รีวิว หลงรส (Lhong Rose) ร้านอาหารรสชาติแบบไทย ๆ ที่คุณต้องหลงรัก

รีวิว หลงรส (Lhong Rose) ร้านอาหารรสชาติแบบไทย ๆ ที่คุณต้องหลงรัก
hamzberry
28 กันยายน 2563 ( 13:00 )
779

     สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคน วันนี้ Appro around the world ก็กลับมาพบกับทุกคนอีกแล้วนะคะ และแน่นอนว่าต้องมีอะไรเด็ด ๆ มาฝากทุกคนอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้เรามีร้านอาหารรสชาติแบบไทย ๆ มาแนะนำทุกคนกันจ้า นั่นก็คือ ร้านหลงรส (Lhong Rose) พิกัดความอร่อยอยู่ในซอยเพชรบุรี 13 นี่เอง 

 

     ซึ่งวันนี้เราก็ได้ใช้ฟีเจอร์ใหม่ของแอป TrueMoney Wallet เพื่อ “ค้นหาร้านค้าใกล้คุณ” Shops Near Me เป็นตัวช่วยในการค้นหาร้านอร่อยในย่านนี้ซึ่งวิธีการค้นหาง่าย ๆ แค่ 3 ขั้นตอน (ตามภาพด้านล่าง) ก็สามารถค้นพบร้านอร่อยถูกใจใกล้ ๆ เราได้เลย

 

 

     หลงรส (Lhong Rose) เป็นห้องอาหารตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างของโรงเเรม TARAWISH ในซอยเพชรบุรี 13 ซึ่งการตกแต่งร้านอาหารของที่นี่ เราต้องสะดุดตากับผนังสีน้ำเงินซึ่งเป็นรูปภาพแผนที่สถานที่ท่องเที่ยว จุดสำคัญต่าง ๆ รอบ ๆ บริเวณโรงแรม มีความเก๋ไก๋แปลกไม่เหมือนใครดีค่ะ ใครมาทานอาหารที่นี่อย่าลืมแชะภาพกันตรงนี้ด้วยนะคะ

 

 

     สำหรับอาหารของร้านหลงรส (Lhong Rose) จะเน้นไปที่อาหารจานเดียวรสชาติจัดจ้านแบบไทย ๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูทานเล่น เมนูสลัด เมนูสปาเกตตี หรือจะสั่งเป็นกับข้าวก็มีนะคะ นอกจากนี้ยังมีบริการสั่งออนไลน์ส่งถึงที่ได้เลย ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 89 บาทจนถึงสิ้นเดือนตุลาคมและสามารถสั่งเดลิเวอรีได้ที่ LineID: Lhongrose คุ้มค่าคุ้มราคากับรสชาติของอาหารและวัตถุดิบที่ใช้เลยค่า เราไปชิมเมนูแนะนำของร้านกันดีกว่าค่ะ 

 

เมนูทานเล่น “ขนมปังหน้าหมู” (89฿)

     ขนมปังหน้าหมู ชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟคู่กับอาจาด รสชาติกลมกล่อม ร้านนี้บอกเลยว่าหน้าหมูแน่นมากเต็มปากเต็มคำ ขนมปังทอดมาแบบกรอบกำลังดี ไม่อมน้ำมัน ทานเล่นระหว่างรออาหารจานหลัก เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีเลยจานนี้เราชอบมาก ๆ แนะนำว่าต้องสั่งเลยจ้า 

 

 

เมนูข้าว “ข้าวผัดแกงเขียวหวานไก่” (89฿)

     ข้าวผัดแกงเขียวหวานไก่ มาชิมเมนูข้าวกันบ้างนะคะ เมนูนี้เอาใจคนชอบทานแกงเขียวหวาน เครื่องแกงเขียวหวานคลุกเคล้ากับข้าวสวยพร้อมทาน รสชาติกลมกล่อมหอมเครื่องแกง เสิร์ฟมาพร้อมไข่ต้ม ทานคู่กันอร่อยลงตัว

 

 

เมนูข้าว “ข้าวผัดต้มยำกุ้ง” (119฿)

     ข้าวผัดต้มยำกุ้งจานนี้รสชาติจัดจ้านเข้มข้น หอมเครื่องต้มยำมาก เป็นข้าวผัดต้มยำที่ถึงเครื่องมาก ๆ กุ้งในต้มยำก็หวานกรอบ ตัวโต ๆ ไปเลยจ้า ดีงามมาก จานนี้มีความเก๋ตรงที่เขาจะเสิร์ฟน้ำจิ้มถ้วยเล็ก ๆ ที่มีรสชาติเหมือนน้ำต้มยำมีความหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ หอมน้ำมะนาว ได้ความแปลกใหม่ไปอีกแบบค่ะ 

 

 

เมนูเส้น “สปาเกตตีแสงจันทร์” (149฿)

     สปาเกตตีแสงจันทร์ เมนูนี้เป็นสปาเกตตีกุ้งสด ผัดซอสน้ำพริกเผา ที่มาของชื่อเมนูเก๋ ๆ นี้ก็คือ สีสันของน้ำซอสสีเหลือง ส้มเหมือนแสงจันทร์นั่นเองจ้า  รสชาติเข้มข้นมาก ออกหวานนิด ๆ  แต่กลมกล่อม เข้ากันดีกับความเผ็ด ใครชอบสไตล์แบบผัดน้ำพริกเผาต้องลองเมนูนี้เลยค่า 

 

 

เมนูเส้น “สปาเกตตีผัดพริกแห้งทะเล” (149฿) 

     เมนูสุดท้ายที่จะแนะนำในวันนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เราชอบในรสชาติความเผ็ดร้อนมาก ๆ แถมยกทะเลมาแบบสด ๆ ไว้ในจานนี้เลย สปาเกตตีผัดพริกแห้งทะเล จานนี้หอมพริกไทย ได้ความเผ็ดจากพริกแห้งถูกปากคนไทยแน่นอนจ้า รับรองว่าใครได้ทานต้องติดใจ

 

 

     หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารเมนูเด็ดของ ร้านหลงรส (Lhong Rose) อาหารรสชาติแบบไทย ๆ ที่คุณต้องหลงรักกันไปแล้ว Appro around the world มีเทคนิคในการจ่ายเงินจากแอป TrueMoney Wallet แบบง่าย ๆ แถมได้เงินคืน มาฝากกันด้วยค่ะ เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดจ่ายเงินกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ True Point&Pay ในแคมเปญ “สแกนแหลก แจกกระหน่ำ เพื่อคนไทย” ก็ได้ รับเงินคืนทันที 10 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 โปรโมชันดี ๆ แบบนี้ทุกคนห้ามพลาดเลยนะคะ 

 


รายละเอียดเพิ่มเติม : https://tmn_webonly.app.link/e/O2OScan2020

Download App : https://tmn.app.link/O2O20CBAPRDL

 

 

ร้านหลงรส (Lhong Rose) 

พิกัด 📍45 ซอย เพชรบุรี 13 แขวง ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

เวลาเปิด-ปิด ⏰  10:00 - 19.30 

โทร 📞095-254-3295

Line ID หลงรส 


#Truemoney #TruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่ 

#ใช้ได้ทุกเบอร์ทุกค่าย #TrueMoneyNewNormal #ใช้ชีวิตใหม่จ่ายแบบมีระยะห่าง

 

ขอบพระคุณรูปภาพจาก : Appro around the world

สามารถอ่านบทความอื่น ๆ ได้ที่ : https://creators.trueid.net/@46703 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ