Coco Cabana Cafe เมนูดับร้อนที่ฮาวายใจกลางสยาม

Coco Cabana Cafe เมนูดับร้อนที่ฮาวายใจกลางสยาม
hamzberry
26 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
1.3K

     ยกฮาวายมาไว้ใจกลางกรุงฯ ที่ Coco Cabana Cafe สยาม แห่งนี้ ใครอยากไปเที่ยวฮาวายชายทะเลแต่ยังไม่มีจังหวะเหมาะจะไป ใส่ชุดรับบรรยากาศทะเลเก๋ ๆ ไปถ่ายรูปและสั่งเมนูเด็ดๆ เย็นชื่นใจมาสู้กับอากาศประเทศไทยตอนนี้แทนก่อนที่ร้านแห่งนี้ได้เลย

 

 

     เดินเล่นอยู่สยามก็มาสะดุดตากับ ร้านสีเหลืองสดใสมาในตู้คอนเทนเนอร์แห่งนี้ เป็นร้านเล็ก ๆ ที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์เก๋ไก๋ไม่แพ้ที่ไหน สามารถสั่งเมนูน้ำปั่นเย็นๆ และไอศกรีมหวาน ๆ ที่หน้าเคาน์เตอร์ รับอาหารที่สั่งจ่ายตังค์และเลือกที่นั่งทานได้เลย ซึ่งตอนนี้ที่ร้าน Coco Cabana เข้าร่วมโปร เมนูเด็ด รับซัมเมอร์ ที่ร้านดังทรู พอยท์แอนด์เพย์ จ่ายน้อยอร่อยมากกับทางทรูอีกด้วยนอกจากจะได้สั่งน้ำหวานเย็นชื่นใจทานแล้วยังได้ส่วนลดกรุบกริบ#เซฟเงินในกระเป๋า เราได้ด้วยนะวันนี้นอกจากจะมารีวิวคาเฟ่แล้วเดี๋ยวจะมาแชร์โปรดี ๆ ให้ฟังกัน

 

 

     การตกแต่งของร้านให้ฟีลเหมือนร้านน้ำชายทะเลที่ฮาวาย ด้วยสีสันสดใส  มีหลังคามุงใบมะพร้าวให้เข้ากับชื่อร้าน  Coco Cabana - กระท่อมมะพร้าว คาเฟ่นี้เป็นร้านนั่งแบบ Outdoor ตกแต่งด้วยต้นไม้ผลไม้หลากสีและปักป้ายบอกทางชิค ๆ คูล ๆ

 

 

     ที่นั่งมีประมาณ 9 - 10 ที่เป็นเก้าอี้ไม้สานดูดีสไตล์บาหลี และเปลผ้าใบสีขาว เลือกนั่งชิลทานน้ำหวานได้ไปถ่ายรูปให้ดูแซ่บ ๆ ฮ็อต ๆ ประหนึ่งว่าเรามาคาเฟ่ริมทะเล ให้ทั่วร้านแต่ละมุมให้เต็มที่ตามอัธยาศัยไปเลยค่ะ

 

 

ชมบรรยากาศรอบร้านแล้วก็มาดูเมนูเด็ดเย็นชื่นใจกันบ้างดีกว่า

     ที่ร้าน Coco Cabana Cafe แห่งนี้จะมีเมนูน้ำผลไม้ปั่น น้ำหวาน น้ำโซดา กับไอศกรีม เน้นทานแล้วชื่นใจดับกระหายในอากาศร้อน ๆ สามารถสั่งได้ตามป้ายเมนูของทางร้านได้เลย ดูเข้าใจง่ายและน่ารักมากกก ดูเมนูได้ตามนี้เลย

 

 

เราได้ลองสั่งน้ำกับไอศกรีมมาทานเป็นน้ำส้มปั่นกับไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง ให้เข้ากับซัมเมอร์

 

 

Orange Slushine 99 ฿

 

 

     พี่พนักงานแนะนำมาว่าซิกเนเจอร์ของร้านก็คือ Orange Slushine เราจึงไม่รอช้าสั่งมาทาน ก็คือน้ำส้มแท้ปั่นรสชาติกลมกล่อมเปรี้ยวหวานกำลังดี รู้สึกว่าเป็นน้ำส้มจริง ๆ ชอบมากที่ประทับใจคือ Packaging สุดน่ารัก ช่วยกันรักษณ์โลกลดใช้แก้วพลาสติก ถือกลับบ้านได้ด้วย ถ้าซื้อเป็นแก้วเปล่าจะราคา 79 บาทนะคะ แต่เรามันพวกแพ้ Packaging จริงๆ ก็เลยจัดไปเลยค่ะ

 

 

     เป็นหนึ่งในเมนูที่ควรทาน ต้าน Covid 19 เพราะในน้ำส้มมีวิตามินC ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ที่สำคัญไวรัสโควิทนี้จะถูกยับยั้งเมื่อเจอกับกรด อย่างในน้ำส้มหรือน้ำมะนาว เพราะฉะนั้นช่วงนี้จะทานอะไรก็เลือกเปรี้ยวไว้ก่อน วิตามิน C ไว้ก่อนรักษาสุขภาพกันนะคะ

 

Mango Ice Cream (With Topping) 69 + 15 = 84 ฿

 

 

     อีกเมนูเป็นไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีมรสมะม่วงที่รสชาติแบบ มะม่วงเลย มะม่วงจริง ๆ มีความเปรี้ยวหวานกลมกล่อมและหอมมัน เข้ากันกับ Topping ข้าวเหนียวกะทิโรยถั่ว กับ เป็นฝอยทองดีค่ะ ร้านนี้อร่อยบอกต่อ! ตอนแรกคิดว่าถ้วยเล็กจะไม่อิ่มแต่ปริมาณทานได้พอดีอิ่มฟินเลยทีเดียว

 

 

พูดถึงบรรยากาศและเมนูรับซัมเมอร์ไปแล้วอยากมาแชร์โปรดี ๆ จ่ายด้วย App True Money Wallet

ปกติเราจะเติมตังค์ในแอปไว้จ่ายของในเซเว่นอยู่แล้วเพราะขี้ลืม ลืมพกกระเป๋าตังค์ไปสำหรับแอปนี้สแกนจ่ายง่ายไม่ยุ่งยากเลยและจะได้แต้มออลเมมเบอร์เพิ่มด้วยด้วย เห็นว่า ร้านนี้ร่วมโปร เป็นร้านค้า True Ponit & Pay ที่ตอนนี้ร่วมโปรพิเศษอยู่คือ

สแกนจ่ายผ่าน "ทรูมันนี่ วอลเล็ท" บน QR Code ประจำหน้าร้านจะได้

 

 

  • 1 True Point ทุก 25 ฿ ไปสะสม
  • ได้ส่วนลด 5 - 10 ฿ คืนทันทีที่จ่าย (รับคืน 20% จากยอดที่ใช้จ่าย ยอดคืนสูงสุดไม่เกิน 50 ฿)
  • ระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เมษายน 2563 (จำกัด 1 สิทธิ / 1 ร้านค้า / หมายเลขบัตรประชาชน)

ถ้าอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกลิงก์ เพื่ออ่านได้ เราว่าเป็นโปรที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ในช่วงเศรษฐกิจอย่างนี้อะไรที่เซฟได้เราต้องเซฟค่ะ มี App ติดเครื่องไว้อุ่นใจ ดาวน์โหลดได้ที่นี่ อย่างน้อยทุกการใช้จ่ายเราได้อะไรกลับมาบ้างก็ถือว่าเป็นกำไร นี่ก็เป็นโปรดีที่อยากแชร์ให้เพื่อน ๆ ทราบกัน
 


ไปสยามอย่าลืมแวะไปฮาวายกลางกรุงแห่งนี้ Coco Cabana ทานน้ำดับกระหาย ถ่ายรูป คูลๆ สดใสรับซัมเมอร์กันนะคะ

 

 

❚ ✎  ข้อมูลคาเฟ่ Coco Cabana  ❚

♡ ช่องทางออนไลน์ : 𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘

♡ 𝑇𝑒𝑙 : -

♡ 𝑂𝑝𝑒𝑛 - 𝐶𝑙𝑜𝑠𝑒 : 𝐸𝑣𝑒𝑟𝑦𝑑𝑎𝑦 11.00 - 21.00

♡ พิกัด :  สยามสแควร์ ซอย 4 (หลัง Digital Gateway) เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

♡ เพิ่มเติม : ✔True Money Wallet ✔รับTrue Point  

✔รับบัตรเครดิต และ พร้อมเพย์ ✖ที่จอดรถ

 

 

จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ณ ปัจจุบัน อาจส่งผลให้ร้านค้าอาจเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการให้บริการ หรืออาจทำการปิดให้บริการชั่วคราว ทั้งนี้สามารถตรวจสอบข้อมูลที่อัพเดทได้ทาง https://tmn.app.link/e/O2O20CBAPRLP

 


Writer และ ผลงาน :  thitha   

Photo by : natthi.tha

Model : itsdiady  ,  natthi.tha

แฮ็ชแท็ก

#CocoCabanaCafe #รีวิว  #อร่อยบอกต่อ  #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่สยาม #TrueMoney  #TruePointandPay 

เขียนข้อมูลเมื่อวันที่ : 21 / 03 / 2563 (ในอนาคตอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรโมชั่นหรือราคา)

-----------------------------------------------

 

ขอบพระคุณบทความจากนักเขียนคุณ thitha ‘เขียน’

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ : https://cities.trueid.net/post/90994

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ thitha ‘เขียน’ ได้ที่ : https://creators.trueid.net/@613

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ