15 ร้านชาบู หมูกระทะ เดลิเวอรี่ ปทุมธานี ส่งความอิ่มอร่อย แบบจุกๆ ถึงหน้าบ้าน

15 ร้านชาบู หมูกระทะ เดลิเวอรี่ ปทุมธานี ส่งความอิ่มอร่อย แบบจุกๆ ถึงหน้าบ้าน
nnanthisin
22 พฤษภาคม 2564 ( 14:00 )
20.2K

        สำหรับสายกินแล้ว ชาบู หมูกระทะ คือที่สุด ! ในช่วงที่ออกไปกินข้าวนอกบ้านไม่สะดวกแบบนี้ ไม่ต้องห่วงค่ะ อยากกินต้องได้กิน ! วันนี้เราได้รวม 15 ร้านชาบู หมูกระทะ เดลิเวอรี่ ปทุมธานี มาไว้ให้ที่นี่แล้ว บอกเลยว่าฟิน อิ่มแบบจุกๆ กันได้ง่ายๆ ที่บ้าน สั่งปุ๊บ ก็เตรียมตัวรอรับความอร่อยได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสายชาบู หรือสายปิ้งย่าง ทางเราจัดมาให้ครบแล้วที่นี่! จะมีร้านไหนที่ดีต่อใจบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่า

 

 

 

ชาบู หมูกระทะ เดลิเวอรี่ ปทุมธานี

 

1. ชาบูนัดยิ้ม

        มาเปิดตี้ชาบูร้านแรก กับร้าน ชาบูนัดยิ้ม กินแล้วต้องยิ้ม ฟินไปทั้งวัน ! แถมเค้าไม่ได้มีดีแค่ชาบูนะเอ้อ เพราะเค้ามีเมนูยำเด็ดๆ รออยู่อีกเพียบ ! แอบกระซิบว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นเมนูยำ 1 แถม 1 ไปอี๊กก เข้าไปส่องดูเมนูแล้วกดสั่งกันรัวๆ ไปเลยจ้า

 

==========

 

2. ชาบูเมืองทอง สาขารังสิต

        สายต้ม สายชาบูอีกหนึ่งร้าน นั่นก็คือ ชาบูเมืองทอง แถมสาขานี้เค้าไม่ได้มีเพียงชาบู เดลิเวอรี่เท่านั้น ! เพราะเค้าก็มีปิ้งย่าง ด้วยจ้า ไม่ต้องตีกันกับคนที่บ้านแล้ว สั่งมาเลยทั้งชาบู ปิ้งย่าง รับรองว่าอิ่ม อร่อย จุกๆ กันถ้วนหน้าไปเล้ยยย 

 

==========

 

4. กันเอง เมืองเอก

        มาเอาใจสายหมูกระทะกันบ้างจ้า สำหรับหมูกระทะยอดฮิต ร้านกันเอง แห่งเมืองเอก รังสิต เค้ามีบริการส่งถึงบ้านแล้วนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตจิ้มจุ่ม หรือหมูกระทะ เค้าก็จัดส่งให้ถึงที่เลยทีเดียว แถมถ้าต้องการเตา เค้าก็มีบริการจุดเตาให้ด้วย ดี๊ดี ! เปิดตี้หมูกระทะกันได้ที่บ้านเลยจ้า รับรองว่าอร่อยไม่เปลี่ยน เหมือนกินที่ร้านเล้ย

 

==========

 

5. เป่าเปา ชาบูหมูกระทะเดลิเวอรี่

        ไม่ว่าจะเป็นชาบู หรือหมูกระทะ เป่าเปา ก็จัดให้ได้ ! ชอบชุดไหน กดสั่งกันเลยจ้า เลือกเมนูอยู่บ้านได้เลยสบายๆ รอไม่กี่อึดจัดชุดชาบู หมูกระทะก็มาเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน พร้อมกับเตาไฟฟ้า ! กับความพิเศษที่จัดส่งฟรี บอกเลยว่าวัตถุดิบเค้าได้คุณภาพ ฟินทุกอย่าง มาพร้อมกับน้ำจิ้มสุดเด็ด ปาร์ตี้ที่บ้านกันได้ชิลๆ เลยจ้า

 

==========

 

6. ตั่วเจ้ หมูกระทะ

        ใครอยากปาร์ตี้หมูกระทะที่บ้านชิลๆ กันเอง สไตล์ครอบครัว ตั่วเจ้ หมูกระทะ เค้าสแตนบายรอส่งถึงที่เลยจ้า ใครที่ไม่อยากออกมาซื้อเอง หรือออกมานั่งปิ้งข้างนอก ต้องพบปะผู้คน บอกเลยว่าสั่งตั่วเจ้ ไม่มีผิดหวัง ! ปิ้งกันได้ร้อนๆ อร่อยๆ ที่บ้าน รับรองว่าสบายๆ อร่อยฟิน กับสูตรดั้งเดิมเลยจ้า

 

==========

 

7. บ้านเพื่อนหมูกระทะ

        อีกหนึ่งร้านหมูกระทะสุดฟิน ! บ้านเพื่อนหมูกระทะ อากาศเริ่มเย็นๆ แบบนี้ สั่งหมูกระทะสักชุดมาปิ้งชิลๆ ที่บ้านกันค่ะ ร้านเค้าส่งถึงที่ พร้อมเตาถ่านและกระทะ ได้ฟีลสุดๆ จะปาร์ตี้กับครอบครัว หรือเดอะแกงค์ก็ได้ เป็นตัวเลือกดีๆ ของปีใหม่นี้ ในราคามิตรภาพ ที่มาพร้อมกับความอร่อย ถึงบ้านกันไปเลยทีเดียวจ้า

 

==========

 

8. หมูกะทะ ธนาชาติ

        มาที่ร้าน ธนาชาติหมูกะทะ กันบ้างค่ะ เค้าก็เป็นร้านหมูกระทะเดลิเวอรี่ที่จัดจ้านย่านปทุมจริงๆ บอกเลยว่าใครชอบหมูกระทะสูตรหมักเกาหลีต้องโดน ! นุ่ม อร่อย ไม่ใส่สารกันบูด เสิร์ฟความอร่อยง่ายๆ ถึงที่บ้านเลยทีเดียว ราคามิตรภาพแต่ปริมาณให้มาแบบจุกๆ อิ่มอร่อย ฟินกันทั้งบ้านแน่นอนจ้า

 

==========

 

9. ชาบูแซ่บเวอร์ สะพานขาว

        กลับมาเอาใจสายชาบูกันบ้างค่ะ กับร้าน ชาบูแซ่บเวอร์ ! ส่งถึงที่กันไปเลย แถมตอนนี้เค้ายังเป็นช่วงโปรโมชั่น สั่งวันนี้ฟรีเป๊ปซี่ 1 ลิตรทุกชุด คุ้มสุดๆ เซ็ตชาบูก็มีให้เลือกหลายราคา วัตถุดิบคุณภาพดี สะอาดปลอดภัย เนื้อหมูสไลด์อย่างดี กับน้ำจิ้มสูตรเด็ด บ้านใครไม่มีเตาเค้าก็มีเตาให้ฟรี ! โทรสั่งแล้วรออิ่มสวยๆ ได้ที่บ้านเลยจ้า

 

==========

 

10. ชาบูอินดี้ ปทุมธานี

        และแล้วก็มาถึงร้านชาบู ที่เราจะไม่พูดถึงคงไม่ได้ ร้านชาบูอินดี้ ที่การันตีคุณภาพด้วยสาขามากมายทั่วประเทศ คนรักชาบูต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ปกติที่นั่งกินบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน แต่ถ้าอยากปาร์ตี้เบาๆ ที่บ้าน ทางร้านเค้าก็มีจัดชุดชาบูส่งถึงที่กันเลยจ้า โทรสั่งกันได้ง่ายๆ แล้วรอรับความฟินที่บ้านเล้ยยย

 

==========

 

11. พิกกี้ ชาบูชาบู

        ไปต่อกันที่ชาบูอีกหนึ่งเจ้าเด็ด พิกกี้ ชาบู ชาบู บอกเลยว่าสายชาบูต้องลอง ! เค้ามีเมนูมากมายให้เลือกอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นหมู เนื้อ ซีฟู้ด จัดหนักจัดเต็มกันได้เลยหลายเช็ต เลือกได้แล้วก็สั่งง่ายๆ แล้วรอรับความอร่อยได้ที่บ้าน สามารถสั่งได้หลากหลายช่องทาง สะดวกสุดๆ งานนี้การได้กินของอร่อยที่บ้านจะไม่ยากอีกต่อไปจ้า

 

 

12. แจ่วชาบู by Ball ปทุมธานี

        แจ่วชาบู by Ball - มาเปิดตี้ชาบูที่บ้านกันต่อ บอกเลยว่าฟินไม่ต่างจากที่ร้านเลยค่ะ ใครที่เป็นสายสุขภาพ มาลองร้านนี้แล้วจะติดใจ ชาบูอร่อยๆ เน้นๆ มีแจ่วเพิ่มสมุนไพรหอมๆ หรือจะสั่งเซ็ตปิ้งย่างฟินๆ ก็ยังได้ รับรองว่าดีต่อใจแน่นอนจ้า เค้ามี หม้อ กระทะ เตาไฟฟ้า ให้ยืมฟรีด้วยน้าาา

 

 

13. Zap4 Shabu Delivery

        Zap4 Shabu Delivery - ร้านชาบูเดลิเวอรี่ ที่มีสาขามากมาย บอกเลยว่าคนรักชาบูตัวจริงต้องลอง! ใครยังไม่เคยได้ลองคือพลาด เพราะเค้ามีเซ็ตชาบูให้เลือกแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นคนรักเนื้อ หรือรักหมู เค้าก็จัดเซ็ตมาให้ทั้งเล็กใหญ่ หรือจะเป็นรวมกันทั้งเนื้อหมู เนื้อวัวก็มี รับรองว่าเป็นร้านชาบูที่ปังสุดใจไปเลยจ้า

 

 

14. ชาบู ลูกหมู 3 ตัวแอนด์สเต็ก

 

        ชาบู ลูกหมู 3 ตัวแอนด์สเต็ก - อีกหนึ่งร้านชาบูคุณภาพดี อร่อย ฟิน ถูกใจสายชาบู เค้ามากับราคามิตรภาพ บอกเลยว่าหมูสไลด์มาแบบดีต่อใจ ละลายในปากทุกคำ แถมน้ำจิ้มสูตรทางร้านก็ถูกใจเวอร์ นอกจากชาบูฟินๆ แล้ว เค้ายังมีเมนูสเต็กอีกด้วยน้า เรียกได้ว่าใครสายเนื้อคือครบจบทุกความอร่อยเลยจ้า

 

 

15. ดงหมูทะ ปิ้งย่างเดลิเวอรี่

        ดงหมูทะ ปิ้งย่างเดลิเวอรี่ - ปิดท้ายกันไปด้วยร้านหมูกระทะ เดลิเวอรี่ บริการส่งถึงบ้าน! บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านหมูกระทะที่ดีต่อใจ ไม่ทำให้สายปิ้งย่างผิดหวังค่ะ เค้าจัดเซ็ตมาทั้งหมูหมักนุ่ม หมูสามชั้น ปลาหมึก กุ้ง หอย เต้าหู้ และผักต่างๆ รับรองว่าอร่อยฟินทั้งบ้านแน่นอนค่า

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 09-3040-1501 / 08-5564-1574 / 09-5826-0193
  • พิกัด : ไม่ระบุ
  • ร้านเปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
  • โทร : 09-3040-1501
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/ดงหมูทะ

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ