อิ่มสุข คาเฟ่ ทองผาภูมิ กาญจนบุรี พิกัดใหม่ ดีต่อใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง

อิ่มสุข คาเฟ่ ทองผาภูมิ กาญจนบุรี พิกัดใหม่ ดีต่อใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง
nnanthisin
21 มกราคม 2566 ( 16:30 )
3.8K

       เช็คอิน คาเฟ่ทองผาภูมิ เปิดใหม่ วิวกลางสวนยางทองผาภูมิ พาไปปักหมุดกันที่ร้าน อิ่มสุข คาเฟ่ ทองผาภูมิ กาญจนบุรี เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่รวบตึงทั้ง คาเฟ่และร้านข้าวแกงไว้ในที่เดียวเลยค่ะ อิ่ม ฟิน ชิลจัด แถมมุมถ่ายรูปสวยๆ ก็มีให้เลือกเดินแชะภาพเพียบ ได้อิ่มท้องกับเมนูอาหารดีๆ แล้วยังได้รูปสวยๆ กลับไปอัปลงโซเชียลอีกด้วย จะดีงามขนาดไหน ตามเพจ บ้านฉันกาญจนบุรี ไปดูกันได้เลยค่า

 

 

อิ่มสุข คาเฟ่ ทองผาภูมิ กาญจนบุรี


        รีวิวนี้พาเข้าป่าสุดกรีนไปเที่ยวคาเฟ่เปิดใหม่! อิ่มสุข คาเฟ่ ทองผาภูมิ คาเฟ่ดีไซน์บ้านไม้หลังน้อยกลางสวนยาง ริมถนนสาย 3272 (ทองผาภูมิ-ปิล๊อก) ที่บอกเลยว่า แวะที่เดียวได้ 2 in 1 กับการมิกซ์คาเฟ่ที่มีมุมนั่งชิลเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายรวมเข้าไว้กับร้านข้าวแกงอาหารใต้รสชาติอร่อยเด็ด กำลังขับรถหิวๆ แวะที่เดียวอิ่มสุขสมชื่อ ดีต่อใจสุดๆ

 

 

 

        จุดเด่นของคาเฟ่คือการออกแบบและตกแต่งรอบๆ คาเฟ่ด้วยงานไม้สวยๆ ให้เข้ากับบรรยากาศสุดกรีนของการได้เที่ยวป่า โซน Indoor ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ตกแต่งเป็นหลักทั้ง โต๊ะไม้ เก้าอี้ไม้ รวมไปถึงเคาน์เตอร์สั่งอาหาร กำแพง หน้าต่าง ล้วนใช้ไม้เป็นวัสดุหลักซึ่งดีไซน์เป็นมุมต่างๆ สวยแปลกตา ถ่ายรูปออกมาคูลสุดๆ

 

        โซน Outdoor เป็นสวนหินสวยๆ ที่มีมุมถ่ายรูปหลากหลายทั้งแคมป์ปิ้ง รอบกองไฟ ชิงช้า บ่อปลา ที่ล้อมรอบด้วยสวนยางเป็นทิวสูงกลางธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ให้ฟีลแปลกใหม่ไม่จำเจแน่นอน


        เปิดเมนูของคาเฟ่แน่นอนมีเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายทั้งเมนูกาแฟ ชา มัทฉะ สมูทตี้ อิตาเลียนโซดา ที่มากกว่านั้นที่นี่มีข้าวแกงใต้หรอยอย่างแรงปรุงโดยแม่ครัวชาวใต้แท้ๆ ให้ได้ลิ้มลอง

 

เมนูแนะนำ ร้านอิ่มสุข คาเฟ่

  • ใบเหลียงต้มกะทิกุ้งสด
  • ใบเหลียงผัดไข่
  • แกงไตปลา
  • แกงเขียวหวาน
  • แพนงหมู
  • พะโล้หมูสามชั้น

 

        นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงผักสดๆ น้ำพริกกะปิ ให้ตักฟรีไม่มีอั้น! และในทุกวัน ส-อา มีเมนูพิเศษต้องลอง ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ อร่อยเด็ดมาก ใครที่กำลังมองหาร้านอาหาร คาเฟ่ นั่งชิลๆ ในทองผาภูมิ มาเช็คอินที่นี่ ดีต่อใจแน่นอนค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน อิ่มสุข CAFE ทองผาภูมิ

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ