Fried Kokoro ร้านอาหารกรุงเทพ เปิดใหม่ คนรักหมูทอดทงคัตสึต้องมาโดน 🍛

Fried Kokoro ร้านอาหารกรุงเทพ เปิดใหม่ คนรักหมูทอดทงคัตสึต้องมาโดน 🍛
MEEKAO
18 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:55 )
2.8K
2

     ร้านอาหารราชพฤกษ์ เปิดใหม่มาแล้วจ้าา ใหม่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! สายกรุบมามุงกันตรงนี้ Fried Kokoro 🔥 ร้านข้าวหมูทอดทงคัตสึสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่ โครงการ The Circle ราชพฤกษ์ นี่เองง บอกเลยว่าถูกใจสายกรุบกรอบ คนรักของทอดแน่นอนจ้า แถมเพิ่มความฟินด้วยการกินคู่แกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น ร้อนๆ โอ้ยยฟิน 😍

 

 

ร้านอาหารเปิดใหม่ ข้าวหมูทอดทงคัตซึ สไตล์ญี่ปุ่น

 

     แค่เดินผ่านหน้าร้านก็สะดุดแล้วจ้าา หน้าร้านน่ารักมีสติกเกรอ์สัตว์ต่างๆ มารอต้อนรับอยู่ ร้านเค้าญี่ปุ่นมากแม่ ฟีลเหมือนร้านเกมสไตล์ญี่ปุ่นแบบวินเทจๆ เข้ามาด้านในร้านตกแต่งสีสันสดใสตัดกับความปูนเปลือย เท่ๆ มีกิมมิคเป็นคาแรคเตอร์การ์ตูนญี่ปุ่น สไตล์เด็กผู้ชาย ผสมกับธงญี่ปุ่น ถ่ายรูปออกมาสวยมากกก ตัวร้านขนาดกระทัดรัด มีที่นั่งพอสมควร เอาล่ะอย่ารอช้า เรามาดูกันว่าร้านนี้มีเมนูอะไรเด็ดต้องโดนบ้าง

 

 

     เริ่มเมนูแรกกันที่เมนูซิกเนเจอร์อย่าง ข้าวหมูทอดทงคัตสึ 🐷 (Premium Pork Tendeloin Cutlet Zen) ที่ร้าน Fried Kokoro เค้าใช้เป็นเนื้อหมูสันในอย่างดี เกรดคุณภาพที่คัดสรรมาจากฟาร์ม สดใหม่ ไร้ไขมัน จึงทำให้ไม่เลี่ยนเวลาทาน เนื้อหมูนุ่มมากไม่กระด้างฝืดคอ เมื่อนำเนื้อหมูไปชุปแป้งเกร็ดขนมปังทอดกรอบ กัดแล้ว หืมมม! ละมุนลิ้น กรอบนอกนุ่มใน แต่ไม่อมน้ำมัน รู้เลยว่าที่ร้านใส่ใจทุกขั้นตอน ทานพร้อมกับข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ หุงร้อนๆ น้ำซุปมิโซะปรุงอย่างพิถีพิถัน กะหล่ำปลีหั่นฝอยนุ่มฟูสดใหม่ รับรองว่าติดใจและกลับมาซ้ำแน่นอนจ้าา

     และทีเด็ดอีกอย่างที่อร่อยไม่แพ้ข้าวหมูทอดทงคัตสึ ก็คงเป็น ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด 🍛 แกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้น กลมกล่อมนุ่มนวล บอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้ร้านดังๆ เลย ยิ่งเอาน้ำแกงกะหรี่มาคลุกกับหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน ทานพร้อมกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ หืมมม อร่อยยั่วใจ นัวสุดๆ เลยแม่จ๋า

     ใครอยากเปลี่ยนฟีลจากหมู ต้องลองเมนูนี้เลย ข้าวหน้ากุ้งทอด (Premium shrimp cutlet zen) 🦐 ที่นี่เค้าใช้กุ้งตัวใหญ่ขนาดกำลังดี เนื้อหวานฉ่ำเมื่อนำไปทอดกรอบๆ ฟูๆ กินคู่กับซอสครีมสูตรพิเศษของทางร้านเเล้ว บอกเลยว่ายิ่งอร่อยเพิ่มความนัวเข้าไปอีก ตักเข้าปากคู่กับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ จะยิ่งมีความสุขมาก ตัดเลี่ยนด้วยสลัดกะหล่ำปลีฝอย เย็นๆ ฉ่ำ แล้วกลับมากินของทอดต่อโอ้ยยย หยุดไม่อยู่แล้วเด้อ ชิ้นเดียวไม่เคยพอจริงๆ จ้าา

     เอาล่ะ มาถึงตรงนี้ ขอบอกเลยว่าใครที่หลงรักเมนูทงคัตซึ หรือเป็นสาวกเมนูแกงกะหรี่ญี่ปุ่น และกำลังตามหาร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีเมนูทงคัตสึอร่อยๆ เราขอแนะนำให้มาที่ร้านร้าน Fried Kokoro เลยค่ะ ของเค้าดีจริงๆ ใครได้กินก็รับรองว่าจะต้องติดใจ 😘

 

 

🐷 Fried Kokoro

  • พิกัด : goo.gl/maps/A7dxFGiADvGQUohY6
  • ที่อยู่ : โครงการ The Circle ราชพฤกษ์
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00-21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
  • โทร : 08-5489-9886
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/friedkokoro

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ