NOC Coffee Co. คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟจากฮ่องกง บินตรงสู่กรุงเทพ !!

NOC Coffee Co. คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟจากฮ่องกง บินตรงสู่กรุงเทพ !!
MEEKAO
16 มกราคม 2564 ( 11:00 )
6.4K

     ใครไหวมาเลย ! ชาว Cafe Hopper ทั้งหลาย วันนี้เรามี คาเฟ่มินิมอล ร้านกาแฟสวย ย่าน เอกมัย สุขุมวิท มาแนะนำให้รู้จักกันอีกแล้วจ้าาาา กับร้าน NOC Coffee Co. คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ถ่ายรูปสวยสไตล์มินิมอล ซึ่งร้านนี้เค้าไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเค้าเป็นร้านกาแฟ Specialty Coffee ชื่อดังจากเกาะฮ่องกง และความพิเศษแบบสุดๆ คือ ที่นี่เป็นสาขาแรกที่อยู่นอกฮ่องกง มงลงที่ประเทศไทยจ้า ว้าว ว้าว ว้าว เอาล่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าความพิเศษของร้านนี้มีอะไรบ้าง

 

 

 

NOC coffee co. ร้านกาแฟสวย ย่าน สุขุมวิท

ร้านกาแฟฮ่องกง สาขาแรกในไทย

 

 

     อย่างที่บอกไปแล้วว่า NOC Coffee Co. ร้านนี้เป็นร้านกาแฟแบรนด์ดังจากเกาะฮ่องกง ที่เค้ามาเปิดสาขาแรกนอกบ้านกันที่ประเทศไทย ซึ่งการตกแต่งร้าน ก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะร้านสวยมาก ตกแต่งสไตล์มินิมอล น้นการใช้โทนสีขาวๆ คลีนๆ สว่างๆ เป็นหลัก เรียกได้ว่า เรียบหรูดูแพง ตัวร้านมีด้วยกัน 2 ชั้น ด้านล่างเป็น Espresso Bar ส่วนด้านบนเป็น Slow Bar และมีที่นั่งแบบ open air สำหรับสายชิล สายจิบ ยิ่งช่วงนี้อากาศเย็นๆ มันฟินสุดๆ เลยเธอ!!

 

 

     และชื่อ NOC นั้นไม่ได้ตั้งมาสั้นๆ ให้เรียกง่ายๆ นะจ๊ะ แต่เค้าย่อมาจาก Not Only Coffee ซึ่งก็หมายความว่า ที่นี่ไม่ได้เสิร์ฟแต่กาแฟรสชาติดีเท่านั้น แต่เมนูอย่างอื่น เค้าก็มีให้เลือกทานอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เมนูขนม บรันช์ และเมนูสำหรับสายเฮลตี้ อย่างสมูตตี้โบลว์

 

 

     มาดูในส่วนของเมนูกันบ้าง แอบกระซิบว่าราคาเมนูต่างๆ ของร้านนี้ค่อนไปทางสูงพอสมควรค่ะ เมนูแรก Pourover (160 บาท) กาแฟฟิลเตอร์ ที่หลายๆ คนเรียกติดปากว่ากาแฟดริป ตามมาด้วย Fizzpresso (180 บาท) กาแฟผสมโทนิค และไซรัปเสาวรส สดชื่นๆ และเมนูขนมอย่าง Avotato toast (260 บาท) โทสต์ที่ใช้มันหวานแทนขนมปัง อร่อย ดีมากๆๆ และเมนูซิกเนเจอร์ที่ห้ามพลาดอย่าง Noc French Toast (200 บาท) อ่ะบอกเลยว่าฟิน

 

 

ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล ย่านเอกมัย

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน NOC Coffee Co. ก็บอกเลยว่าสะดวกสบายทั้งสายสาธารณะ และสายรถส่วนตัว เพราะสามารถจอดรถได้ทั้งที่โครงการ POWWOWWOW ซอยสุขใจ อยู่ระหว่างซอบสุขุมวิท 40 - 42 และจอดได้ที่คอนโด Ideo Mobi ข้างๆ บอกว่ามาโครงการ และนำบัตรจอดรถมาแสตมป์ได้ และสายสาธารณะก็นั่ง BTS มาที่สถานีเอกมัย แล้วต่อรถมาหน่อยก็ถึงแล้วจ้าา เอาล่ะๆ เสาร์อาทิตย์นี้ใครพร้อมจะ Hopping แล้ว ก็มากันเลย เรารับรองได้ว่าไม่ผิดหวัง ได้รูปสวยๆ ไม่เต็มกล้องแน่นอนจ้าา

 

 

☕️ NOC Coffee Co.

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/eT6wGT4wtmzWTj8E7
  • ที่อยู่ : โครงการ POWWOWWOW ซอยสุขใจ สุขุมวิท 40
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : จอดรถที่โครงการ หรือที่คอนโด Ideo Mobi ข้างๆ (นำบัตรจอดรถมาแสตมป์)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/noccoffeeco.th

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ