สดจากทะเล! บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำเผา ปูม้า และซีฟู้ด ที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

สดจากทะเล! บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำเผา ปูม้า และซีฟู้ด ที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit
MEEKAO
13 พฤศจิกายน 2562 ( 20:00 )
5K
13

     ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ ใครกำลังหาร้านอาหารดีๆ ที่มีโปรโมชั่น สำหรับฉลองกับครอบครัวหรือแกงค์เพื่อนสนิท
ทางเราขอแนะนำที่นี่เลยค่า โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โรงแรม บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำเผา ปูม้า และซีฟู้ด ที่
ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit ยกขบวนซีฟู้ดกันมาแบบจัดเต็ม ทานได้ไม่อั้น 4 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น นั่งเม้าท์มอยยาวไปจนถึง 4 ทุ่มก็ไม่มีใครว่า ส่วนไลน์อาหารจะมีอะไรบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลยจ้า

 

 

บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำเผา ปูม้า และซีฟู้ด

 

     การเดินทางมาฟินกับบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำที่นี่ก็ไม่มีอะไรยุ่งยากค่ะ เพราะโรงแรมอยู่ริมถนนสุขุมวิทเลย มีที่จอดรถเพียบ หรือถ้าใครไม่มีรถก็สามารถมาได้แบบสะดวกสุดๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานี เพลินจิต ทางออก 4 โดยห้องอาหาร The Square จะอยู่ชั้น 8 ของโรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit โอ้โหอะไรมันจะสะดวกเบอร์นี้

 

 

     หลังจากที่กดลิฟท์ขึ้นมาที่ ชั้น 8 เราก็จะพบกับห้องอาหาร The Square เลย ภายในห้องอาหารตกแต่งด้วยบรรยากาศเรียบหรู พื้นที่กว้างขวางสบายตา โต๊ะถูกจัดไว้เป็นสัดส่วน ไม่ติดกันจนทำให้อึดอัด จะมาเป็นคู่ หรือมากันเป็นกลุ่ม ทางห้องอาหารก็มีโต๊ะรองรับเพียบค่า

 

 

ฟินกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบจัดเต็ม

 

 

     เอาล่ะ มาถึงจุดนี้ถ้าใครเริ่มหิวแล้ว เรามาเริ่มดูไลน์อาหารกันเลยดีกว่า เริ่มกันที่ โซนออนไอซ์ ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ที่บริเวณกลางห้องอาหารเลย ถูกออกแบบมาเป็นเรือขนอาหารทะเลสดๆ มาให้ทุกคนได้ฟินกัน ในโซนนี้ก็จะประกอบไปด้วย ปูม้า, กุ้งขาว, หอยแมลงภู่ดำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้าสดเนื้อหวาน แกะง่าย ไซส์พอดีมือ กุ้งขาวเนื้อแน่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่เต็มคำ ทุกอย่างสดเด้ง กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลยจริงจริ๊งง

 

 

       ไฮไลท์ของโซนออนไอซ์อีกอย่างอยู่ที่ กุ้งแม่น้ำออนไอซ์ ที่ทางห้องอาหารเค้าแยกสัดส่วนไว้โดยเฉพาะ ไม่ต้องแบ่งที่กับใคร อยากกินเท่าไหร่ก็หยิบได้ไม่อั้น สาวกกุ้งแม่น้ำคนไหนพร้อมแล้วขอให้มาทางนี้เลยจ้า!

 

 

     กุ้งแม่น้ำออนไอซ์ ที่นี่สดมาก กุ้งตัวใหญ่ สุกกำลังดี ความพีคคือที่หัวยังมีมันกุ้งเยิ้มๆ อยู่ด้วยจ้า เรียกว่าดูดมันกุ้งกันเพลินเลยงานนี้ ยิ่งเอามาจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ ยิ่งฟินไปกันใหญ่ หรือถ้าใครอยากลองรสชาติที่หลากหลาย ทางห้องอาหารเค้าก็จัดน้ำจิ้มไว้ให้มากถึง 9 แบบด้วยกันเลยน้า เรียกว่าเลือกจิ้มกันไม่ถูกเลยค่า

 

 

      มาต่อกันที่พระเอกของบุฟเฟ่ต์มื้อนี้ จะเป็นอะไรไปได้นอกจาก กุ้งแม่น้ำเผา ที่ โซนย่างเตาถ่าน แค่เดินผ่านก็ได้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของกุ้งแม่น้ำเผา เหมือนมันกำลังกวักมือเรียกให้เราไปหยิบ กุ้งแม่น้ำของที่นี่บอกเลยว่าสดจริงๆ เนื้อกุ้งเด้งแน่นๆ ไซส์ใหญ่เต็มคำ กินเปล่าๆ แบบไม่จิ้มว่าหวานแล้ว พอเอามาจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด โอ้ยมันเด็ดอย่าบอกใคร ฟินจนหยุดไม่ได้เดินวนไปหยิบอยู่อย่างนั้น แค่กินกุ้งแม่น้ำก็คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มแล้วบอกเลย

 

 

       กุ้งเผาว่าพีคแล้ว มาเจอเมนูพิเศษ ของทางห้องอาหารยิ่งพีคกว่าเดิมอีกแม่จ๋า ฟินจนแทบร้องขอชีวิตกับเมนู กุ้งแม่น้ำขนาดใหญ่ราดน้ำปลา ทานคู่ยำมะม่วง และ ปูหิมะราดซอสมะขาม ตักเนื้อกุ้งออกมาพร้อมมันกุ้ง แล้วเอาน้ำยำมะม่วงราด โอ้ย..มันจะเข้ากันอะไรขนาดนี้! แล้วไหนจะปูหิมะกล้ามใหญ่ราดด้วยซอสมะขามรสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี แอบกระซิบว่าเมนูนี้เสิร์ฟให้ 1 เซ็ตต่อท่าน เท่านั้นนะคะ

 

 

      และเมนูพิเศษอีกอย่างของบุฟเฟ่ต์มื้อนี้ก็คือ หม่าล่ากุ้งและปู ใครขี้เกียจแกะเราแนะนำว่ากุ้งสามารถทานทั้งเปลือกได้นะ แต่ต้องเคี้ยวละเอียดๆ สักหน่อย จะได้รสชาติของซอสหม่าล่าที่เคลือบตัวกุ้งและปูอยู่แบบเต็มๆ รสชาติอร่อยจัดจ้าน เผ็ดนิด เค็มหน่อย ชาลิ้นน้อยๆ สำหรับใครที่ชอบทานหม่าล่าอยู้แล้ว ห้ามพลาดเมนูนี้เลยแหละ

 

 

     นอกจากนี้ยังมี เมี่ยงคำปู สูตรไทยสมุนไพรแน่นๆ มาตัดเลี่ยนอาหารทะเล ความพิเศษอยู่ที่ น้ำเมี่ยงคำ จ้า เพราะทางห้องอาหารเค้าได้ผสมเนื้อปูลงไปด้วย โอ้โห! มันจะพรีเมี่ยมอะไรขนาดนี้คะเชฟ หยิบใบชะพลู ใส่เครื่องที่ชอบลงไป ราดด้วยน้ำเมี่ยงคำปู ห่อพอดีคำแล้วเอาเข้าปาก โอ้ยย มันช่างหอม อร่อย กลมกล่อม ตามสไตล์ไทยๆ แถมไม่ต้องรู้สึกผิดเพราะกินผักไม่อ้วน มันฟินดีอ่ะแกรร!

 

 

      กินผักไปแล้วงั้นขอกลับมากินซีฟู้ดกันอีกรอบ กับ โซนนึ่ง โซนนี้ก็มีของดีไม่แพ้โซนอื่น ขนกันมาจากทะเล ทั้ง หอยแมลงภู่ดำ และหอยตลับ อบสมุนไพรหอมๆ รับรองว่าไม่มีกลิ่นเหม็นแน่นอน เพราะของเค้าสดจากทะเลจริงๆ จ้า ใครชอบหอยไหนก็ตักกันไปได้เลย

 

 

      อีกโซนนึงที่ขาดไม่ได้ก็คือ โซนอาหารญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกทานทั้งซูชิ และซาชิมิ ที่ถูกใจเรามากที่สุดก็คือที่นี่เค้ามี ซาชิมิท้องปลาแซลมอน ด้วยนะจ๊ะ เอาเข้าปากเนื้อนุ่มละลายไปเลย ส่วนซูชิก็มีให้เลือกหลากหลายแล้วแต่คนชอบ และไฮไลท์อีกอย่างของโซนนี้ก็คือ ซูชิกุ้งแม่น้ำ อร่อยเด็ดห้ามพลาด!

 

 

      ใครกลัวไม่อิ่มขอให้มาโซนนี้ โซนพาสต้า มีเส้นพาสต้าให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ และซอสก็มี 3 แบบเช่นกัน ทั้ง Tomato Sauce, Cabonara Cream Sauce และ Garlic and Chilli ใครชอบแบบไหนก็ออเดอร์ให้เชฟทำแบบสดใหม่ กันได้เลยค่า

 

 

     นอกเหนือจากไฮไลท์เด็ดๆ ข้างบนแล้ว ที่ห้องอาหารยังมีทั้ง โซนสเต็กย่างร้อน มีให้เลือกทั้งเนื้อหมูและเนื้อไก่ ในส่วนของ อาหารนานาชาติ มีทั้งอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อมถูกปากคนไทยอย่างเราๆ พิซซ่าสไตล์อิตาเลียนที่อบกันใหม่ๆ จากเตา และอาหารอินเดียที่มีความพิเศษคือกลิ่นเครื่องเทศจะไม่แรงมาก คนที่ไม่คุ้นเคยกับอาหารอินเดียสามารถทานได้แน่นอนจ้า

 

 

       ใครเลี่ยนของคาวให้มากินของหวาน! ปิดท้ายมื้อนี้กันด้วย เมนูของหวาน บอกเลยว่าของไลน์ของหวานที่นี่เยอะมากละลานตาไปหมด มีทั้ง เค้ก มูส ฟองดู ไอศกรีมระดับพรีเมียม ผลไม้สดตามฤดูกาล และขนมไทย ส่วนเมนูที่เด็ดโดนใจเราก็คงจะเป็น เครมบรูเล่ มีความขมนิดๆ ของน้ำตาลไหม้ด้านบน มาตัดกับความหวานของตัวคัสตาร์ด กินแล้วมันเข้ากันดีทีเดียว และ ชูครีม ขนาดพอดีคำ ไส้ครีมหวานน้อย อัดแน่นทั้งชิ้น กัดเข้าไปแล้วมันชื่นใจจริงๆ เลยจ่ะพี่จ๋า

 

 

     อ่านมาถึงขนาดนี้ใครกำลังสนใจอยากตามเรามาทาน บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำเผา ปูม้า และซีฟู้ด ที่ห้องอาหาร The Square ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

 

 

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ราคาพิเศษ สำหรับแฟนๆ TrueID
คลิกจองออนไลน์ผ่านลิงค์นี้ >> http://bit.ly/2JNyzqQ แล้วกรอก td899 ในช่อง Promo Code รับไปเลย ส่วนลดมากกว่า 50% จากราคาเต็ม 1,699++ เหลือเพียงท่านละ 899 เท่านั้น คุ้มขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว!!

 

เต็มอิ่มกับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด สดๆ จากทะเล

 

  • ที่อยู่ : ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/YADuo5io5PwkLFoQ9
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันอาทิตย์-พฤหัสบดี 18.00-22.00 น.
  • โทร : 0-2305-6000
  • เว็บไซต์ : facebook.com/novotelbangkokploenchit

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ