หอมอร่อยเพลินเกินห้ามใจไปกับ ซินนาบอน ฮันนี่ พิสตาชิโอ

หอมอร่อยเพลินเกินห้ามใจไปกับ ซินนาบอน ฮันนี่ พิสตาชิโอ
nnanthisin
2 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
538

 

        ซินนาบอน (Cinnabon) แบรนด์ขนมอบชื่อดัง ที่ได้รับการขนานนามว่ามี “ซินนามอนโรล รสชาติดีที่สุดในโลก” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยหอมมัน เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ ด้วยเมนูใหม่ “ซินนาบอน ฮันนี่ พิสตาชิโอ” ที่นำเอาซินนามอนโรลเนื้อนุ่ม มาผสานกับความหอมมันของครีมพิสตาชิโอ และเพิ่มความกลมกล่อมด้วยครีมชีสและน้ำผึ้งแท้ชั้นดี ปิดท้ายด้วยความกรุบกรอบของถั่วพิสตาชิโอ ที่โรยมาให้แบบจัดเต็ม ในราคาเพียงชิ้นละ 69 บาท

 

 

        พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักพิสตาชิโอให้ได้เลือกอร่อยเพิ่มยิ่งขึ้น กับ แวลู่ เซ็ท 4 ชิ้น ที่ประกอบไปด้วย ฮันนี่ พิสตาชิโอ มินิบอน 2 ชิ้น และ มินิบอน คลาสสิค 2 ชิ้น ในราคาเพียง 169 บาท (จากราคาปกติ 222 - 228 บาท) และ คอมโบ เซ็ท จัดใหญ่ 9 ชิ้น อิ่มคุ้มไปกับ ฮันนี่ พิสตาชิโอ มินิบอน 3 ชิ้น, มินิบอน คลาสสิค 3 ชิ้น และ มินิ ช็อคโกบอน 3 ชิ้น ที่ให้คุณจ่ายในราคาเพียง 329 - 365 บาท (จากราคาปกติ 468 - 492 บาท)


        มาอร่อยฟินเต็มๆ คำ ไปกับ “ซินนาบอน ฮันนี่ พิสตาชิโอ” ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2564 ณ ร้านซินนาบอนทุกสาขาใกล้บ้านคุณ (สยามพารากอน, สีลมคอมเพล็กซ์, เทอร์มินอล 21 อโศก, สามย่านมิตรทาวน์) และติดตามความเคลื่อนไหวของซินนาบอนได้ที่ LINE@Cinnabonthai หรือ www.facebook.com/cinnabonthailandfanpage และ #cinnabonthailand

 

ยอดนิยมในตอนนี้