Cheese Owl บุฟเฟ่ต์หม้อไฟ เนื้อจุ่มชีสยืดๆ สไตล์เกาหลี อร่อยจนหยุดไม่ได้

Cheese Owl บุฟเฟ่ต์หม้อไฟ เนื้อจุ่มชีสยืดๆ สไตล์เกาหลี อร่อยจนหยุดไม่ได้
Filmthii
20 พฤศจิกายน 2560 ( 07:59 )
74.8K

อันยองครับทุกคน สายเกาหลี ต้องกรี๊ดกันให้สลบ เมื่อมาลอง บุฟเฟ่ต์ อาหารเกาหลี ร้าน Cheese Owl ครั้งนี้เราได้มีโอกาสมาลอง ตามคำเรียกร้องของติ่งเกาหลีทั้งหลาย มาดูกันซิว่า มันจะเด็ดแค่ไหนกันครับ

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์เกาหลี Cheese Owl ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของ Siam Square One ใจกลางย่านสยามนั่นเองครับ แน่นอนเลยว่า การเดินทางก็ไม่ยาก อย่างที่คิด แค่นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสยาม เดินมาทางออกสยามสแควร์วัน ก็ถึงเลย ! สะดวกดีจริงๆ

เดินมาถึงหน้าร้าน ก็จะพบน้องฮูกน้อย หน้าตาน่ารักเชียว คอยต้อนรับอยู่หน้าร้านนั่นเองครับ การตกแต่งของร้านก็จะเน้นโทนสีเหลือง และสำดำเรียบๆ รวมไปถึงฝาผนังที่แปะวิวเมืองโซลไว้ เพื่อสร้างบรรยากาศให้เหมือนเรากำลังนั่งกินอยู่ที่เกาหลี

 

 

ส่วนเรื่องบุฟเฟ่ต์เกาหลี ที่นี่ จะมาเป็นหม้อไฟเกาหลี มีให้เลือกด้วยกัน 2 ราคา ครับ เริ่มตั้งแต่ระดับ Silver Korean Buffet ราคา 299++ บาท และระดับ Gold Korean Buffet ราคา 399++ บาท (ราคาข้างต้น ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของทางร้านครับ)

 

ไหนๆ ก็อยากมาลองแบบจัดเต็ม เราก็เลยขอลองบุฟเฟ่ต์ระดับ Gold Korean Buffet ไปเลยล่ะกันเนอะ ! เพราะสามารถทานได้ทุกอย่างของร้านเลยล่ะครับ ฮิฮิ

เริ่มสั่งเนื้อกันเลยดีกว่า ครับ ไฮไลท์เด็ดของที่นี่ ใครมาก็ต้องสั่ง ก็คือ เนื้อลายออสเตรเลีย เนื้อริบอาบออสเตรเลีย, คุโรบูตะสันคอ, คุโรบูตะสันนอก, ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ และ กุ้งแม่น้ำ ครับ

 

 

ต้องบอกเลยว่า เนื้อวัวจากออสเตรเลีย ที่นี่ ดีงามมากๆ ลวดลายของแผ่นเนื้อก็สวย ดูสุขภาพดี ส่วนเนื้อหมูของที่นี่ ก็เลือกใช้หมูคุโรบูตะ คงไม่ต้องพูดถึงความนุ่มของมัน เพราะ มันฟินเว่อร์ ! รวมไปถึงกุ้งแม่น้ำ ไซส์ยักษ์ ที่สดมากๆ ครับ

 

 

วิธีการกินให้อร่อย และฟิน สไตล์เกาหลี ต้องเอาเนื้อที่สุกร้อนๆ มาจุ่มชีส จากนั้นก็ยืดมันขึ้นมา เอาเข้าปาก อื้มมมมมมมม..ดีงาม ! ฮ่าๆๆ หรือจะกินคู่กับเครื่องเคียงเกาหลีที่ทางร้านให้มาก็ได้นะครับ เข้ากันสุดๆ ไปเลย

 

 

ความพิเศษของบุฟเฟ่ต์ระดับ Gold Korean Buffet ยังสามารถเติม ชีส, ข้าวโพด และ ไข่ตุ๋นเกาหลี บริเวณโดยรอบหม้อไฟ ได้ไม่อั้นอีกด้วย ถือว่าเป็นสวรรค์ของคนรักชีสจริงๆ ครับ

 

 

นอกจากเนื้อ และชีสแล้ว ทางร้านยังมีของคาว ของทอด และอาหารเกาหลีสุดพรีเมี่ยม มาให้สั่งกันไม่อั้นกันอีกด้วย โอ็ยยย..คุ้มกว่านี้ เราว่าไม่มีอีกแล้วนะ !

เราได้สั่ง ไก่ทอดราดชีสเยิ้ม, หอยแมลงภู่อบชีส, ต๊อกป๊อกกี้ และ ข้าวยำเกาหลีแท้ๆ มาลองกัน

ต้องขอบอกเลยว่า เรารู้สึกทึ่ง ! กับรสชาติของคาว และอาหารเกาหลี ที่นี่มาก เพราะมันถึงเครื่อง ถึงรสเอามากๆ โดยเฉพาะข้าวยำเกาหลี ที่เมื่อคลุกเคล้าให้เข้ากันแล้ว มันช่างลงตัวซะจริงๆ ครับ

 

 

ส่วนเรื่องเครื่องดื่มที่นี่ ก็ดื่มกันไม่อั้นเช่นกันนะครับ แถมยังมีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย อาทิ น้ำอัดลม, น้ำพั้นซ์ และ ชาเขียว เป็นต้น เรียกได้ว่า หมดห่วงเรียกการคิดค่าบริการเครื่องดื่มเพิ่ม ไปได้เลยครับ อิอิ

 

 

กินกันจนอิ่มไปแล้ว ก็อย่าเพิ่งรีบลุกนะครับ เพราะ ในไลน์บุฟเฟ่ต์ Gold Korean Buffet ยังสามารถสั่งบิงซู มาล้างปากได้อีกด้วย ว้าว ! สุดจริง ในร้านเดียว ฮ่าๆๆ

ซึ่งเราได้สั่งมาลองกัน 2 ตัว ด้วยกัน คือ แบบ ทูโทนโอวัลตินบราวนี่ชีสสตอเบอรี่ และ แบบ ทูโทนผงถั่วเกาหลีสตอเบอรี่ ส่วนตัวเราแล้ว เราชอบโอวัลตินบราวนี่ชีสสตอเบอรี่ มากกว่า อาจเป็นเพราะ เราไม่ค่อยถูกปากกับผงถั่วเกาหลี ซะเท่าไหร่ แฮะๆ

 

 

เป็นไงกันบ้างครับ หิวกันเลยล่ะซิ ถ้าหากใครอยากจะมาฟิน กับบุฟเฟ่ต์เกาหลีสุดพรีเมี่ยม ที่ Cheese Owl ก็สามารถแวะเวียนกันมาได้ โดยร้านตั้งอยู่ ชั้น 5 Siam Square One เราขอรับประกันเลยว่า มันคุ้มค่า ดีงาม และฟินมากๆ ครับ

 

 

 

 

Cheese Owl
เปิดบริการ 11.00 – 22.00 น. (ทุกวัน)
โทร 0-2043-1088
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/cheeseowl/

 

 

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ร้านอร่อย สามย่าน อร่อยเหาะทุกร้าน อิ่มกันไม่หยุด

 

Cintage Cafe คาเฟ่สีชมพู สไตล์เกาหลี

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ