10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ย่านจตุจักร น่านั่ง ถ่ายรูปสวยๆ สายคาเฟ่ต้องตามไปชิล !

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ย่านจตุจักร น่านั่ง ถ่ายรูปสวยๆ สายคาเฟ่ต้องตามไปชิล !
Filmthii
12 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
150.3K
4

        หากพูดถึงย่านจตุจักรล่ะก็หลายๆ คน อาจจะนึกถึงแหล่งช้อปปิ้ง ขึ้นมาได้เป็นอย่างแรก แต่ใครจะไปคิดว่าย่านนี้ จะมีคาเฟ่ ร้านกาแฟ ชิคๆ ซ่อนตัวอยู่อีกด้วย ! ครั้งนี้เราจะเลยจะพาทุกคนไปชิล กับ 10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ จตุจักร บอกเลยว่า แต่ละร้านถ่ายรูปสวย และชิคมาก ! ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

ร้านกาแฟ คาเฟ่น่านั่ง ย่านจตุจักร ถ่ายรูปสวย1. The Breakfast Club

        เริ่มต้นที่ร้านแรก ไปที่ The Breakfast Club คาเฟ่ชิคๆ น่ารัก ไซส์มินิ อยู่ในโครงการตลาดนัดจตุจักรค่ะ ใครที่เป็นนักช้อปต้องคุ้นร้านนี้แน่นอน ! ความพิเศษของเค้าอยู่ที่การตกแต่งร้านที่ยั่วยวนสายถ่ายภาพชิคๆ มาก นั่งน่าบาร์เหม่อๆ ถือแก้ว หรือจะยืนเก๋ๆ ก็ดี๊ดี รวมถึงเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย แถมยังมีเค้กน่ารักๆ ด้วยนะแกรรร ต้องไปโดน !

 

============


2. Pompano Roasted cafe

        สำหรับสายวินเทจต้องร้านนี้เลยค่ะ Pompano Roasted cafe การออกแบบของคาเฟ่เป็นสไตล์ที่ไม่เหมือนใครค่ะ ยูนีคสุดๆ รับรองได้เลยว่าต้องได้รูปดีๆ หลายมุมแน่นอน มีโรงจอดเครื่องบินเก๋ๆ ไปอีก ส่วนเครื่องดื่มเค้าก็ดีไม่แพ้การตกแต่งร้านเลยค่ะ บอกเลยว่าคอกาแฟต้องเลิฟนะ

 

============

 


3. R.E.A.D Cafe

        ใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟ คาเฟ่เงียบๆ เพื่อนั่งอ่านหนังสือชิลล์ๆ เราขอแนะนำ R.E.A.D Cafe เลยจ้า การตกแต่งร้านของที่นี่ เน้นความ เรียบง่าย ใช้วัสดุที่เป็นไม้เป็นหลัก เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ ชา และน้ำผลไม้ เรียกได้ว่าเอาใจทุกสายเลยจ้า

 

============


4. In Dream Cafe

        อีกหนึ่งร้านกาแฟ ที่คอกาแฟต้องเลิฟ ! นั่นก็คือ In Dream Cafe ร้านกาแฟในตลาดนัดจตุจักร บอกเลยว่าเจ้าของร้านเขาได้รางวัล World Es Yenn Championship หลายรายการ เลยนะ ! การันตีคุณภาพมากๆ จ้า หรือจะเป็นชาเย็นก็ดี๊ดี เดินตลาดช้อปปิ้งร้อนๆ ก็แวะหลบเข้ามาพักตากแอร์ จิบกาแฟชิลๆ ดีต่อใจเหลือเกิน

 

===========

 


5. Stand Alone

        ไปชิลกันต่อ กับร้าน Stand Alone ย่านวิภาวดี บอกเลยว่าใครมาร้านนี้ก็ต้องประทับใจกับบริการ และความเป็นกันเองกับเจ้าของร้านค่ะ พนักงานทุกคนบริการดีมาก รวมถึงรสชาติเครื่องดื่มก็เลิศ ! หรือจะถ่ายรูปชิคๆ ก็ได้อยู่นะซิส ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจ้า แอบกระซิบว่า เมนูชาเขียวมัทฉะลาเต้เย็น คือดี ต้องไปโดน !

 

===========

 

6. 2 Littlepigs cafe

 

      อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งชิลๆ ใกล้จตุจักร นั่นก็คือ 2 Littlepigs cafe คาเฟ่น่ารักๆ กับคอนเซปต์ลูกหมูน้อย บอกเลยว่าที่นี่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟและเครื่องดื่มค่ะ เพราะเค้ามีเมนูขนมอร่อยๆ ให้เลือกมากมาย รวมไปถึงบิงซู บอกเลยว่าเมนูละลานตามากกก ! สายหวานต้องชอบแน่ๆ ตัวร้านก็กว้างขวางสบาย สไตล์โมเดิร์น นั่งชิลกันได้ยาวๆ เลยจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/8zfZWppECySTpRDz7
 • ที่อยู่ : แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 08.00-18.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 10.00-18.00 น.
 • โทร : 09-1729-4767
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/2littlepigscafe/

 

===========

 

7. Modernism Cafe

 

        ไปต่อกันที่ Modernism Cafe คาเฟ่เก๋ๆ ที่อยูไม่ไกลจากจตุจักร บอกเลยว่าดีต่อใจสายถ่ายรูปแน่นอน เตรียมเมมกล้องให้ดี เพราะไม่ว่าจะกดชัตเตอร์มุมไหนก็ดีไปหมดเลยจ้า เค้าออกแบบได้อบ่างเท่ ทันสมัย ไม่มีใครเหมือนจริงๆ ตัวร้านเค้ามี 2 ชั้นค่ะ คนชอบงานออกแบบสถาปัตยกรรมเก๋ๆ ต้องมาจริงๆ แถมรสชาติกาแฟเค้าก็ดี๊ดีไม่แพ้สไตล์ร้านเลยนะ ไม่ไปไม่ได้แล้วจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Ct3VT4cJfiQjfuXR9
 • ที่อยู่ : 4 ซอย อินทามระ 26/1 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 09.00-18.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 10.00-19.00 น.
 • โทร : 08-6367-7131
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/modernismcafe/

 

===========8. Espresso Gallery

         ร้านต่อมาข้ามฝั่งไปถนนเส้นลาดพร้าว ไม่ไกลจากตลาดนัดจตุจักรกันบ้างค่ะ สำหรับคาเฟ่ Espresso Gallery ที่ตกแต่งง่ายๆ สไตล์มินิมอล เน้นการใช้ไม้เป็นหลัก เมนูแนะนำของที่นี่ เราชอบเมนูกาแฟทุกตัว เพราะทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่สั่งมาอย่างดี รวมถึงถ้าใครหิวมื้อหนักเค้าก็มีเมนูอาหารให้เลือกด้วยน้า ต้องไปลองกันจ้า

 

===========

 

9. Cafe Like a local

        ไปชิลกันต่อที่ร้าน Coffee Like a Local เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีบรรยากาศน่านั่งมากค่ะ โล่ง โปร่งสบาย กว้างขวางสุดๆ ที่สำคัญคือ มีมุมถ่ายรูปให้โพสต์ท่าเก๋หลายมุมสุุดๆ เมนูซิกเนเจอร์ของร้านก็คือ Coffee Like a Local ซึ่งเป็นเมนูที่ห้ามพลาดเลยค่ะ รสชาติไม่หวานมากจนเกินไป กลมกล่อมสุดๆ

 

===========

 

 

10. Thee Cafe

        ปิดท้ายกันไปกับร้าน Thee Cafe เป็นร้านที่ตกแต่งได้น่ารักลงตัวสุดๆ ค่ะ ถ่ายรูปตรงไหนก็ดูเก๋ไปหมด บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง แถมเมนูอาหารและขนมก็ดีต่อใจ มีให้เลือกหลากหลายเมนู ใครได้ลองก็ต้องติดใจ อยากกลับมาเช็คอินที่นี่อีก สายคาเฟ่ต้องลองไปโดนกันซะแล้ว

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/KSgoqHG7TdFie55W9
 • ที่อยู่ : 49/4 ซอย ท่านผู้หญิงพหลฯ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 09.30-20.00 น.
 • โทร : 08-5364-1499
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Theecafe/

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ