พิกัดชิล! Mulberry Mellow คาเฟ่ในสวน กาญจนบุรี บรรยากาศดี สายกรีนต้องเช็คอิน

พิกัดชิล! Mulberry Mellow คาเฟ่ในสวน กาญจนบุรี บรรยากาศดี สายกรีนต้องเช็คอิน
nnanthisin
15 ตุลาคม 2564 ( 12:00 )
8.8K

         อ่ะแฮ่มมมๆ! ใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ในสวน ใกล้ฉัน วันนี้เรามีจุดชิคอินสุดฟินใน กาญจนบุรี มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าต้องว้าว! โดยเฉพาะคนรักธรรมชาติ เพราะนี่คือ Mulberry Mellow คาเฟ่ในสวน กาญจนบุรี บรรยากาศชิลอย่าบอกใคร! มีสนามหญ้ากว้างๆ ต้นไม้ใหญ่ และลำธารใส สบายตาสบายใจสุดๆ และสำหรับใครที่ชอบทานมัลเบอร์รี่ มาที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ ว่าแล้วก็ตามเราไปเช็คอินกันเลยดีกว่าค่า

 

 

Mulberry Mellow คาเฟ่ในสวน กาญจนบุรี

 

        Mulberry Mellow เป็นคาเฟ่ฟีลธรรมชาติ ในจังหวัดกาญจนบุรี บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับสายรักธรรมชาติมานั่งชิลกับเมนูฟินๆ สดชื่นค่ะ บอกเลยว่าไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็รู้สึกสดชื่นสบายตาสบายใจ มีต้นไม้ใหญ่ตรงกลาง มีลานสนามหญ้ากว้างๆ อากาศสบายๆ แม้ในวันที่มีแดด

 

 
        ใครที่เป็นสายถ่ายรูปรับรองว่าต้องเลิฟโลเคชั่นนี้ค่ะ เพราะไม่ว่าจะลั่นชัตเตอร์ไปมุมไหนของร้านก็สวยไปหมด ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่เช็คอินที่ควรเพิ่มลิสต์เที่ยวกาญจนบุรีเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะได้ฟีลเที่ยวธรรมชาติ คาเฟ่ฮอปปิ้ง แล้วยังเหมือนกันมาปิคนิกด้วยล่ะค่ะ

 


         ที่นั่งของทางร้านจะมีทั้งในโซน Indoor และ Outdoor ค่ะ จะเลือกนั่งในห้องแอร์เย็นๆ แล้วมองวิวสบายตาออกมาก็ได้ หรือจะเลือกนั่งโซน Outdoor ก็ได้ฟีลนั่งในสวน ชมต้นไม้ รับลมดีๆ ก็ชิลไม่แพ้กัน แถมข้างนอกยังมีลำธารสวยๆ ให้ได้ชื่นชมอีกด้วยน้า

 

 

        เรื่องบรรยากาศว่าดีต่อใจแล้ว เมนูแนะนำของทางร้านก็ดีต่อใจไม่แพ้กันค่ะ เพราะที่นี่เค้าเน้นเมนูมัลเบอร์รี่ ที่บอกเลยว่าต้องมาโดนให้ได้ ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึง! โดยเฉพาะไอศครีมมัลเบอรี่มิลล์คือดีย์ เปรี้ยวหวานสดชื่น เข้ากันดีกับบรรยากาศสุดๆ

 

 

        ใครที่มีแพลนจะมาเช็คอินกาญจนบุรี บอกเลยว่าห้ามพลาดที่จะเพิ่ม Mulberry Mellow เข้าไปในลิสต์ค่ะ เพราะเป็นเหมือนทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และสถานที่พักผ่อนชิลๆ จบครบทุกความชิลจริงๆ ค่า

 

 

📍 ข้อมูลร้าน Mulberry Mellow

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/AdWV6MvRw6Gstehb9
  • ที่อยู่ : ตำบลเกาะสำโรง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
  • เปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น. (เปิดทุกวัน)
  • โทร :‪ 08-1933-1871
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mulberrymellow/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ