Grand Ramen Umai ร้าน ราเมน ไซส์ยักษ์ แหล่งรวมแฟนคลับ BNK48

Grand Ramen Umai ร้าน ราเมน ไซส์ยักษ์ แหล่งรวมแฟนคลับ BNK48
แมวหง่าว
8 มีนาคม 2561 ( 09:37 )
10.7K

     พอนึกถึง ราเมน ร้อนๆ สักชาม ซดน้ำซุปรสกลมกล่อมให้อิ่มสบายแบบพอดิบพอดีแล้ว มันช่างดูห่างไกลกับความใหญ่ยักษ์จัมโบ้ของร้านนี้เสียเหลือเกิน The Grand Ramen Umai ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในยุทธจักรว่า “พิฆาตสายแข็ง” จนดับดิ้นมาแล้วหลายราย ผู้ใดมุ่งมาดหวังจะกินให้จุกถึงลิ้นปี่ ที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง…

 

 

The Grand Ramen Umai ซอยสุขุมวิท 26

 

     The Grand Ramen Umai อยู่ที่ซอยสุขุมวิท 26 ขายอาหารญี่ปุ่นประเภทราเมน ข้าวราดแกงกะหรี่ และของทานเล่นประเภทเกี๊ยวซ่า ถ้ามองจากข้างนอกจะเป็นร้านเล็กๆ เหมือนอยู่แบบหลบซ่อนนิดหน่อย แต่ข้างในมีที่นั่งเยอะอยู่ มี 2 ชั้น ที่นั่งมีทั้งแบบเคาน์เตอร์เผื่อคนมาเดี่ยว และแบบโต๊ะนั่ง 4 คน บรรยากาศก็เป็นแนวๆ ร้านอาหารญี่ปุ่นนั่นแล

 

     ทางด้านไซส์ของชาม ไล่เรียงจากไซส์พิเศษสำหรับมื้อกลางวัน ทานเบาๆ คนเดียว 99 บาท ไซส์ปกติ 199 บาท และ ไซส์พิฆาต 299 บาท เห็นคำว่าไซส์ปกติไหมครับ มันไม่ได้ปกติจริงน่ะสิ! ใหญ่ขนาดแบ่งกินได้ 2-3 คนด้วยซ้ำ ไซส์พิฆาตก็ได้ประมาณ 4-5 คน ใครซาดิสม์จะนั่งซัดไปคนเดียวเลยเราก็ไม่ว่ากัน

     ส่วนทางด้านเมนูของร้านก็มีเยอะอยู่ อาทิเช่น มิโซะราเมน โชยุราเมน ชาชูเมน ทสึเคเมน ข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่, หมู หมี่เย็น บะหมี่ราดหน้า บะหมี่ผัดผัก เกี๊ยวซ่า ฯลฯ รับประกันจานใหญ่ทุกเมนู หมูชาชู หรือหมูทอด ไก่ทอดที่โปะหน้านั้นก็ขนาดกว้างกว่าฝ่ามือทุกชิ้น แค่เห็นก็จุกแล้ว

     ใครมาคนเดียวไม่มีเพื่อนยอมมาด้วย แต่เสียดายไม่อยากกินเหลือ แนะนำให้มาช่วง 11.00-14.00 น. ของวันธรรมดาครับ เพราะจะเป็นเวลาที่จำหน่ายไซส์เล็ก 99 บาทนั่นเอง

     ทีเด็ดอีกอย่างของร้านนี้ก็คือ พี่เจ้าของร้านเขาเป็น “โอตะ” นั่นเอง (โอชิเป็นน้องจ๋า) ที่ฝาร้านเราจะเห็นการประดับประดา (หรือจะเรียก “สักการะ” ดี) ด้วยสารพัด photo set และภาพถ่ายของวง BNK48 เต็มไปหมด แถมพี่เขายังบอกเองว่า “ถ้าใครเอารูปมาให้ จะเพิ่มปริมาณอาหารให้พิเศษ ยิ่งถ้าเป็นคอมพ์เซ็ตผมให้ทานฟรีเลย”

 

     ใครชอบกินราเมนไซส์บิ้กเบิ้ม จัดหนักจัดเต็มทุกเมนู จบจากดูตู้ปลา BNK48 แล้วก็แวะเวียนไปทักทายกันได้ที่ The Grand Ramen Umai สุขุมวิท 26 เลยจ้า

 

The Grand Ramen Umai

  • ที่ตั้ง : 6/1 ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
  • เปิดบริการ : 11:00 AM – 11:30 PM * ปิดวันจันทร์
  • โทร : 0-2661-2508
  • เว็บไซต์www.facebook.com/RamenPhikhat

 

ร้านราเมนน่าสนใจ

– ร้านราเมนข้อสอบ อิชิรัน ราเมน ต้นตำรับที่ญี่ปุ่น

ตาม BNK48 ไปนั่งโต๊ะในตำนาน ร้านจัมปง แห่งจังหวัดนางาซากิ!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ