รีวิว Unna cake เครปเค้กเจ้าดัง ชวน Take Away จ่ายน้อยอร่อยมาก

รีวิว Unna cake เครปเค้กเจ้าดัง ชวน Take Away จ่ายน้อยอร่อยมาก
hamzberry
22 มิถุนายน 2563 ( 12:00 )
1.3K

     เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 วันนี้เราเลยชวนเพื่อน ๆ ไป Take Away กันที่ร้าน Unna Cake เป็นร้านขนมหวานเจ้าดัง ขวัญใจนิสิตนักศึกษาและชาวสามย่าน ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ จุฬา ซอย 11 เป็นร้านเก่าแก่ บรรยากาศชิล ๆ ชวนให้นึกถึงสมัยก่อน ด้วยโต๊ะที่ปูด้วยผ้าลายตาราง พร้อมกับเก้าอี้เหล็กสีดำและขาว

 

 

     ที่ร้านจะมีทั้งของคาวและของหวานบริการ แต่เมนูเด่นของที่นี่คือ เมนูของหวานอย่างเครปเค้กหน้าต่าง ๆ วันนี้เราสั่งทั้งหมด 3 เมนู จัดเต็มเป็นเครปเค้กทั้งหมดเลย! ราคาย่อมเยามาก ชิ้นละ 45 บาทเท่านั้น และตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 ด้วยค่ะ แถมถ้าสแกนจ่ายด้วย Truemoney ที่ร้านนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษ รับเงินคืนทันที 5-10 บาท ต่อรายการ (แสกนแหลกแจกกระจาย) รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก ดาวน์โหลดแอป คลิก

 

 

สบายใจแล้วได้เค้กน่าตาน่ากินในราคาสุดคุ้ม รีบกลับบ้านไปชิมกันดีกว่า!

 

 

     มาเริ่มกันที่เมนูแรกเลยกับเครปเค้กมะพร้าว ตัวนี้เป็นเมนู Signature ของทางร้าน เนื้อครีมทำมาจากน้ำมะพร้าวแท้เลย รสชาติที่ได้ สัมผัสแรกคือละมุนมากกก! แป้งเครปแต่ละชั้นความหนากำลังดี ไม่บางและหนาจนเกินไป กินคู่กับเนื้อครีมหอมกลิ่นมะพร้าวอ่อน ๆ และเนื้อมะพร้าวอ่อนด้านบนสุด ละมุนที่สุด! เมนูนี้แนะนำเลย ยังไงก็ต้องลองค่ะ

 

 

     เมนูที่ 2 เมนูออกใหม่อย่าง เครปเค้กโยเกิร์ตผลไม้ เมนูนี้เป็นการผสมผสานระหว่างเนื้อเค้กและเครปเค้ก ครีมที่ใช้เป็นครีมโยเกิร์ตให้รสชาติหวานอมเปรี้ยว มีชั้นของแยมสตรอเบอร์รี่มาช่วยตัดรส ท็อปปิ้งด้วยปลไม้สดอย่าง แอปเปิ้ลและกีวี่ เมนูนี้สดชื่นสุด ๆ สำหรับใครที่ต้องการความสดชื่น ต้องลองค่ะ

 

 

     เมนูสุดท้าย เครปเค้กชาเขียว จุดเด่นสำหรับเมนูนี้คือ ตัวแป้งเครปเป็นรสช็อคโกแลต เมื่อกินคู่กับครีมรสชาเขียวแล้วลงตัวสุด ๆ ค่ะ ด้วยรสชาติออกเข้ม ๆ หน่อยของแป้งเครปและกลิ่นหอมจากครีมชาเขียว รับรองว่าสายชาเขียวต้องเลิฟแน่นอน!

 

 

     โดยรวมแล้วร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราจะไปอุดหนุนบ่อย ๆ แน่นอน เพราะเค้กแต่ละชิ้นรสชาติอร่อยมาก ใช้วัตถุดิบดี ราคาเบา ๆ กำลังน่ารัก สแกนจ่ายด้วย Truemoney ที่ร้านค้า True Point & Pay ได้รับเงินคืน คือคุ้มค่าที่สุดกับเค้กอร่อย ๆ แบบนี้!

 

 

#Truemoney #TruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่

------------------------------------------------------------------

ขอบพระคุณบทความจากนักเขียนคุณ Eatfoodgoodmeet.th

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ : https://cities.trueid.net/post/121940

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ Eatfoodgoodmeet.th ได้ที่ : https://creators.trueid.net/@12842

ยอดนิยมในตอนนี้