12 ร้านจานชามเซรามิก สวยๆ ใน IG คาเฟ่ทิพย์ที่บ้าน ยังไงก็รอด!

12 ร้านจานชามเซรามิก สวยๆ ใน IG คาเฟ่ทิพย์ที่บ้าน ยังไงก็รอด!
nnanthisin
19 สิงหาคม 2564 ( 13:00 )
3.8K

        วันนี้ขอมาเอาใจสายคาเฟ่ที่กำลังเศร้าซึม คิดถึงการออกไปคาเฟ่ฮอปปิ้ง ด้วยการพาไปดูอุปกรณ์ที่สามารถสร้าง คาเฟ่ทิพย์ ได้ที่บ้านค่ะ บอกเลยว่า โฮมคาเฟ่ ทำไม่ยาก! เพียงแค่มีพร้อพน่ารักๆ ก็รอด! เราก็เลยมี 12 ร้านจานชามเซรามิก สวยๆ ใน IG มาฝากกันค่ะ แต่ละร้านทางเราคัดมาให้แล้วแบบสุดคิวท์! มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวมินิมอล คัลเลอร์ฟูล หรือเป็นแนววินเทจเก๋ๆ รับรองว่าถูกใจสายช้อปสุดๆ งานนี้เลื่อนดูสินค้ากันเพลินนนน ว่าแล้วก็ตามไปส่องกันเลยดีกว่าค่า 

 

 

ร้านจานชามเซรามิก สวยๆ ใน IG


1. plates.and.more

 

 

        plates.and.more - เปิดร้านแรกด้วยร้านจานเซรามิกน่ารักๆ จากทั้งญี่ปุ่นและอังกฤษ สินค้าในร้านนี้จะมีทั้งสินค้าใหม่ ยังไม่ผ่านการใช้งาน และสินค้าที่ผ่านการใช้งานมาแล้วค่ะ แต่บอกเลยว่าแต่ละชิ้นของเค้ามีลวดลายที่สวยงามมากจริงๆ ใครที่ชอบงานเซรามิกสวยๆ ลายเก๋แบบมีสไตล์ ต้องลองเข้าไปส่องกันแล้วค่ะ แอบกระซิบว่าเค้าไม่ได้มีแค่จานนะ เพราะงานแก้วเอย แจกันเอย หรือจะเป็นกาน้ำชาเค้าก็มีให้เลือกด้วยน้า

 

 

2. lylahousee

 

 

        lylahousee - เอาใจสายเกาด้วยร้านนี้เลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นร้านที่มีจานเซรามิกน่ารักม๊ากกกก! มากแบบใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากจริงๆ แม่ ด้วยลวดลายแบบภาพมินิมอลเล็กๆ หรือจะเป็นข้อความน่ารักๆ ต่างๆ ดูเข้ากันลงตัวกับการไปจัดพร้อพคาเฟ่เกาหลีทิพย์มาก! ใครที่กำลังมองหาร้านจานเซรามิกสไตล์คิวท์ๆ แบบนี้อยู่ล่ะก็ ต้องรีบเข้าไป CF ให้ไวเลยจ้า

 

 


3. lassiedecor

 

 

        lassiedecor - ใครชอบความน่ารักของน้องสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวสีสันน่ารักๆ หรือลายเรียบๆ ทางร้านเค้าก็มีให้เลือกแบบละลานตาเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเอาใจนักสะสมจานชามสุดๆ กับคอลเล็คชั่นที่มีออกมาให้น่า CF ทุกรอบเลยจริงๆ งานนี้อาหารในจานจะดูน่ากินขึ้นสิบเท่าเลยจ้า

 

 

4. pureto36ceramic

 

 

        pureto36ceramic - สำหรับร้านนี้มีจานชามเซรามิกจากญี่ปุ่นและยุโรปให้เลือกมากมาย ใครที่กำลังมองหาเครื่องครัวเก๋ๆ ตกแต่งบ้านแล้วดูแพงต้องที่นี่เลยค่ะ เพราะนอกจากจานสวยๆ แล้ว เค้ายังมีของตกแต่งอีกมากมายที่นำเข้ามาแบบคัดสรรความสวยงามแล้ว เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความเก๋ บอกเลยว่าหลับตาจิ้มเลือกก็ยังสวยเลยแม่!!

 

 

5. sep_lallastyle

 

 

        sep_lallastyle - ใครที่กำลังตามหาร้านจานชามแก้วน้ำต่างๆ งานญี่ปุ่นล้วนต้องที่นี่เลยจ้า บอกเลยว่าทางร้านได้นำเข้ามาจากญี่ปุ่นแบบคัดสรรมาอย่างดี มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ทั้งลายเรียบๆ แบบมินิมอล หรือจะลายสีธรรมชาติดูอบอุ่นก็มีให้เลือก ใครชอบกลิ่นอายแบบนี้สามารถเข้าไปส่องเลือกได้เลยจ้า รับรองว่านำมาแมทช์กับบ้านไม่ยากน้า

 

 

6. pimjai.collection

 

 

        pimjai.collection - อีกหนึ่งร้านจานเซรามิกญี่ปุ่นล้วน สำหรับร้านนี้จะเป็นสินค้ามือสองค่ะ ใครที่ชอบสะสมจานชามน่ารักๆ มือสองต้องมาที่นี่เลย บอกเลยว่าแต่ละชิ้นของเค้ามีลวดลายที่ต่างกันไปแต่ดูเก๋มากจริงๆ แถมยังมีทั้งจานเล็ก จานใหญ่ หรือรูปทรงฟรีสไตล์อีกด้วย รับรองว่าจะต้องถูกใจกด CF รัวๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

 

7. ginastable

 

 

        ginastable - มาที่ฝั่งยุโรปจ๋าๆ กันบ้างค่ะ ใครที่ชอบความเก๋ ความดูแพงใดๆ ในการเปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่สไตล์ยุโรป ต้องมาที่นี่เลยค่ะ เพราะสินค้าจากร้านนี้นำเข้าจากประเทศอิตาลี ดีไซน์ของถ้วยจานชามมีลวดลายดอกไม้ที่สวยงามมากจริงๆ นอกจากนี้ยังมีงานพอร์ซเลน ซึ่งเป็นงานแฮนเมดขึ้นมาใหม่ ไม่ซ้ำใคร ส่งตรงจากโรงงานที่อิตาลีเลยทีเดียว การันตีความดีงามด้วยโรงงานที่เปิดมาเป็นเวลานานเกือบร้อยปี ได้รับจานเซรามิกจากร้านนี้ไปดูแลแล้วรับรองว่าสวย เงางาม ไม่มีผิดหวังค่ะ

 

8. 32.storehouse

 

 

        32.storehouse - อีกหนึ่งร้านที่คนคิดถึงคาเฟ่ต้องห้ามพลาด! สำหรับร้านนี้เค้าเป็นงานญี่ปุ่นค่ะ มีทั้งมือ 1 และมือ 2 ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละชิ้นคือน่ารักมากจริงๆ เป็นความมินิมอลแบบญี่ปุ่นๆ นำไปวางมุมไหนของบ้านถ่ายรูปก็คือดี! เปิดคาเฟ่ทิพย์ได้สบายมากๆ แถมราคาก็มิตรภาพไปอีก ต้องไปตำล้าวววว!

 

 

9. morningglory.homedecor

 

 

        morningglory.homedecor - มาดูที่สุดของโฮมคาเฟ่! เรียกได้ว่าครบวงจรกับร้านนี้ค่ะ เพราะเค้าได้รวบรวมของแต่งบ้านสไตล์เกาหลีมาไว้ที่นี่แล้ว ความมินิมอลเอย ความคาเฟ่เอย บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวัง สินค้าแต่ละชิ้นคือน่ารักมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นจาน ถาดรองขนม ชาม ถ้วย แก้วน้ำ เค้ามีให้เลือกแบบละลานตา รับรองว่าเลื่อนดูกันเพลินใจมากค่า

 

 

10. kitchenlover.th

 

 

        kitchenlover.th - ชาวก้นครัวที่คลั่งรักในเครื่องครัวน่ารักๆ ต้องห้ามพลาดร้านนี้ค่ะ เพราะเค้ามีเครื่องครัวนานาชนิดที่เวรี่คิวท์! เป็นสินค้าพรีออเดอร์ แถมทางร้านยังรับตามหาเครื่องครัวทุกชนิด! ใครสนใจจานชามแก้วน้ำนาๆ น่ารักๆ สามารถเข้าไปส่องได้เลยค่า หรือกำลังอยากได้แบบไหนอยู่ลองส่งตัวอย่างไปให้ทางร้านตามหาให้ก็ได้น้า

 

 

11. __san.se

 

 

        __san.se - สำหรับร้านนี้เป็นร้านขายเซรามิกล้วนๆ ใครที่กำลังตามหาความมินิมอลของจานชามอยู่ล่ะก็มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ สินค้าในร้านจะมีทั้งมือ 1 และมือ 2 ที่อยู่ในสภาพนางฟ้า น่า CF ไปไว้ในอ้อมอกอ้อมใจสุดๆ บอกเลยว่าน่ารักทุกชิ้น! รวมถึงราคาก็น่ารักตามด้วยน้าาา

 

 

12. ceramiques.r

 

 

        ceramiques.r - ใครที่กำลังมองหาร้านจานชามเซรามิกราคามิตรภาพ รับรองว่าร้านนี้ตอบโจทย์ค่ะ เพราะเค้ามีทั้งราคาปลีก และราคาส่ง จะซื้อน้อยหรือซื้อมากชิ้นก็ได้ แถมลวดลายของงานเซรามิกก็มีสีสันสวยงาม เหมาะกับใครที่ชอบงานคัลเลอร์ฟูล นำไปใส่อาหารก็ทำให้อาหารดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาเก๋ๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ