่าก๋วยเตี๋ยวที่ร้านเป็นยังไงบ้าง ก็จะมีก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวแห้ง และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ซึ่งต้องบอกเลยว่าต้มยำร้านนี้ค่อนข้างจะเผ็ดได้ใจ คนชอบสายต้มยำเลยล่ะ ใช้พริกเกรดดีและมะนาวขั้นสด ๆ โดยราคาจะเป็นราคา 45 , 50 และ 60 ตามลำดับ ลูกชิ้นเต็มชามถึง 12 ลูกใหญ่ ๆ

 

 

แต่หากใครอยากสั่งพิเศษ (ซึ่งปกติมันเยอะอยู่แล้วนะ) ราคาจะเป็น 65 ,70 และ 80 ตามลำดับเครื่องที่เป็นลูกชิ้นและหมูเด้งน่าจะบังจนไม่เห็นเส้นแล้วล่ะมั้ง นอกจากราคาที่ขายในราคาที่ไม่สูงมากแล้วปริมาณเยอะรสชาติยังอร่อยอีก แต่อาจจะแค่คอยคิวนานหน่อยในบางช่วงเวลาเร่งด่วน จากที่ edtguide ได้ไปคุยกับน้อง ๆ ที่ร้านมาเพราะตอนนี้ทำกันอยู่ 2 คน ยังไงก็ขอฝากร้านนี้ไว้ด้วยนะครับ

 

 

ที่อยู่ : 111/107, โพธิ์แก้ว นวมินทร์ บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร กรุงเทพมหานคร อ่านต่อได้ที่

พิกัด : https://goo.gl/maps/haJqfjk9he...

เปิด : 08.00 – 12.00 น.

โทรศัพท์ : 064 626 5919

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ