พิกัดใหม่ Nomisuke Ramen คาเฟ่บางแสน สไตล์ญี่ปุ่น คาวาอี้จนใจเจ็บ! 🎌

พิกัดใหม่ Nomisuke Ramen คาเฟ่บางแสน สไตล์ญี่ปุ่น คาวาอี้จนใจเจ็บ! 🎌
nnanthisin
19 ตุลาคม 2564 ( 12:00 )
22.1K

        คอนนิจิวะ~ ทักทายแบบนี้คงไม่ต้องเดา มาค่ะ ใครคิดถึงญี่ปุ่นไม่ไหวให้มารวมกันตรงนี้!!! วันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ มาฝากสายคาเฟ่ ที่คิดถึงญี่ปุ่นกันค่ะ บอกเลยว่าคาวาอี้ถูกใจแน่นอน เพราะนี่คือ Nomisuke ramen คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น บางแสน ชลบุรี นี่เองงงง อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถมาเช็คอินได้ชิลๆ ได้เที่ยวทะเล แถมยังได้ชิลกับคาเฟ่บรรยากาศญี่ปุ่นไปอีก ตัวร้านเค้าจะน่ารักขนาดไหน ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าค่า 

 

 

Nomisuke Ramen คาเฟ่บางแสน สไตล์ญี่ปุ่น

 

        Nomisuke ramen เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางแสน ที่ดูยังไงก็เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่บางแสนเลยทีเดียว! เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ได้บรรยากาศสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง การเลือกใช้สี ป้าย พร้อพต่างๆ เรียกได้ว่าน่ารักจนใจเจ็บ!  

 

 

        ทางร้านได้จำลองบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นไว้ได้อย่างดีเหลือเกินค่ะ โดยเฉพาะมุมมหาชนที่ห้ามพลาด มีถนนสุดคิวท์ให้ได้แชะภาพกัน ไม่ว่าจะเป็นป้ายจราจร ทางม้าลาย ตู้กดน้ำ หรือชานชลารถไฟ เรียกได้ว่าเก็บรายละเอียดมาอย่างดี ทำให้ใครๆ ที่แวะไปเช็คอิน อดที่จะลั่นชัตเตอร์กันไม่ได้ บอกเลยว่าไม่ว่าจะถ่ายภาพมุมไหนก็ดูคาวาอี้มากกก!

        

 

        ตัวร้านว่าดีต่อใจแล้ว บอกเลยว่าเมนูของทางร้านก็ดีต่อใจไม่แพ้กันเลยค่ะ มีเมนู Matcha ที่ชาวมัทฉะเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด และขนม Taiyaki สุดฟิน! เมนูแนะนำที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ Premium Matcha latte และ Taiyaki ไส้ถั่วแดง และคัสตาร์ด รับรองว่ายิ่งทำให้รู้สึกถึงญี่ปุ่นได้แบบไม่ต้องบินกันเลยทีเดียว! และสำหรับใครที่ท้องร้องหิวข้าว ทางร้านก็มีเมนูราเมนเด็ดๆ ให้ได้ไปซู้ดเส้นดังๆ อีกด้วยค่า

 

 

        บรรยากาศดีต่อใจใกล้ทะเล ตกแต่งเหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่บางแสนแบบนี้ สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้แล้วนะ! พุ่งตัวไปด่วนๆ ที่ Nomisuke Ramen รับรองว่าทำเอาบรรเทาความคิดถึงญี่ปุ่นได้ดีมากจริงๆ วันหยุดสั้นๆ ก็ไปได้น้า ลุยยยย!

 

 

🎌 ข้อมูลร้าน Nomisuke Ramen - のみすけ ラーメン

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Nomisuke Ramen - のみすけ ラーメン

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ